Petit vampire แวมไพร์น้อย (2020) ซับไทย

แวมไพร์น้อยอาศัยอยู่ในบ้านผีสิงกับกลุ่มสัตว์ประหลาดที่ร่าเริง แต่เขากลับเบื่อหน่าย! คืนหนึ่ง เขาแอบย่องออกจากคฤหาสน์พร้อมกับบูลด็อกที่ไว้ใจได้ แฟนธอมมาโต ในการสืบเสาะหาเพื่อนใหม่ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

หากคุณรักแวมไพร์และต้องการดูหนังเรื่องใหม่  2020 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฝรั่งเศสดั้งเดิมเรื่องนี้สร้างจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันโดยโจแอนน์ สฟาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมจากงาน César Awards ครั้งที่ 46แวมไพร์น้อยเบื่อ หลังจากติดอยู่ในบ้านผีสิงมา 300 ปี

แวมไพร์น้อยก็อยากกลับไปเป็นเด็กธรรมดาอีกครั้ง เขาต้องการไปโรงเรียน พบเด็กคนอื่นๆ และมีเพื่อนฝูง ด้วยความช่วยเหลือจากแฟนทอม บูลด็อก แวมไพร์ตัวน้อยจึงวางแผนที่จะออกจากบ้านและพบกับเพื่อนใหม่ แต่การผจญภัยที่พวกเขามีจะไม่ปราศจากอันตราย: สิ่งมีชีวิตที่มีหัวดวงจันทร์ลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ Gibbus จะพยายามทำให้พวกเขาทั้งคู่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนของนักเขียนการ์ตูนชาวฝรั่งเศส

Joann Sfar ผู้เขียนบทและกำกับเรื่อง Rabbi’s Cat ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ารอบสุดท้ายที่งาน Annecy Film Festival และจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ฝรั่งเศสในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ Studiocanal ยังไม่ได้กำหนดวันฉายในต่างประเทศสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เรื่องราวของ Little Vampire เป็นเรื่องที่สนุกและน่าตื่นเต้น และเป็นสิ่งที่เด็กและผู้ใหญ่ต้องดู เนื้อเรื่องมีความโลดโผนและหมุนรอบความรักและความเป็นเพื่อน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่แนวโรแมนติกคอมมาดี้ แต่เป็นเรื่องราวที่น่ารักเกี่ยวกับการค้นหามิตรภาพและการมีเพื่อนที่ดีในช่วงครึ่งแรกของภาพยนตร์ ตัวละครในเรื่องได้ค้นพบทางออกจากคฤหาสน์ผีสิงของเขาด้วยความช่วยเหลือจากแฟนธอมมาโตบูลด็อกของเขา บูลด็อกเตือนแวมไพร์ตัวน้อยถึงอันตรายและเขย่าแล้วมีเสียงเมื่อเขาแหกกฎ จากนั้นเขาก็ตื่นขึ้นในตอนเย็นและเล่นซ่อนหาในภาพวาด วิ่งรอบเรือโจรสลัดของกัปตัน และดูหนังสยองขวัญเก่าๆแวมไพร์น้อยอยากไปโรงเรียน

ใน  2020 ต้องการไปโรงเรียน แวมไพร์วัย 10 ขวบเบื่อชีวิตที่อ้างว้างของเขา เขาปรารถนาที่จะพบกับเด็กคนอื่นๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับโลกรอบตัวเขา เขามาพร้อมกับบูลด็อก Phantomato ที่พยายามเตือนเขาถึงอันตราย แฟนทอมมาโตมองหาผลประโยชน์สูงสุดของแวมไพร์น้อยอยู่เสมอ แวมไพร์น้อยใช้เวลานอนอยู่ในโลงศพ แต่เขาตื่นขึ้นในระหว่างวัน ระหว่างที่เขาไปพักผ่อน เขาเล่นซ่อนหาในภาพวาดต่างๆ วิ่งบนเรือโจรสลัด และดูหนังสยองขวัญ

อ้างอิงจาก  TMDB