Pattaya Maniac สายล่อฟ้า (2004) พากย์ไทย

หนังเรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความโรแมนติก อาชญากรรม และคอมเมดี้ กำกับโดย ยุทธเลิศ สิปปภาค นำแสดงโดย ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, สมชาย เกมกลัด, อรจิรา ลำวิไล, พิชนาฏฐ์ สาครกร และ ฟิลิป วิลสันPoindexter เป็นสายล่อฟ้าPoindexter ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของประธานาธิบดีเรแกนระหว่างสงครามแอบแฝงในอเมริกากลาง ในช่วงเวลานี้ สหรัฐอเมริกาให้ทุนสนับสนุนกองกำลังกึ่งทหารในนิการากัวเพื่อโค่นล้มรัฐบาลฝ่ายซ้าย รายได้จากการดำเนินการได้รับการสนับสนุนทางการเงินบางส่วนจากการขายอาวุธให้กับรัฐบาลอิหร่าน ซึ่งถูกสงสัยว่าสนับสนุนผู้ก่อการร้าย รายละเอียดของการดำเนินการนี้ขู่ว่าจะโค่นทำเนียบขาวและทำให้อาชีพของ Poindexter ตกรางสายล่อฟ้าเป็นแท่งโลหะที่ติดอยู่กับหลังคา พวกมันมักจะมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณหนึ่งนิ้วและเชื่อมต่อกับลวดขนาดใหญ่ที่ลงไปที่พื้น เป้าหมายของการป้องกันฟ้าผ่าคือการจัดเตรียมทางเดินที่มีความต้านทานต่ำลงสู่พื้น ดูหนังออนไลน์

Cadillac ของ Fargo เป็นส่วนขยายเชิงกลของตัวละครที่บ้าคลั่งนี้
ฟาร์โก ชายที่ต้องนั่งวีลแชร์ที่มีอวัยวะเทียมหลายอย่าง หมกมุ่นอยู่กับรถยนต์และอุบัติเหตุ เขาใช้เวลาหลายปีในการตรวจสอบการชนเหล่านี้ และจากนั้นก็สร้างอาวุธที่ใช้บังคับบนท้องถนนจากรถคาดิลแลครุ่นเก่า รถคันใหม่ของเขาเป็นส่วนเสริมกลไกของตัวละครของฟาร์โกดอน vs ไลท์นิ่งหนังสั้น Don vs. Lightning Rod (2004) เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับชาวประมงชาวสก็อตและสายฟ้า บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งชื่อดอนที่ตกเป็นเหยื่อของฟ้าผ่าหลายครั้ง ดอน ชายชราที่ไม่พอใจ เริ่มกังวลว่าชีวิตที่สงบและเป็นระเบียบของเขาจะถูกทำลายโดยสายฟ้าPercy Jackson & the Olympians: The Lightning ThiefThe Lightning Thief เป็นภาคแรกในภาพยนตร์ซีรีส์เพอร์ซีย์ แจ็กสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 2548 บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ต้องต่อสู้กับไซคลอปส์ชั่วร้ายเพื่อช่วยนักกีฬาโอลิมปิก
 ดูหนังพากย์ไทย

เพอร์ซี่เป็นบุตรของเทพเจ้าสงครามกรีก หลังจากที่พ่อทิ้งเขาไป เขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตของพ่อและหาทางแก้ตัว การทำเช่นนี้ เขาต้องไขปริศนาของออราเคิล ในทางกลับกัน เขาจะได้รับกระเป๋าเป้วิเศษที่บรรจุไข่มุกวิเศษสามเม็ดของโพไซดอน ไข่มุกเหล่านี้จะนำบุคคลหนึ่งกลับมาจากความตายเพอร์ซีย์ แจ็คสันเป็นเด็กดี แต่เขามีปัญหาในการจดจ่อในโรงเรียนและควบคุมอารมณ์ แม่ของเขารู้ความจริงเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเขา และเธอก็ส่งเขาไปที่ค่ายฤดูร้อนสำหรับเหล่ากึ่งเทพที่เรียกว่า Camp Half Blood ที่นั่น เขารู้ว่าพ่อของเขาคือเทพโพไซดอนหนังเรื่องอื่นๆ ที่มีธีมคล้ายกันหากคุณเป็นแฟนหนังสยองขวัญ คุณอาจต้องการดูภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่มีธีมคล้ายกัน The Running Man and the Hunger Games เป็นภาพยนตร์สองเรื่องที่มีพื้นฐานมาจากพื้นฐานเดียวกัน พวกเขามีธีมและตัวละครที่คล้ายคลึงกัน แต่อยู่ในประเภทที่แตกต่างกัน หากคุณสนใจหนังสยองขวัญ คุณอาจต้องการดู The Haunting of Hill House นวนิยายเรื่องนี้ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ด้วย และภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ
อ้างอิงจาก IMDb