PAW Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา (2021) พากย์ไทย

PAW Patrol : The Movie ในขณะเดียวกัน ในเมืองผจญภัยที่อยู่ใกล้เคียง ศัตรูตัวฉกาจของ บวนการเจ้าตูบสี่ขา นายกเทศมนตรี Humdinger เพิ่งได้รับเลือกเป็นนายกเทศมนตรี (แม้ว่าจะเปิดเผยในภายหลังว่าเขาเป็นผู้สมัครเพียงคนเดียวในบัตรลงคะแนน) ดัชชุนด์ชื่อลิเบอร์ตี้ทราบเรื่องการกระทำผิดกฎหมายที่น่าอับอายของฮัมดิงเจอร์ใน Foggy Bottom เชสบอกว่าเขาปฏิเสธที่จะไปเนื่องจากเขามี “ประวัติศาสตร์” ในเมืองเมื่อตอนที่เขายังเด็ก แต่ไรเดอร์เกลี้ยกล่อมให้เขากลับไป ขณะที่เชสไม่เต็มใจให้ความไว้วางใจเขา ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ทีมมาถึงและตั้งรกรากในสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ ในขณะเดียวกัน Humdinger ใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า Cloud Catcher เพื่อล้างสภาพอากาศเพื่อให้เขาสามารถแสดงดอกไม้ไฟได้ การแสดงเริ่มยุ่งเหยิงและทีมงานได้รับการแจ้งเตือน พวกเขารีบตรงไปที่รถติด แต่ลิเบอร์ตี้มาถึงและพาพวกเขาไปที่ศาลากลาง พวกเขาจัดการเพื่อดูแลสถานการณ์ แต่เชสล้มเหลวในการช่วยชีวิตบางคน ซึ่งมาร์แชลช่วยแทนแล้ว Humdinger

โกรธจัดบอกให้ Butch และ Ruben ลูกน้องของเขากำจัดไม่ว่าด้วยวิธีใดที่จำเป็น. วันรุ่งขึ้น Humdinger ได้สร้างส่วนต่อขยายของรถไฟใต้ดินโดยมีการพลิกกลับหลายครั้งคล้ายกับรถไฟเหาะ มันพังและดักผู้โดยสารคว่ำ เหล่าลูกหมาช่วยชีวิตพวกเขา แต่เชสกลายเป็นน้ำแข็งเมื่อความกลัวเข้าครอบงำ และถูกสกายบังคับให้ช่วยชีวิต ไรเดอร์แนะนำเชสควรพักจากหน้าที่การงาน แต่สิ่งนี้ทำให้เขาเจ็บปวดอย่างมากและทำให้เขาต้องหนีจากอาการอกหักหลังจากกล่าวหาไรเดอร์ว่าทำลายความไว้วางใจและยอมแพ้เมื่อสิ่งต่างๆ ยากขึ้น 

แต่ในไม่ช้าเขาก็ถูกจับโดยลูกน้องของฮัมดิงเกอร์ และถูกพาตัวไปโรง บาล -หัน- หมาหง่าว. ไรเดอร์พาเชสไปที่ที่เขาพบและบอกเขาว่าทำไมเขาถึงเลือกมัน เพราะเขาคือสุนัขที่กล้าหาญที่สุดที่เขาพบ ปลอกคอของ Chase กลับมาหาเขา และเขาประกาศว่าเขาจะกลับมาทำหน้าที่ของเขา ในขณะเดียวกัน Cloud Catcher ก็วิพากษ์วิจารณ์ และผู้สร้าง Kendra Wilson เผชิญหน้ากับ Humdinger เขาทำลายรีโมทและเผยให้เห็นอาคารของเขาที่ชื่อว่า Humdinger Heights เครื่องปลดปล่อยสภาพอากาศเลวร้ายเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เคนดราโทรหาทีมและลิเบอร์ตี้ได้รับรถและชุดเครื่องแบบของเธอเอง โดยเข้าร่วมทีมชั่วคราว ทีมงานขับรถไปที่ Humdinger Heights 

และบังคับให้พวกเขาด้นสด การไล่ล่าช่วยชีวิตพลเรือนได้ Marshall, Rubble และ Rocky ทำงานเพื่อให้พลเรือนอยู่ภายในอาคาร Zuma และ Liberty ไปที่คลองเพื่อช่วยครอบครัว และ Skye บินขึ้นไปในอากาศเพื่อหยุด Cloud Catcher. ไรเดอร์ขึ้นลิฟต์ไปที่สำนักงานชั้นบนสุดและช่วยฮัมดิงเจอร์ด้วยการบังคับให้เขาขึ้นลิฟต์แล้วส่งเขาลงไปที่ชั้นล่างเร็วขึ้น เขาหันไปทางปล่องลิฟต์ แต่พายุทำลายหอคอย และเขาติดอยู่ในอาคารเมื่อมันตกลงมา เชสขับรถขึ้นไปช่วยเขาและเห็นแสงของไรเดอร์จากอีกด้านหนึ่งของอาคาร 

ลูกหมาของเขากำลังจะวิ่งไปอีกฝั่งหนึ่งทำงานผิดปกติ และเขาก็เห่าให้ถอดมันออก เชสรู้สึกเหมือนว่าเขาสามารถกล้าหาญได้ในขณะที่จำคำพูดของไรเดอร์ได้ เชสจึงก้าวกระโดดด้วยศรัทธาและไปที่อีกด้านหนึ่ง เชสเห็นว่าไรเดอร์ถูกตรึงไว้ใต้ซากปรักหักพังและทำงานร่วมกับเขาเพื่อปลดปล่อยเขาให้เป็นอิสระ หลังจากนั้นก็แบ่งปันกันครู่หนึ่งและออกจากอาคารในเวลาต่อมา

ขณะที่สกายทำลาย Cloud Catcher ในรูปแบบกามิกาเซ่ลีลาการจู่โจมพุ่งออกจากเครื่องบินก่อนจะตกและบินกลับเข้าเมือง. หลังจากนี้ ท้องฟ้าปลอดโปร่งอีกครั้งและมีแดดจ้า ไรเดอร์และเชสก็ออกจากอาคารและพวกลูกหมาก็โล่งใจที่เห็นว่าพวกมันปลอดภัย ไรเดอร์ภูมิใจในทีมของเขา และประชาชนก็ออกมาจากอาคารเพื่อแสดงความยินดีกับงานที่ทำได้ดี แต่นายกเทศมนตรีฮัมดิงเงอร์พยายามหลบหนีเชสทำให้เขาถูกจับในข้อหาสร้างปัญหาให้กับเมือง (“ความประมาทเลินเล่ออย่างร้ายแรง การคุกคามต่อสาธารณะ และการลักพาตัว”) Humdinger กล่าวว่าพวกลูกหมาจะไม่มีวันจับกุมเขาเพราะเขาเป็นนายกเทศมนตรี เขาพยายามวิ่งหนีให้เร็วที่สุด แต่สกายใช้โดรนจิ๋วของเธอหยุดเขา นายกเทศมนตรี Humdinger โกรธที่ ทำให้เขาอับอายห้าครั้งในหนึ่งวัน

ข้อมูลโดย  IMDb