Out of the Dark กึ๋ยเฉพาะชั้น 9 (1995) พากย์ไทย

From the Dark เป็นหนังสยองขวัญที่เข้าฉาย 14 เมษายน 2015 มีจำหน่ายตามต้องการ Blu-ray, DVD และ Amazon Prime นำแสดงโดย Stephen Cromwell, Niamh Algar และ Ged Murray มีพื้นฐานมาจากการค้นพบศพที่ไม่บุบสลายในบึงพรุของชาวไอริชที่มีอายุหลายพันปีจุดแข็งของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่การจัดการกับภัยคุกคามจากแวมไพร์ แมคมาฮอนแสดงความกลัวต่อความมืดของมนุษยชาติในขณะที่รักษาแวมไพร์ไว้ในเงามืด เป็นผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงค่อนข้างต่ำFrom the Dark เป็นหนังที่ช้ามาก ใช้เวลาประมาณ 90 นาที มันสร้างความสงสัยอย่างช้าๆและถึงจุดสุดยอดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันไม่เคยเร่งรีบหรือลากแม้ว่าจะมีการกระทำมากมายที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด McMahon รู้จักกลุ่มเป้าหมายของเขาและไม่ยืดเวลาออกไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครหลักสองตัวคือ Sarah และ Markแม้ว่ามันจะพยายามที่จะมีเอกลักษณ์และแตกต่าง แต่ก็ยังเป็นความจริงตามตำนานแวมไพร์ดั้งเดิม แวมไพร์ในหนังเป็นสัตว์ประหลาดที่สกปรกและมีใจเดียวที่ขับเคลื่อนด้วยความหิวโหย เป็นผลให้เขาไวต่อแสงรวมถึงแสงแดดดูหนังออนไลน์

Out of theDark เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย Julia Stiles และ Scott Speedman ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ที่เมืองเล็ก ๆ ในโคลัมเบียเพียงเพื่อค้นพบการมีอยู่ของผี ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำโดย Participant Media และ Vertical Entertainment ได้รับสิทธิ์ในการแสดงละครของสหรัฐฯ สตูดิโอกำลังพิจารณาที่จะเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ตามเนื้อผ้า ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติทำได้ดีในช่วงต้นปีOut of theDark มีสถานที่ตั้งบ้านผีสิงที่คุ้นเคย แต่เพิ่มสถานที่ที่น่าสนใจและนักแสดงที่มีคุณภาพเพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับชะตากรรมของพลเมืองโลกที่สาม และไม่ใช่แค่การพึ่งพาความกลัวราคาถูกเพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจ Julia Stiles และ Scott Speedman รับบทเป็นคู่รักที่ตามหาลูกสาวที่หายตัวไป ฮันนาห์ (พิกซี เดวีส์) หายตัวไปในคืนที่มืดมิด และภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจการหายตัวไปของเธอและประวัติศาสตร์ที่บิดเบี้ยวของเมืองการถ่ายภาพยนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากการถ่ายทำในโคลอมเบีย นักแสดงมีความน่าเชื่อถือและจังหวะก็ยอดเยี่ยม แต่สคริปต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ผลเท่าที่ควร และมันก็เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมนักวิจารณ์ถึงบอกว่าเป็นการแคสต์ที่ผิดพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นเรื่องครอบครัวที่เพิ่งย้ายไปอยู่ที่หมู่บ้านห่างไกลในโคลอมเบีย พ่อของทั้งคู่เสียชีวิต ทิ้งพวกเขาไว้กับบ้านผีสิง Sarah เรียนรู้เกี่ยวกับตำนานของหมู่บ้าน ซึ่งรวมถึงตำนานของเด็กๆ ของ Ninos Santos ผู้ซึ่งถูกพวก Conquistadors เสียชีวิต กลุ่มนี้ถูกกล่าวหาว่าก่อความเสียหายในเมือง ในขณะเดียวกัน Hannah ก็สำรวจสภาพแวดล้อมใหม่ของบ้านใหม่ของเธอ และเริ่มเดินลึกเข้าไปในป่าเพื่อค้นหาเพื่อนร่วมเล่น

ในขณะที่ภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่องมีฉากกระโดดร่ม Out of theDark ไม่ใช่หนังสยองขวัญทั่วไป แต่มันรวมพล็อตลึกลับกับองค์ประกอบของความสยองขวัญและมีจังหวะและภาพยนตร์ที่เหมาะสม แม้ว่ามันอาจจะขาดความตื่นเต้นไปบ้าง แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่แข็งแกร่งในภาพยนตร์ ซึ่งรวมถึงการแสดงที่ดีของ J. Stiles และจังหวะที่ดี ถึงกระนั้นสคริปต์อาจใช้งานได้มากกว่านี้อีกเล็กน้อยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวสยองขวัญ-คอมเมดี้ที่ผิดเพี้ยนไปจากสูตร เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินชั้นดีชื่อแดน ซึ่งต้องการหมอผีเมื่อบ้านในวันหยุดของเขากลายเป็นผีสิง แต่ออสผู้ไล่ผีเป็นตัวละครที่น่าอึดอัดใจและสิ้นหวังที่พยายามสร้างมิตรภาพกับแดน อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งสองนั้นตึงเครียดจนถึงจุดที่ไร้สาระดูหนังพากย์ไทย

Out of the Dark เป็นละครที่น่าสยดสยองที่ดำเนินไปอย่างเชื่องช้า เรื่องราวดำเนินไปเป็นเวลาสามชั่วโมงครึ่งและแทบไม่มีการดำเนินการเลยจนกระทั่งไม่กี่นาทีสุดท้าย น่าเสียดายที่หนังเรื่องนี้ขาดความดุร้ายที่ทำให้โดดเด่นในแนวสยองขวัญในขณะที่ความสงสัยและดราม่าของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพัฒนามาอย่างดี แต่น้ำเสียงโดยรวมนั้นไม่เหนือจินตนาการและคาดเดาได้เล็กน้อย เป็นภาพยนตร์อเมริกันที่ถ่ายทำในโคลอมเบียโดยผู้กำกับชาวสเปนและมีทีมงานชาวโคลอมเบีย แต่ก็ให้ความรู้สึกคล้ายกับภาคก่อนมากเกินไป ตอนจบของหนังรู้สึกเร่งรีบและคาดเดาได้มากเกินไป และฉันหวังว่าจะมีความสงสัยและความตึงเครียดมากขึ้นแม้ว่ามันอาจจะอายุ 20 ปี แต่ Clueless ก็ยังรู้สึกมีความเกี่ยวข้องเช่นเคย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัยและได้รับการยกย่องจากตัวละครที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังกลายเป็นละครโทรทัศน์อีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มเพื่อนรักในโรงเรียนมัธยมปลาย Cher, Brittany Murphy และ Stacey Dash ที่มุ่งมั่นที่จะดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา ความทะเยอทะยานของพวกเขาที่จะดีขึ้นเกิดจาก Josh Lucas ที่เยาะเย้ยตัวละครในภาพยนตร์ไม่ได้แตกต่างไปจากตัวละคร Clueless ในภาพยนตร์ต้นฉบับ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความคล้ายคลึงกันในภาพยนตร์เรื่องแรก แต่แต่ละเรื่องก็มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นที่น่าสนใจที่จะสังเกตว่าตัวละคร Clueless แต่ละตัวได้พบช่องของพวกเขาในจินตนาการโมเสคที่ลื่นไหล ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นจากความเป็นจริงที่วุ่นวายในปัจจุบันข้อมูล IMDb