No One Gets Out Alive ห้องเช่าขังตาย (2021) พากย์ไทย

หลังจากสิ้นหวังอีกทั้งไม่มีเอกสารแสดงสถานะพลเมือง หญิงสาวจากเม็กซิโกจึงต้องจำใจย้ายเข้าไปอยู่ที่ห้องเช่าทรุดโทรมในคลีฟแลนด์ ก่อนจะได้สัมผัสเหตุการณ์สุดสะพรึงชวนขนลุก ในการค้นหาที่พัก เธอพบหอพักที่ทรุดโทรมซึ่งบริหารโดยเร้ด ซึ่งเรียกร้องค่าเช่าเดือนแรกล่วงหน้า คืนหนึ่ง เธอเห็นชายคนหนึ่งเอาหัวโขกประตู ดูหนังออนไลน์

และต่อมาเธอก็รู้ว่าคือเบกเกอร์ น้องชายที่ป่วยของเร้ด ในการหางานที่ดีกว่า แอมบาร์ให้เงินออมที่เหลือกับเพื่อนร่วมงานเพื่อรับบัตรประจำตัวปลอมที่ประกาศว่าเธอเป็นพลเมืองสหรัฐฯ แต่เพื่อนร่วมงานหักหลังเธอด้วยการขโมยเงินและลาออกจากงาน พวกเขาพบกันที่ร้านอาหารใกล้ๆ และเร้ดสัญญาว่าจะคืนเงินมัดจำ

แต่ถ้าเธอกลับมาที่บ้านในขณะที่เขาอ้างว่ามีเงินไม่พอสำหรับเขา ขณะที่เร้ดและเบกเกอร์เตรียมผู้หญิงที่จะถูกนำตัวไปที่ห้องใต้ดินโดยไม่ทราบสาเหตุ เบโตก็มาหาอัมบาร์แต่ถูกเบกเกอร์ทำร้าย เบกเกอร์พาผู้หญิงชาวโรมาเนียคนหนึ่งลงไปชั้นล่าง เร้ดบอกแอมบาร์ว่าพ่อของเขาเป็นนักโบราณคดี

ซึ่งนำกล่องหินกลับมาจากการเดินทางไปเม็กซิโกในปี 2506 บางอย่างเกี่ยวกับกล่องนั้นทำให้พ่อของเร้ดพร้อมด้วยแม่ของเขา แมรี่เพื่อดักฆ่าผู้หญิง (ผีที่แอมบาร์เห็นและได้ยินไปทั่วทั้งบ้าน) เมื่อค้นพบสิ่งที่พวกเขาทำ เร้ดต้องการจากไป แต่เบกเกอร์ยืนกรานที่จะอยู่ต่อไป ผู้หญิงแต่ละคนเสียสละเพื่อกล่องหินทำให้สุขภาพของเบกเกอร์ดีขึ้น .. หลังจากคำอธิบายของเร้ด เบกเกอร์ก็พาแอมบาร์ไปที่ห้องใต้ดิน

ซึ่งเธอเห็นผู้หญิงอีกคนถูกตัดหัว เขามัดแอมบาร์ไว้กับแผ่นหินหน้าแท่นบูชาที่กล่องวางอยู่ เปิดกล่องแล้วออกจากห้อง ปิดประตูตามหลังเขา ดูเหมือนว่า Ambar จะถึงวาระ จนกระทั่ง Beto บุกเข้ามาในห้องและปลด Ambar ออก .. ขณะที่พวกเขาพยายามจะหนีจากห้องใต้ดิน Ambar ก็ได้ตามล่าฝันถึงแม่ของเธอบนเตียงที่กำลังจะตาย ในเวลาเดียวกัน สิ่งมีชีวิตที่ค่อย ๆ โผล่ออกมาจากกล่องและเอาหัวของ Ambar ระหว่างมือของมันเพื่ออ่านใจของเธอและเรียนรู้สิ่งที่ Ambar ได้เสียสละ ในความฝัน อัมบาร์บีบคอแม่ของเธอ

ซึ่งตาและมือของเขาเปลี่ยนไปเป็นดวงตาของสิ่งมีชีวิต สิ่งนี้ทำให้สัตว์ประหลาดเทพธิดา Aztec Ītzpāpālōtl (เทพเจ้าแห่งสวรรค์เกิดขึ้นได้ผ่านการเสียสละ) ที่เกี่ยวข้องกับผีเสื้อกลางคืนที่เห็นในภาพยนตร์ (Rothschildia erycina) ยอมรับการเสียสละและล่าถอยเข้าไปในกล่อง .. Ambar คว้า macuahuitl จากการศึกษา

และขึ้นไปชั้นบนซึ่งเธอทำร้ายเรดและถูกเบกเกอร์โจมตี เบกเกอร์บีบคอ Ambar แต่เธอเฉือนหลอดเลือดแดงคาโรทีดของเขาด้วยใบมีดออบซิเดียนจาก macuahuitl และทุบศีรษะของเขาด้วยอาวุธ ขณะที่เธอกำลังออกจากบ้าน ข้อเท้าของเธอซึ่งเบกเกอร์หักก่อนหน้านี้ จู่ๆ ก็หายเป็นปกติอันเป็นผลมาจากการเสียสละเร้ดให้กับสัตว์ประหลาด ดูหนังnetflix

ข้อมูล Wiki