Pearl เพิร์ล (2022) ซับไทย

เพิร์ลต้องติดอยู่ในฟาร์มอันโดดเดี่ยวของครอบครัวเธอ จึงต้องดูแลพ่อที่ป่วยของเธอภายใต้การดูแลที่ขมขื่นและเอาแต่ใจของแม่ผู้เคร่งศาสนา ความทะเยอทะยาน ความเย้ายวน และการอดกลั้นของเพิร์ลที่พุ่งเข้าหาความปรารถนาในชีวิตอันเย้ายวนใจเหมือนอย่างที่เธอเห็นในภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ในปี 1918 ในตอนที่ไข้หวัดใหญ่ระบาดเพิร์ลเป็นหญิงสาวที่อาศัยอยู่กับ บิดามารดา ผู้ย้ายที่อยู่ชาวเยอรมัน ของคุณ ที่บ้านป่าในเท็กซัส ระหว่างที่ฮาวเวิร์ด ผัวของคุณ ปฏิบัติภารกิจในสงครามโลกครั้งที่ 1 ดูหนังใหม่ออนไลน์ บิดาของเพิร์ลป่วยไข้รวมทั้งเป็นอัมพาต ส่วนรูธ แม่จอมเผด็จการของคุณยืนกรานให้คุณดูแลอีกทั้งเขาแล้วก็ฟาร์ม เพิร์ลซึ่งคร่ำครวญหาชีวิตที่น่าระทึกใจกว่านี้ คลั่งไคล้ในรูปภาพยนตร์ที่คุณมองในโรงหนังแคว้นและก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นคอรัสเกิร์ล ซึ่งรูธไม่เห็นพ้องอย่างยิ่ง อย่างไรก็ดี เพิร์ลยังแสดงสัญญาณของการเป็นผู้ที่ถูกก่อกวน อย่างเช่น คุณฆ่าสัตว์ในฟาร์มแล้วก็ประทุษร้ายบิดาของคุณที่โรงหนัง เพิร์ลได้เจอกับนักฉายภาพ ชายหนุ่ม ที่ถูกใจคุณ ในตอนที่กำลังปั่นจักรยานกลับไปอยู่ที่บ้าน เพิร์ลหยุดที่ท้องนาและก็เริ่มเต้นรำกับหุ่นไล่กา ฝันเฟื่องเกี่ยวกับนักฉายภาพ และก็ช่วยเหลือตัวเองไปด้วย เมื่อแม่ของคุณรู้ดีว่าเงินหายไปแปดเซ็นต์จากวิธีการทำธุระที่เพิร์ลทำ เพิร์ลถูกว่ากล่าวที่มักง่ายและก็ถูกหยุดข้าวเย็นของคุณ

Pearlไม่ทซี่ พี่สะใภ้คนมีอันจะกินของเพิร์ลเล่าให้เธอได้ฟังเกี่ยวกับการออดิชั่นเพื่อหานักเต้นคนใหม่สำหรับภาควิชาเดินทาง ดูหนังออนไลน์2022 ซึ่งเพิร์ลมองว่าเป็นทางออกจากเหตุการณ์ของคุณ จากนั้นคุณก็ย่องออกมาจากบ้านในช่วงเวลาค่ำคืนและก็ไปเยี่ยมนักฉายภาพที่แสดงA Free Ride ซึ่งเป็น ภาพยนตร์กวางไม่มีอารยธรรม ที่ เขาได้มาจากยุโรป เขาเกื้อหนุนให้เพิร์ลทำตามอย่างความฝันของคุณ เพิร์ลให้ความคิดเห็นว่าคุณไม่อาจจะทอดทิ้งครอบครัวของคุณได้ แล้วก็คุณประสงค์ให้ “พวกเขาตาย“เมื่อรูธเจอโปรแกรมที่เพิร์ลดึงมาจากโรงหนัง ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักระหว่างมื้อเย็น การทะเลาะเบาะแว้งทางร่างกายปะทุขึ้น ระหว่างนั้นเพิร์ลผลักแม่ของคุณชนกับเตาไฟในห้องครัว ทำให้ชุดของคุณลุกโชน และก็นำมาซึ่งการทำให้รูธถูกไฟคลอกจนกระทั่งก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิต เพิร์ลลากรูธไปที่ห้องใต้ดินรวมทั้งปลดปล่อยให้บิดาของคุณนั่งอยู่ในห้องครัว คุณหนีไปที่โรงหนังซึ่งคุณมีเซ็กส์กับนักฉายภาพ ในช่วงเช้า ผู้ฉายพาเพิร์ลกลับไปที่ฟาร์มเพื่อเตรียมในการออดิชั่น เขากำลังตระหนกตกใจเพราะเหตุว่าแม่ของ Mitsy หมูย่างที่มีหนอนก่อกวนในขณะนี้ทิ้งให้ Ruth เมื่อวันก่อน แล้วก็ความไม่ลงรอยกันที่ Pearl ได้บอกเขา เหมือนกันกับการกระทำการแสดงละครของคุณ เมื่อเขาเพียรพยายามจะจากไป เพิร์ลโกรธมากที่เขาทิ้งคุณ รวมทั้งแทงเขาจนตายด้วยโกยก่อนจะผลักรถยนต์ของเขาซึ่งมีศพอยู่ในนั้น ลงไปในสระ ซึ่งไอ้เข้ที่คุณตั้งชื่อเล่นว่าเธด้ารับประทานอยู่ ศพของเขา เพิร์ลแต่งตัวตนเองด้วยชุดหรูหราของรูธ รวมทั้งแต่งตัวให้บิดาของคุณก่อนที่จะอั้นลมหายใจตาย

Pearl เพิร์ลมาถึงโบสถ์ที่จัดออดิชั่น คุณแสดงการเต้นที่คุณคิดว่าจะเอาชนะแมวมองที่มีพรสวรรค์ได้ ดูหนังใหม่2023 แต่ว่าจำเป็นต้องเศร้าใจเมื่อคุณถูกไม่ยอมรับเนื่องจากว่าไม่ใช่สาวผมบลอนด์หรือดูหนังออนไลน์ฟรี “อเมริกันล้วน” Mitsy ไปที่บ้านของคุณเพื่ออุตสาหะปลอบใจคุณ ในครัว Pearl ยอมรับสารภาพกับ Mitsy เกี่ยวกับความแค้นของคุณที่มีต่อ Howard ซึ่งมาจากภูมิหลังที่มีสิทธิพิเศษ แต่ว่าการันตีว่าทั้งสองยังคงอยู่ในฟาร์มของครอบครัวคุณ และก็เห็นด้วยว่าคุณรู้สึกเบาใจเมื่อแท้งลูกลูกของเขา คุณยังรับความรู้สึกแตกต่างและก็ความไม่มั่นคง ความสำราญของคุณที่ได้รังแก แล้วก็ต่อชีวิตบิดามารดาของคุณและก็ผู้ฉายภาพ แล้วเพิร์ลก็ชักจูงให้ไม่ตซี่ตะลึงงันให้ยอมรับว่าคุณชนะการออดิชั่นเหนือเพิร์ล ด้วยความริษยาที่ไม่ตซี่ชนะการออดิชั่น เพิร์ลก็เลยไล่หลังคุณไปตามถนนหนทางรวมทั้งฆ่าคุณด้วยขวานเพิร์ลชำแหละชิ้นส่วนร่างของไม่ตซี่รวมทั้งให้อาหารศพของคุณแก่เธด้า ก่อนที่จะลงไปที่ห้องใต้ดินและก็นอนกับรูธผู้วายชนม์ เมื่อได้ผลสรุปว่าแม่ของคุณถูกแล้วก็เพิร์ลควรจะ “ทำให้เยี่ยมที่สุดในสิ่งที่คุณมี” คุณก็เลยตกลงใจปรับแก้ความผิดพลาดของคุณด้วยการผลิตบ้านที่สะดวกให้กับโฮเวิร์ดเมื่อเขากลับมาจากการสู้รบ ดูหนังออนไลน์คมชัดHD รุ่งเช้าวันพรุ่งนี้ ฮาเวิร์ดมาถึงโดยไม่คาดคิด ในครัว เขาตกอกตกใจมากมายที่เจอศพบิดามารดาของเพิร์ลนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารบริเวณหมูที่เน่าเฟอะ เพิร์ลทักเขาด้วยรอยยิ้มที่ไม่จบสิ้นรวมทั้งเจ็บ

TMDB