Mortal Kombat Legends Battle of the Realms (2021) ซับไทย

ฮีโร่ Earthrealm ต้องเดินทางไปยัง Outworld และต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของบ้านเกิดของพวกเขาซึ่งถูกรุกรานโดยกองกำลังของ Shao Kahn ขุนศึกผู้ชั่วร้ายในทัวร์นาเมนต์เพื่อยุติการแข่งขันทั้งหมด ดูอนิเมะชั่น

คู่รักคู่หนึ่งพยายามปกป้อง Liu Kang ลูกชายวัยทารกของพวกเขาจากการไล่ตาม Tarkatans ซึ่งถูกส่งมาเพื่อป้องกันไม่ให้ทารกบรรลุชะตากรรมของเขาในการเอาชนะ Shao Kahn หลังจากเหตุการณ์ในทัวร์นาเมนต์ Mortal Kombat ครั้งก่อน Shao Kahn ประกาศสงครามกับ Earthrealm เพื่อตอบโต้ความพ่ายแพ้ของ Shang Tsung ผ่านการแข่งขัน Mortal Kombat ใหม่ใน Outworld เจ้าหญิงคิทาน่า, คินทาโร, นายพลเรอิโกะ และเจด 

เป็นผู้นำกองกำลังจู่โจมคลื่นลูกแรกของจักรพรรดิแห่ง Outworld ที่ปิดล้อมอาราม Wuxi แต่พวกเขาก็ถูก Kung Lao และหน่วยรบพิเศษขับไล่ Jackson Briggs และเจ้าหน้าที่ NYPD Kurtis Stryker ออกจากระบบไซเบอร์ เมื่อ Cage และ Blade ได้เข้าร่วมในการขัดขวางกองกำลังจู่โจมของ Liu Kang และ Raiden เมื่อการเจรจาล้มเหลว

Kahn ก็ปรากฏตัวขึ้นและเรียกร้องให้ Raiden เข้าร่วมการแข่งขัน Mortal Kombat ครั้งสุดท้ายเพื่อตัดสินชะตากรรมของโลกของพวกเขาทันทีและสำหรับทั้งหมดดูหนังฟรี2022 ธันเดอร์ก็อดตกลงและเขาผจญภัยไปยังดินแดนของผู้ดูแลของเขา Elder Gods

เพื่อแสดงความมุ่งมั่นของเขาในการแข่งขันขั้นสุดท้ายนี้.. พวกเขารู้สึกหวาดกลัวที่ได้เห็นเพื่อนที่หายไปของพวกเขาได้รับการปรับปรุงทางชีวภาพทางไซเบอร์เนอรัลทางประสาทเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่ม รุ่นน้องก็ถูกคาดหวังให้ทำเช่นเดียวกัน ในการตอบโต้ กลุ่มกบฏ Smoke และ Sub-Zero โดยที่ Sub-Zero เป็นเพียงคนเดียวที่หลบหนีได้สำเร็จ..

Raiden บอกเขาว่ามันเป็นกุญแจสำคัญสู่พลังที่รู้จักกันในนาม Kamidogu; วัตถุเวทย์มนตร์ขั้นสูงสุดจากยุคอดีตที่หากใช้อย่างไม่เหมาะสม อาจทำลายอาณาจักรทั้งหมดได้.. ในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขัน เคจพ่ายแพ้โดยนักรบ Kytinn D’Vorah; Sonya เอาชนะ D’Vorah และ Li Mei; คังเอาชนะหยก สไตรเกอร์เอาชนะบารากา

 และ Jax เอาชนะ Kintaro ได้สำเร็จด้วยการกระชากแขนออกจากเบ้า.. ทั้งสามคนก็ถูก Sub-Zero ขัดจังหวะหนังใหม่พากย์ไทย แต่ถึงกระนั้นเขาก็เอาชนะการเสริมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าได้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มควันไซเบอร์เนติกส์ที่เข้ามาใหม่ เมื่อศัตรูถูกครอบงำ ทั้งสามไซเบอร์ Lin Kuei จับเหยื่อ Hellspawn ของพวกเขาและออกไปที่ Temple of Elements 

ขณะที่พวกเขาเตรียมที่จะกำจัดเขาเมื่อเข้าถึงเกตเวย์ พวกเขาถูกขัดจังหวะอีกครั้งโดย Sub-Zero ที่พยาบาท ทั้งสองยังคงไม่ตรงกับหุ่นยนต์จู่โจมของพวกเขาและถูกทิ้งให้ตายเมื่อได้รับสิ่งประดิษฐ์ขณะที่ห้องโถงบนภูเขาถล่มทับพวกเขา

 ที่มามาจาก : TMDB