Pirates of the Caribbean At World’s End ไพเร็ท ออฟ เดอะ คาริบเบี้ยน 3 ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก (2007) พากย์ไทย

ยุคมืดเริ่มคลืบคลานเข้ามาเมื่อกาลเวลาของเหล่าโจรสลัดใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ แห่งบริษัทอีสต์ อินเดีย เทรดดิ้ง คัมปะนี ได้เข้าควบคุม ฟลายอิ้ง ดัทช์แมน เรือโจรสลัดผีอันน่าสะพรึงและกัปตันปีศาจประจำเรือ เดวี่ โจนส์ (บิลล์ ไนฮีย์) ล่องทะเลเจ็ดคาบสมุทร เพื่อกำจัดเหล่าโจรสลัด ฆ่า และทำลายเรือ อย่างไร้ความปราณี ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอย)

เพื่อควบคุมมหาสมุทร Lord Cutler Beckettประหารชีวิตใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับ การ ละเมิดลิขสิทธิ์ในPort Royalและสั่งให้Davy Jonesทำลายเรือโจรสลัดทั้งหมด นักโทษที่ถูกประณามร้องเพลง ” Hoist the Colours ” เพื่อบังคับเก้า Pirate Lords ให้มาชุมนุมกันที่Shipwreck Coveเพื่อยึดBrethren Court เพราะกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ราชาโจรสลัดแห่งทะเลแคริบเบียนไม่เคยเสนอชื่อผู้สืบทอดมาก่อนจะถูกลากไปที่ล็อกเกอร์ของเดวี่ โจนส์ , เฮคเตอร์ บาร์บอสซ่า , วิลล์ เทิร์นเนอร์ , อลิซาเบธ สวอนน์ ,

เทียดัลมาและลูกเรือที่รอดตายของBlack Pearlซึ่งประกอบด้วย Marty, Cotton, Pintel, Ragetti และJoshamee Gibbsวางแผนที่จะช่วยเหลือ Jack ในสิงคโปร์ ลูกเรือได้พบกับกัปตันเซาเฟิงราชาโจรสลัดแห่งทะเลจีนใต้ซึ่งเป็นเจ้าของแผนที่นำทางไปยังล็อกเกอร์ วิลแอบสัญญาว่าจะมอบแจ็คให้กับเฟิงเพื่อแลกกับเพิร์ล โดยตั้งใจจะใช้มันเพื่อช่วย Bootstrap Bill Turner ผู้ ป็นบิดาของเขาจากFlying Dutchmanลูกเรือช่วยชีวิตแจ็คและนำไข่มุกคืนมา

เมื่อพวกเขาจากไป พวกเขาพบกับเรือของวิญญาณที่ตายแล้ว รวมทั้ง ผู้ว่าการส วอนน์ บิดาของเอลิซาเบธ ซึ่งถูกประหารโดยเบ็คเคตต์ Tia Dalma เปิดเผยว่าเทพธิดาCalypso ได้ มอบหมายให้ Davy Jones นำทางวิญญาณของผู้ที่เสียชีวิตในทะเลไปยังโลกหน้า ทุก ๆ สิบปีเขาจะขึ้นฝั่งเพื่ออยู่กับผู้หญิงที่เขารัก โจนส์ทำให้จุดประสงค์ของเขาเสียหายและถูกสาปให้กลายเป็นสัตว์ประหลาด วิญญาณของผู้ว่าการสวอนน์เปิดเผยว่าใครก็ตามที่ฆ่าโจนส์ด้วยการแทงหัวใจที่แยกออกมาจะต้องกลายเป็นกัปตันของ ดัทช์แมนดูหนังออนไลน์

เมื่อกลับสู่โลกที่มีชีวิตไข่มุกหยุดที่เกาะเพื่อหาน้ำจืด พวกเขาถูกโจมตีโดยกลุ่มของ Sao Feng และ Beckett แจ็คแอบสัญญาเพื่อให้แน่ใจว่ากลุ่มโจรสลัดจะต่อสู้กับเบ็คเค็ตต์เพื่อแลกกับอิสรภาพของเขา เอลิซาเบธถูกส่งตัวให้เฟิง ซึ่งเชื่อว่าเธอคือคาลิปโซ่ ในขณะที่ลูกเรือคนอื่นๆ สร้างเรืออับปางโคฟบนเรือเพิร์ล แจ็คขว้างวิลออกจากเรือโดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนการยึดการควบคุมของชาวดัตช์

เซาเฟิงบอกเอลิซาเบธว่าศาลชั้นต้นแห่งแรกผูกมัดคาลิปโซในร่างมนุษย์หลังจากที่เธอทรยศเดวี่ โจนส์ คนรักของเธอ Feng วางแผนที่จะปล่อยเธอเพื่อเอาชนะ Beckett โจนส์โจมตีเรือของเฟิงและเฟิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาแต่งตั้งเอลิซาเบธผู้สืบทอดตำแหน่งเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดก่อนตายเอลิซาเบธและลูกเรือถูกขังอยู่ในเรือสำเภาของ ชายชาวดัตช์ซึ่งเธอพบว่าบู๊ทสแตรป บิลกำลังสูญเสียตัวเองไปกับการสาปแช่งของชาวดัตช์ เขาบอกเธอว่าจะต้องไม่มา;

โดยการฆ่าโจนส์เขาจะผูกมัดตัวเองกับเรือ พลเรือเอกเจมส์ นอร์ริงตัน ปล่อยเอลิซาเบธและลูกทีมของเธอจากชาวดัตช์แต่ถูกบู๊ทสแตรป บิลจอมบ้าคลั่งฆ่า

The Pearlมาถึง Shipwreck Cove ซึ่ง Barbossa พยายามเกลี้ยกล่อม Brethren Court ให้ปล่อย Calypso Davy Jones ไปเยี่ยม Tia Dalma ใน เรือสำเภาของ Pearlโดยเปิดเผยว่าเธอคือ Calypso กัปตันทีกบิดาของแจ็คผู้พิทักษ์รหัสโจรสลัดแจ้งศาลว่ามีเพียงราชาโจรสลัดที่มาจากการเลือกตั้งเท่านั้นที่สามารถประกาศสงครามได้

แต่ตามที่คาดคะเน ขุนนางโจรสลัดที่เห็นแก่ตัวทุกคนต่างโหวตให้ตนเอง ป้องกันไม่ให้มีการเลือกเสียงข้างมาก เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถึงจุดจบ แจ็คจึงโหวตให้เอลิซาเบธ ตั้งเป็นกษัตริย์ของเธอ Elizabeth, Jack, Barbossa, Beckett, Jones และ Will parleyแลกเปลี่ยน Will ให้กับ Jack Barbossa ปลดปล่อย Calypso แต่เมื่อ Will เปิดเผยว่าเป็น Jones ที่ทำให้ศาลแห่งแรกกักขังเธอ Calypso ก็หายตัวไปและเรียกห้วงมหาภัยการ

ต่อสู้ของ PearlและDutchmanในห้วงมหาภัย Elizabeth และ Will แต่งงานกับ Barbossa ท่ามกลางการต่อสู้ เกี่ยวกับDutchmanแจ็คและโจนส์ต่อสู้เพื่อควบคุมหัวใจของโจนส์ โจนส์แทงวิล ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส แจ็คช่วยวิลแทงหัวใจ ฆ่าโจนส์ ซึ่งร่างกายของเขาตกลงไปในห้วงมหาภัย แจ็คและเอลิซาเบธหนีชาวดัตช์ขณะที่มันจมลงไปในห้วงมหาภัยดูหนังออนไลน์

ขณะที่เรือของ Beckett, the Endeavour , เข้าปะทะกับPearl , Dutchman ก็ ลอยขึ้นจากทะเล; ตอนนี้เป็นกัปตันโดย Will และลูกเรือได้รับการปลดปล่อยจากคำสาปของโจนส์ เรือโจรสลัดสองลำทำลายเอนเดฟเวอร์ เบ็คเค็ทตกตะลึงไปกับเรือของเขาขณะที่กองทัพเรือถอยทัพ ด้วยวิลผูกพันที่จะนำทางวิญญาณที่หลงทางในทะเลไปสู่โลกหน้า เขาและเอลิซาเบธอำลากันและกัน

วิลล์ออกเดินทางโดยชาวดัตช์ปล่อยให้เอลิซาเบธตั้งท้องและมีหน้าอกที่บรรจุหัวใจไว้แจ็คและโจชามี กิ๊บส์พบว่าบาร์บอสซ่าขโมยไข่มุกอีกครั้ง แต่หลังจากคาดการณ์ แจ็คก็ขโมยแผนภูมิของเฟิงก่อนที่บาร์บอสซ่าจะเข้าครอบครองเรือ เขาออกจากTortugaเพื่อตามหา Fountain of Youth

ที่มา : TMDB