Night in Paradise คืนดับแดนสวรรค์ (2020) พากย์ไทย

นักฆ่าชื่อแทกูได้รับโอกาสให้สลับข้างกับแก๊งบุกซองที่เป็นคู่แข่งของเขา ซึ่งนำโดยประธานโดห์ แทกูปฏิเสธข้อเสนอที่ส่งผลให้พี่สาวและหลานสาวของเขาถูกฆาตกรรม ในการแก้แค้น แทกูฆ่าประธานโดห์และคนของเขาอย่างโหดเหี้ยม และหนีไปที่เกาะเชจู ซึ่งเขาได้พบกับแจยอน หญิงป่วยระยะสุดท้าย แม้ว่า Executive Ma ซึ่งเป็นลูกน้องของแก๊ง Bukseong กำลังตามล่าแทกูอย่างไร้ความปราณีเพื่อแก้แค้น ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 นักเลงชื่อ Tae-gu ได้รับโอกาสให้เปลี่ยนข้างกับแก๊งคู่แข่ง Bukseong ที่นำโดยประธาน Doh ในการแก้แค้น Tae-gu ได้สังหารประธาน Doh และคนของเขาอย่างไร้ความปราณีและหนีไปเกาะเชจูจนกว่าเขาจะสามารถย้ายออกจากประเทศไปยังรัสเซียซึ่งเขาได้พบกับ Jae-yeon หญิงที่ป่วยหนักและลุงขายอาวุธของเธอ Kuto ประธาน Yang หัวหน้าของ Tae-gu ดำเนินการโจมตีเพื่อกวาดล้างผู้หมวดที่เหลือของ Bukseong Gang เพื่อยุติแก๊งค์ตลอดไป แต่หากไม่มีความเป็นผู้นำและประสิทธิภาพของ Tae-gu พร้อมกับการเปิดเผยการอยู่รอดของประธาน Doh แผนล้มเหลว Executive Ma หนึ่งในหัวหน้าแก๊งบุกซอง กำลังตามล่าแทกูเพื่อแก้แค้นอย่างไร้ความปราณี

ยางถูกบังคับให้ทรยศแทกูเพื่อช่วยชีวิตเขาโดยเลือกที่จะส่งเขาไปอยู่กับแก๊งบุกซอง นอกจากนี้เขายังโทรหา Tae-gu ในเมืองเชจู โดยแสร้งทำเป็นอยากจะหนีไปรัสเซียพร้อมกับเขาภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์.. ต่อมา Kuto ถูกฆ่าตายในระหว่างการสู้รบกับผู้ซื้อของเขาที่ต้องการต่อต้านข้อตกลงอาวุธตามคำสั่งของ Bukseong และ the ผู้ซื้อถูกแทกูและแจยอนฆ่า เขาได้รับโทรศัพท์จากลูกน้องคนหนึ่งของเขาโดยไม่คาดคิด Jin-sung (ซึ่งเขาไม่เคยติดต่อมาก่อน) เปิดเผยการทรยศของ Yang Tae-gu มาถึงจริง ๆ และอยู่ภายใต้การทรมานอย่างโหดเหี้ยมภายใต้ผู้ชายของ Ma หม่าเปิดเผยความจริง: การสังหารพี่สาวและหลานสาวของแทกูได้รับคำสั่งจากประธานหยาง ซึ่งเกรงว่าแทกูจะข้ามไปพร้อมกับลูกน้องของเขาทั้งหมด ทำให้เขาไม่มีอำนาจ ความโกรธแค้น

แทกูโจมตีหยาง แต่ในที่สุดก็ถูกรั้งไว้ และในที่สุดก็ถูกคนของหม่าแทงจนตาย โดยการโจมตีของหยาง Jae-yoon ผู้ซึ่งทำได้เพียงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้รับการปล่อยตัวตามที่ Tae-gu บรรลุข้อตกลงของเขา Jae-yoon ซุ่มโจมตีพวกอันธพาลที่ร้านอาหารที่เธอและ Tae-gu พบกันครั้งแรกอย่างสงบและฆ่าพวกเขาทั้งหมด

ที่มา : TMDB