Palmer (2021) ซับไทย

หลังใช้ชีวิต 12 ปีในเรือนจำ อดีตนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลดาวเด่นสมัยมัธยมอย่าง Eddie ก็ได้กลับบ้านเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่และได้พบกับ Sam เด็กชายจากครอบครัวที่มีปัญหา ในขณะที่ชีวิตใหม่กำลังไปได้ดี อดีตของ Eddie ก็ส่อเค้าที่จะหวนกลับมาทำลายชีวิตของเขาอีกครั้งดูหนังออนไลน์

เป็นอดีตดาราฟุตบอลระดับไฮสคูลและอดีตอาชญากรที่เพิ่งออกจากคุกหลังจากรับโทษ 12 ปีในข้อหาพยายามฆ่าและปล้นอาวุธ เขาย้ายไปอยู่กับวิเวียนคุณยาย ซึ่งคอยดูแลเด็กหนุ่มสีสันสดใสชื่อแซม ลูกชายของเชลลีเพื่อนบ้านที่ติดยาเป็นบางครั้ง แซมมีความเป็นผู้หญิงและชอบของที่เป็นผู้หญิง เช่น ชุดเดรส เจ้าหญิง และงานเลี้ยงน้ำชามากกว่ากิจกรรมที่เกี่ยวกับผู้ชายตามประเพณี.. พาลเมอร์เริ่มทำงานที่โรงเรียนในท้องถิ่นในฐานะภารโรงและช่วยวิเวียนเฝ้ามองแซมขณะที่เชลลีเดินทางออกจากเมืองไปพร้อมกับเจอร์รีแฟนหนุ่มที่นิสัยไม่ดีของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าในตอนแรกเขาจะไม่ต้องการทำอะไรกับแซม แต่ในไม่ช้าพาลเมอร์ก็สนิทสนมกับเด็กชาย โดยพาเขาไปเล่นฟุตบอลระดับไฮสคูลและงานระดมทุนโบว์ลิ่ง ทำให้เขาได้พบกับแม็กกี้ ครูของแซม เมื่อพาลเมอร์ใกล้ชิดกับแม็กกี้มากขึ้น เขาเปิดเผยกับเธอว่าหลังจากเล่นฟุตบอลในโรงเรียนมัธยมปลายที่มีแนวโน้มดี เขาได้รับบาดเจ็บในเกมขณะเล่นให้กับมหาวิทยาลัยแห่งรัฐลุยเซียนา

อยู่มาวันหนึ่ง แซมกลับมาจากบ้านเพื่อนร้องไห้ด้วยเครื่องสำอางที่เปื้อนใบหน้าของเขา พาลเมอร์คิดว่าเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของแซมเป็นคนทำ แต่แซมบอกเขาว่าเป็นแดริลเพื่อนของพาลเมอร์ พาลเมอร์พยายามที่จะรับการเป็นผู้ปกครอง แต่ถูกปฏิเสธเนื่องจากสถานะทัณฑ์บนและความไม่แน่นอนของสถานการณ์ความเป็นอยู่ของเขา แม้ว่าพาลเมอร์จะอ้อนวอน ผู้พิพากษาก็สั่งให้แซมกลับไปอยู่ในการดูแลของเชลลี พาลเมอร์ขอให้เชลลีแต่งตั้งเขาเป็นผู้ปกครองตามกฎหมายของแซม แต่เธอกลับเยาะเย้ยต่อคำขอของเขา แม้ว่าเขาจะเสนอให้จ่ายเงินให้เธอก็ตาม ต่อมา พาลเมอร์เห็นเจอร์รีทำร้ายร่างกายทั้งเชลลีและแซม พาลเมอร์เข้ามาแทรกแซงและเห็นว่าทั้งเชลลีและเจอร์รีกำลังเสพยาต่อหน้าแซม เมื่อเห็นความรักที่แซมมีให้พาลเมอร์ เชลลีปฏิเสธที่จะฟ้องร้องและฟ้องพาลเมอร์โดยบอกว่าเขาแค่พาแซมไปซื้ออาหาร แต่เธอก็ลืมไป พาลเมอร์และแซมเตรียมขายบ้านของวิเวียนเมื่อพวกเขาย้ายไปอยู่กับแม็กกี้ดูหนังพากย์ไทย

กำกับโดย  Fisher Stevens
เขียนโดย   Cheryl Guerriero
ผลิตโดย  Charlie Corwin / Daniel Nadler / Charles B. Wessler / Sidney Kimmel / John Penotti
นำแสดงโดย   Justin Timberlake / Juno Temple / Alisha Wainwright / June Squibb / Ryder Allen
บริษัทผู้ผลิต  Sidney Kimmel Entertainment / Rhea Films / Hercules Film Fund
จัดจำหน่ายโดย   Apple TV+
วันที่วางจำหน่าย   29 มกราคม 2564
ความยาว   110 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   6.7 ล้านเหรียญ

ที่มาข้อมูล : TMDB