My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ (2020) พากย์ไทย

เจเจ (เดฟ บาวติสตา) เป็นสายลับของหน่วยซีไอเอ เขากำลังถูกเพ่งเล็งจากหน่วยงานเพราะเคยทำงานผิดพลาด ครั้งนี้เขาถูกส่งไปให้สอดแนมครอบครัวๆ หนึ่ง แต่ปรากฏว่าเขาถูกจับไต๋ได้ด้วยเด็กสาวน้อยอายุ 9 ขวบ โซฟี (โคลอี้ โคลแมน) เพื่อไม่ให้การพรางตัวของเขาถูกเปิดเผย และ ไม่ให้ซีไอเอเล่นงานเขา เขาจึงตกลงที่จะสอนวิธีการเป็นสายลับให้กับเธอ แต่ขณะเดียวกันเขาก็จำเป็นต้องรับมือกับอาชญากรและปกป้องเธอไปพร้อมกัน ดูหนังออนไลน์

My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ (2020) เจเจเป็นอดีตทหารกองกำลังพิเศษของสหรัฐฯ ที่เพิ่งได้รับการว่าจ้างให้เป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ อย่างไรก็ตาม JJ ขาดความละเอียดอ่อนทำให้เขาต้องระเบิดภารกิจหลักครั้งแรกของเขา นั่นคือ ขัดขวางการค้าพลูโทเนียมเกรดอาวุธที่ผิดกฎหมายใน Pripyat ระหว่างมาเฟียรัสเซียกับฮัสซัน ผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลาง อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ เดวิด คิม เจ้านายของเขามอบหมายให้เขาและบ็อบบี้ผู้ควบคุมเทคโนโลยี ซึ่งบูชาเจเจ ให้คอยจับตาดูครอบครัวสะใภ้ของวิกเตอร์ มาร์เกซ 

พ่อค้าอาวุธผิดกฎหมายชาวฝรั่งเศสที่ได้รับแผนการก่อสร้างระเบิดนิวเคลียร์ขนาดเล็กซึ่ง เขาตั้งใจจะขายให้ฮัสซัน วิกเตอร์สูญเสียแผนการเหล่านี้ให้เดวิด น้องชายของเขา ซึ่งซ่อนไว้ก่อนที่เขาจะถูกฆ่าโดยวิกเตอร์ คิมสงสัยว่าแผนดังกล่าวอาจอยู่ในความครอบครองของเคท ภรรยาชาวอเมริกันของเดวิด และโซฟี ลูกสาววัย 9 ขวบของพวกเขา ซึ่งย้ายจากฝรั่งเศสกลับไปที่วิคเกอร์พาร์ค เมืองชิคาโก หลังจากที่เดวิดเสียชีวิต

เจเจและบ็อบบี้ย้ายเข้าไปอยู่ในอาคารที่เคทและโซฟีอาศัยอยู่ และตั้งค่าการเฝ้าระวังของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้า Sophie ก็พบกล้องที่ซ่อนอยู่ตัวหนึ่งของพวกเขา ย้อนรอยสัญญาณของมัน และสะดุดกับจุดปฏิบัติการ ในการเผชิญหน้ากับเจเจและบ็อบบี้ เธอแบล็กเมล์เจเจให้รักษาบริษัทของเธอไว้ ขณะที่เธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตเด็กอเมริกันและได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่โรงเรียนโอ๊คทรีชาร์เตอร์สคูลของเธอ แม้ว่า JJ จะมีความอึดอัดในสังคม ทั้งสองก็เริ่มผูกพันธ์อย่างช้าๆ

และเจเจก็คุ้นเคยกับเคทและเพื่อนบ้านของเธออย่างคาร์ลอสและท็อดด์ โซฟีให้เจเจฝึกเธอเกี่ยวกับพื้นฐานของการค้าจารกรรม และทำให้เขาและแม่ของเธอใกล้ชิดกันมากขึ้นอย่างไรก็ตาม ในที่สุด คิมก็รู้เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมส่วนตัวของเจเจกับเป้าหมายของเขา และนำเขาและบ็อบบี้ออกจากภารกิจ เจเจเผยงานที่มอบหมายให้เคท ซึ่งปฏิเสธเขาด้วยความรังเกียจ ดูหนังออนไลน์

ในเวลาเดียวกัน วิคเตอร์ค้นพบและตอบโต้การสอดแนมของ CIA และบีบบังคับให้คอลล์ทนายความของเขาเปิดเผยว่าที่ใดที่เดวิดอาจซ่อนแผนการไว้ หลังจากแกล้งทำเป็นเสียชีวิต เขาเดินทางไปชิคาโก เผชิญหน้ากับเคท เจเจ และโซฟี และได้แผนการกลับคืนมา คาร์ลอสและท็อดด์บุกเข้ามาแทรกแซง โดยเผยให้เห็นว่าตนเองเป็นผู้ค้าอาวุธอิสระที่ทำตามแผนเช่นกัน ความพยายามอันงุ่มง่ามของ Bobbi ที่จะช่วยส่งผลให้ Victor หนีไปพร้อมกับแผนการและ Sophie เป็นตัวประกันของเขา

ที่มา  TMDB