แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา (2003) พากย์ไทย

Paycheck เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2003 ที่กำกับโดย John Woo และเขียนโดย Dean Georgaris สร้างจากเรื่องสั้นปี 1953 โดย Philip K. Dick, “แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา” Ben Affleck, Uma Thurman, Aaron Eckhart, Paul Giamatti, Michael C. Hall และ Joe Morton นำแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้เบน แอฟเฟล็กBen Affleck และ Uma Thurman นำแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา 2003 กำกับโดย John Woo และเขียนบทโดย Dean Georgaris ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องสั้นปี 1953 เรื่อง “แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา” โดย Philip K. Dick นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย Aaron Eckhart, Michael C. Hall และ Joe Morton Col Feore ยังเป็นดาราอีกด้วยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ Michael Jennings อัจฉริยะระดับโลกที่ทำงานให้กับบริษัทไฮเทคในโครงการลับสุดยอดที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ความทรงจำของเขาถูกลบล้างหลังจากแต่ละงาน โครงการล่าสุดทำให้เขาเป็นหนี้ 4.4 พันล้านดอลลาร์ แต่เขาไม่สามารถรับได้เพราะเขาสูญเสียความทรงจำ เพื่อฟื้นความทรงจำ Michael Jennings แข่งกับเวลาเพื่อรวบรวมอดีตของเขา ดูหนังออนไลน์

พล็อตของ แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา นั้นคล้ายกับรายงานของผู้ถือหุ้นส่วนน้อย เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับวิศวกรที่เก่งกาจซึ่งทำวิศวกรรมย้อนกลับในความก้าวหน้าครั้งใหม่ในด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เป้าหมายของเขาคือการใช้ความก้าวหน้าเหล่านี้เพื่อทำเงินมากขึ้น น่าเสียดายที่งานนี้ไม่มีความล้มเหลว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงสร้างหนังระทึกขวัญแนวไซไฟที่ให้ความบันเทิงและแสดงได้ดีUma ThurmanUma Thurman นำแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟอเมริกันเรื่อง แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา ในปี 2003 กำกับโดย John Woo และเขียนบทโดย Dean Georgaris ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องสั้นปี 1953 เรื่อง “Paycheck” โดย Philip K. Dick นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย Ben Affleck, Aaron Eckhart, Michael C. Hall, Joe Morton และ Col FeoreUma Thurman อายุเพียง 32 ปีเมื่อ “แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา” เปิดตัว ตั้งแต่นั้นมา เธอได้แสดงในภาพยนตร์ 31 เรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนน 5.9 จากฐานข้อมูลภาพยนตร์ กำกับโดย John Woo ผู้กำกับภาพยนตร์แอคชั่นในตำนาน มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมากที่สร้างเป็นหนังระทึกขวัญเนื้อเรื่องของ แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา นั้นน่าสนใจ แต่บทนั้นแย่และประสิทธิภาพของ Thurman ก็น่าจดจำ ตัวละครของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ฉลาดและไม่น่าเชื่อถือ และเป็นการยากที่จะลงทุนในตัวละครของพวกเขา ดังนั้น อาจเป็นวัสดุที่ชนะ Razzie

Paul GiamattiPaul Giamatti นำแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา กำกับโดย John Woo และเขียนบทโดย Dean Georgaris ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องสั้นปี 1953 เรื่อง “Paycheck” โดย Philip K. Dick นำแสดงโดย Ben Affleck, Uma Thurman, Aaron Eckhart, Michael C. Hall และ Paul GiamattiPaul Giamatti รับบทเป็นตัวละครในเรื่อง แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา 2003 และอายุ 55 ปี นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัว Giamatti ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ทั้งหมด 87 เรื่อง เขายังได้ปรากฏตัวในละครโทรทัศน์สองเรื่อง ในขณะที่เขียนนี้ แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา มีคะแนน 5.9 ในฐานข้อมูลภาพยนตร์ Paycheck เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ปี 2003 ที่กำกับโดย John Woo นำแสดงโดย Ben Affleck, Uma Thurman, Aaron Eckhart และ Paul Giamatti เขียนโดย Dean Georgaris และอิงจากเรื่องสั้น “Paycheck” ในปี 1953 โดย Philip K. Dick Giamatti และ Aaron Eckhart รับบทเป็นพนักงานที่ทำงานหนักเกินไป ดูหนังพากย์ไทย

Joe Morton แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2003 ที่กำกับโดย John Woo สร้างจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกันโดย Philip K. Dick ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Ben Affleck, Uma Thurman, Aaron Eckhart, Michael C. Hall และ Joe Morton มอร์ตันเป็นนักแสดงคาแรกเตอร์มาตลอดยี่สิบปีที่ผ่านมา เขาได้แสดงในภาพยนตร์โทรทัศน์และละครโทรทัศน์หลายเรื่อง เขายังเล่นเป็นตัวละครที่น่าเชื่อถือในภาพยนตร์หลายเรื่องของเขา เขาได้รับรางวัลหลายรางวัลจากผลงานของเขาในฐานะนักแสดง ในอาชีพการงานของเขา เขาได้แสดงในภาพยนตร์กว่ายี่สิบเรื่อง

ใน แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา เบ็น แอฟเฟล็กแสดงเป็นวิศวกรที่ขโมยความคิดจากนายจ้างเพื่อแลกกับเช็ค ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเขาในขณะที่เขาพยายามหาวิธีที่จะจ่ายเงินให้เจ้านายของเขา แต่กลับถูกโยนทิ้งร้างเมื่อเขาพยายามติดต่อกับเจ้านายของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องสั้นปี 1953 เรื่อง “Paycheck” โดย Philip K. Dick Ben Affleck, Uma Thurman, Aaron Eckhart, Paul Giamatti และ Michael C. Hall ก็ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

Colm Feoreแกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2003 กำกับโดย John Woo และเขียนโดย Dean Georgaris อิงจากเรื่องสั้นของ Philip K. Dick ในปี 1953 เรื่อง “Paycheck” Colm Feore และ Ben Affleck นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นละครตลกที่มีการแสดงที่แข็งแกร่ง
Colm Feore อายุ 44 ปีเมื่อเขาแสดงเป็น Wolfe ใน แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนาและตอนนี้อายุ 64 ปี เขาได้แสดงในภาพยนตร์มากกว่าหกสิบเรื่อง รวมถึง 35 เรื่องนับตั้งแต่ Paycheck ออกฉาย ฐานข้อมูลภาพยนตร์ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 5.9 ดาว Colm Feore อายุ 39 ปีเมื่อเขาแสดงใน City of Angels เป็นครั้งแรก
อ้างอิงจาก IMDb