Omen III: The Final Conflict อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3 (1981) ซับไทย

Omen III The Final Conflict อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3 (1981)  Damien Thorn ซีอีโอของกลุ่มบริษัทระดับโลกอายุ 33 ปี เอกอัครราชทูตประจำสหราชอาณาจักร ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งในตำแหน่งของเขา ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสำนักงานพ่อบุญธรรม Robert Thorn หลังจากรับสายเลือดเขามาอย่างเต็มที่และบริหารบริษัทมาเจ็ดปี ตอนนี้ดาเมียนพยายามเปลี่ยนชะตากรรมของเขาด้วยการหยุดการเสด็จมาครั้งที่สองของพระคริสต์ อย่างไรก็ตาม คุณพ่อเดอคาร์โล นักบวชจากอารามซูเบียโกที่คุณพ่อสปิเลตโตใช้เวลาในวาระสุดท้ายของเขาและ ผู้ซึ่งเฝ้าสังเกตดาเมียนจากแดนไกลตั้งแต่พ่อบุญธรรมเสียชีวิต เขาได้รับมีดเจ็ดเล่มแห่งเมกิดโดที่ถูกขุดขึ้นมาจากซากปรักหักพังของพิพิธภัณฑ์ธอร์นในชิคาโกภายหลังเหตุไฟไหม้ในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องที่สอง เรียนรู้เกี่ยวกับนักฆ่าของเขาและฆ่าทุกคนยกเว้นเดอคาร์โลเมื่อเวลาผ่านไป เขาปั้นปีเตอร์ ลูกชายคนเล็กของเรย์โนลด์สให้เป็นสาวกโดยแสดงความปรารถนาของเด็กชายที่มีต่อร่างพ่อ..

หลังจากการเรียงตัวของดวงดาวในกลุ่มดาวแคสสิโอเปียเมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2524 สร้างสิ่งที่เรียกว่าดาวดวงที่สองของเบธเลเฮม ดาเมียนตระหนักว่านี่เป็นสัญญาณของการเสด็จมาครั้งที่สอง และสั่งให้ผู้ติดตามของเขาฆ่าเด็กชายทุกคนที่เกิดในอังกฤษในเช้าวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2524 เพื่อป้องกันไม่ให้พระคริสต์กลับคืนสู่อำนาจ หนึ่งสัปดาห์หลังจากทารกเสียชีวิต 31 ราย เรย์โนลด์สพบเดอคาร์โล และเขาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของดาเมียนกับเธอในขณะที่ให้หลักฐานการฆาตกรรมกับเธอ เช้าวันรุ่งขึ้น เธอค้นพบปานของ Damien.. Damien บอก Peter ให้ทำตาม DeCarlo ทำให้ Damien รู้ว่าที่ปรึกษาของเขา Harvey Dean ได้ปกปิดวันเกิดของลูกชายของเขาไว้หนังออนไลน์

เมื่อ Peter รายงานว่า DeCarlo ไปเยี่ยม Barbara ภรรยาของ Dean และเปิดเผยบทบาทของสามีใน การฆาตกรรมทารก ดีนปฏิเสธที่จะฆ่าลูกชายของเขาและเตรียมที่จะหนีออกนอกประเทศเพียงเพื่อจะกลับบ้านและถูกภรรยาของเขาซึ่งเพิ่งฆ่าลูกชายของพวกเขาด้วยเหล็กไฟที่กำลังลุกไหม้ในขณะที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของปีศาจร้ายของดาเมียน ภายใต้อิทธิพลของเดเมียนและลูกของพระคริสต์ที่แท้จริงอยู่ไกลเกินเอื้อมของดาเมียน ขณะที่ปีเตอร์สิ้นพระชนม์ในอ้อมแขนของมารดา ดาเมียนก็บีบบังคับคุณพ่อเดอคาร์โลก่อนที่จะเรียกพระคริสต์ให้มาปรากฏต่อหน้าเขาและ “เผชิญหน้ากับพระองค์”ดูหนังซับไทย

กำกับโดย  Graham Baker
เขียนโดย Andrew Birkin
ผลิตโดย   Harvey Bernhard
นำแสดงโดย   Sam Neill / Rossano Brazzi / Don Gordon / Lisa Harrow / Barnaby Holm
บริษัทผู้ผลิต   Mace Neufeld Productions
จัดจำหน่ายโดย  20th Century Fox
วันที่วางจำหน่าย  20 มีนาคม 2524
ความยาว  108 นาที
ประเทศ  สหราชอาณาจักร / สหรัฐอเมริกา
ภาษา  ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ  5 ล้านดอลลาร์ / 6 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ   20,471,382 ดอลลาร์
ที่มา IMDb