No Time to Die เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ (2021) พากย์ไทย

เรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ (แดเนียล เคร็ก) ได้เลิกรับใช้ทางการและกำลังดื่มด่ำกับชีวิตที่แสนเงียบสงบในจาไมก้า แต่ช่วงเวลาสงบสุขของเขาช่างสั้นนัก เพราะเพื่อนเก่าของเขา เฟลิกซ์ ไลเตอร์ (เจฟฟรีย์ ไรท์) จากซีไอเอได้ปรากฏตัวมาขอความช่วยเหลือจากเขา ภารกิจในการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไปกลับกลายเป็นเรื่องที่ร้ายแรงเกินกว่าที่คาดคิดไว้มากมาย และนำบอนด์ไปสู่ร่องรอยของวายร้ายลึกลับที่มีเทคโนโลยีใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 ในนอร์เวย์ แมดเดอลีน สวอนน์ในวัยหนุ่มได้เห็นการฆาตกรรมแม่ของเธอโดยผู้ก่อการร้าย ลูซิเฟอร์ในความพยายามที่ล้มเหลวในการสังหาร มิสเตอร์ไว้ส์ พ่อ ของ เธอ แมเดลีนยิงซาฟิน แต่เขารอด เธอหนีไปที่ทะเลสาบน้ำแข็งและตกลงไปบนน้ำแข็ง ซาฟินช่วยชีวิตเธอในปัจจุบัน หลังจากการจับกุมอยู่ใน เมทาร่า กับเจมส์บอนนักฆ่า สเปย์ธี่ ซุ่มโจมตี บอร์น

เมื่อเขาไปเยี่ยมหลุมฝังศพของเวสเปอร์ อดีตคนรักของ เขา แม้ว่าบอร์นและแมเดลีนจะรอดพ้นจากมือสังหาร แต่เขาเชื่อว่าเธอทรยศเขา และบังคับให้เธอขึ้นรถไฟออกจากมาเตรา ยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ห้าปีต่อมา นักวิทยาศาสตร์ ถูกลักพาตัวโดยองค์กรอาชญากรรม สเปดธี่ ได้พัฒนา โปรเจคฮาลาเคิล ซึ่งเป็นอาวุธชีวภาพที่มีนาโนบ็อตที่ติดไวรัสเมื่อสัมผัส นาโนบ็อตถูกเข้ารหัสใน ดีเอ็นเอ ของแต่ละคน

ทำให้อาวุธร้ายแรงถึงเป้าหมายและญาติของพวกมัน แต่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่น บอร์นเกษียณในจาไมก้า ซึ่งเขาได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ซีไอเอเฟลิกซ์ ไลเตอร์และโลแกน แอช เพื่อนร่วมงานของเขา ผู้ขอความช่วยเหลือจากบอร์นในการตามหาโอบรูชอฟ พันธบัตรลดลง หลังจากที่โนมิ เจ้าหน้าที่ เอ็มไอซิก

ซึ่งตอนนี้ดูหนังออนไลน์ฟรีใช้ชื่อรหัส 007 บอกเขาเกี่ยวกับโปรเจ็กต์เฮราเคิลส์ บอร์นตกลงจะช่วยในคิวบา บอร์นพบกับพาโลมา เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ทำงานกับไลเตอร์ พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในการประชุม สเปคธี่เพื่อเรียก โอบัวร์เชฟโบลเฟลด์ซึ่ง ถูกคุมขังอยู่ใน เบล มาร์ชใช้ตาไบโอนิคที่แยกออกมาเพื่อดูการประชุมและปล่อยหมอกนาโนบอทเพื่อฆ่าบอร์น อย่างไรก็ตาม โอบัวร์เชฟ ได้ตั้งโปรแกรม นาโนบอต ใหม่ตามคำสั่งของ เซฟิน และมันฆ่าสมาชิก เสเปธี่

ทั้งหมดแทน บอร์นจับ โอบัวร์เชฟ และนัดพบกับ ไลน์เตอร์ และแอส ฝ่ายหลังเป็นสายลับสองคนที่ทำงานให้กับ เซฟิน สังหาร เลทเทอร์ และหนีไปพร้อมกับ โอบัวร์เชฟเจ้าหน้าที่ เอ็มไอซิก และคิว จัดการประชุมระหว่าง บอร์น และ โบเฟรดเพื่อค้นหา โอบัวร์เชฟ ภายในห้องทำงานของเธอ แมดเลนได้พบกับซาฟิน ซึ่งบังคับให้เธอติดเชื้อด้วยนาโนบ็อตเพื่อฆ่าโบลเฟลด์ ซึ่งเธอได้ติดต่อกับเธอตั้งแต่ถูกคุมขัง เมื่อบอร์นพบแมเดลีนที่เบลมาร์ช เขาสัมผัสเธอดูหนังออนไลน์และติดเชื้อนาโนบ็อตก่อนที่เธอจะจากไปโดยไม่รู้ตัว

โบลเฟลด์สารภาพกับบอร์นว่าเขาเป็นผู้บงการของการซุ่มโจมตีที่หลุมฝังศพของเวสเปอร์เพื่อให้ดูเหมือนกับว่าแมเดลีนได้ทรยศเขา ยังคงอาฆาตแค้นอดีตพี่ชายบุญธรรมของเขาต่อไป บอร์นโกรธจัดบีบคอโบลเฟลด์ ปล่อยให้นาโนบ็อตติดเชื้อและฆ่าเขาโดยไม่รู้ตัวบอร์นติดตามแมเดลีนไปที่บ้านในวัยเด็กของเธอในนอร์เวย์และได้รู้ว่าเธอมีลูกสาววัย 5 ขวบชื่อมาทิลด์

ซึ่งแมเดลีนอ้างว่าไม่ใช่ของเขา แมเดลีนเปิดเผยว่าเมื่อซาฟินยังเป็นเด็ก ครอบครัวของเขาถูกพ่อของเธอสังหารตามคำสั่งของโบลเฟลด์ หลังจากล้างแค้นพวกเขาด้วยการเตรียมการตายของโบลเฟลด์และการทำลายล้างของสเป็กเตอร์ ซาฟินและลูกน้องของเขากำลังไล่ตามบอนด์ แมดเลน และมาทิลด์ แม้ว่าบอร์นจะเอาชนะพวกอันธพาลและสังหารแอช เพื่อล้างแค้นให้กับการตายของไลเตอร์ ดูหนังออนไลน์

ซาฟินก็จับตัวแมเดลีนและมาทิลเด้คิว ช่วยให้ บอร์น และ โนมิ แทรกซึมสำนักงานใหญ่ของ เซฟิน บนฐานขีปนาวุธแบบเกาะที่ดัดแปลงเป็นโรงงานนาโนบ็อต ซึ่ง โอบัวร์เชฟ เป็นผู้ผลิตเทคโนโลยี ฮีราเคิล จำนวนมากสำหรับ เซฟิน เพื่อสังหารผู้คนนับล้าน ระหว่างการดวลปืนที่ตามมา โนมิฆ่าโอบรูชอฟด้วยการผลักเขาเข้าไปในถังนาโนบ็อต ในที่สุดบอร์นก็เอื้อมมือไปเผชิญหน้ากับซาฟิน

ซึ่งจับมาทิลเด้เป็นตัวประกัน ทั้งสองเจรจากันอย่างรวดเร็ว แต่มาทิลเด้สามารถหลบหนีได้ แมเดลีนหนีจากพรีโม ทหารรับจ้างและอดีตตัวแทนของโบลเฟลด์ และกลับมาพบกับบอนด์และแมดเลนอีกครั้ง โนมิพาแมเดลีนและมาทิลด์ออกจากเกาะเพื่อความปลอดภัย บอร์นจะอยู่เพื่อเปิดประตูไซโลที่ทนทานต่อการระเบิดของเกาะ

เขาเรียกร้องให้โจมตีด้วยขีปนาวุธจากดราก้อนเพื่อทำลายโรงงานแล้วฆ่าคนที่เหลือของซาฟิน รวมทั้งพรีโมซาฟินเผชิญหน้าและทำร้ายบอร์นด้วยการยิงเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในการแย่งชิง เซฟิน แพร่เชื้อ บอร์น ด้วยขวด นาโนบอต ที่ตั้งโปรแกรมไว้เพื่อฆ่า เมดาลีน และ มาทิดี้

เมื่อยอมรับชะตากรรมของเขา บอร์นจึงยิงซาฟินตายและเปิดไซโล บอร์นติดต่อมาดเลนทางวิทยุเพื่อบอกลาและบอกเธอว่าเขารักเธอ แมเดลีนยืนยันว่ามาทิลด์คือลูกสาวของเขา ขีปนาวุธโจมตีเกาะ ทำลายโรงงาน และฆ่าบอร์นที่ เอ็มไอซิก เอ็ม มันนี่ เพนนี่ โนมิ คิว และ บิว แทนเนอร์

ดื่มด่ำกับความทรงจำของ บอร์น ขณะที่แมเดลีนขับรถมาทิลเดไปหามาเตรา เธอเล่าเกี่ยวกับเจมส์ บอนด์พ่อของเธอดูหนังเจมส์บอน

กำกับโดย  Cary Joji Fukunaga
บทภาพยนตร์โดย  Neal Purvis / Robert Wade / Cary Joji Fukunaga / Phoebe Waller-Bridge
ผลิตโดย  Michael G. Wilson / Barbara Broccoli
นำแสดงโดย   Daniel Craig / Rami Malek / Léa Seydoux / Lashana Lynch / Ben Whishaw / Naomie Harris / Jeffrey Wright / Christoph Waltz / Ralph Fiennes
บริษัทผู้ผลิต  Metro-Goldwyn-Mayer / Eon Productions
จัดจำหน่ายโดย   Universal Pictures (International) / United Artists Releasing (North America)
วันที่วางจำหน่าย  28 กันยายน 2564 ( รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ ) / 30 กันยายน 2564 (สหราชอาณาจักร) / 8 ตุลาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  163 นาที
ประเทศ   สหราชอาณาจักร / สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   250–301 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   774.2 ล้านดอลลาร์

ข้อมูลมาจาก : TMDB