Primal Fear สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก (1996) พากย์ไทย

Primal Fear สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก (1996)  ทนายผู้เย่อหยิ่งและมีอำนาจในคดีของเด็กชายแท่นบูชาผู้น่าสงสารซึ่งถูกพบว่าวิ่งหนีจากที่เกิดเหตุฆาตกรรมอันน่าสยดสยองของอธิการที่รับตัวเขาไป คดีมีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อผู้ต้องหาเปิดเผยว่าอาจมีหรือ อาจไม่ใช่บุคคลที่สามในห้อง ความรุนแรงเกิดขึ้นเมื่อความประหลาดใจเปลี่ยนการรับรู้ของทุกคนเกี่ยวกับอาชญากรรม

หากคุณชอบความลึกลับของการฆาตกรรมที่บิดเบี้ยวและเซ็กซี่ คุณอาจจะชอบภาพยนตร์ PrimalFear 1996 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Martin Vail และ Edward Norton ในภาพยนตร์ระทึกขวัญตึงเครียดที่เกิดขึ้นระหว่างสงครามกลางเมืองสเปน อย่างไรก็ตาม ตอนจบของหนังเป็นเรื่องที่คาดเดาได้อย่างมาก และมีปัญหาหลายอย่างในช่วงครึ่งชั่วโมงที่ผ่านมา ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับความยุติธรรมและขั้นตอนของศาล แต่จริงๆ แล้วมันเป็นหนังระทึกขวัญที่ค่อนข้างจืดชืดกับอาร์คบิชอปที่หมกมุ่นเรื่องเพศ ผู้ต้องสงสัยที่มีหลายบุคลิก และพนักงานอัยการที่ทุจริต PrimalFear เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญกฎหมายอเมริกันปีพ. ศ. 2539 กำกับโดย Gregory Hoblit และเขียนบทโดย Steve Shagan และ Ann Biderman อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ William Diehl ในปี 1993 นำแสดงโดย Richard Gere, Laura Linney, Frances McDormand และ Edward Norton อาชีพของเอ็ดเวิร์ด นอร์ตันเริ่มต้นจากการออดิชั่นนอกบรอดเวย์ ในการแสดงครั้งแรกนั้น เขาเป็นชาวใต้ที่พูดตะกุกตะกัก การแสดงของเขาเข้มข้นและซับซ้อน ทำให้เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สำหรับบทบาทของเขา นอกจากนี้ยังเป็นบทบาทสำคัญครั้งแรกของเขาในภาพยนตร์สำคัญอีกด้วยดูหนังออนไลน์

“PrimalFear” เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของนอร์ตัน และเขาสามารถพิสูจน์ได้ว่าเขาเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ที่คู่ควรกับบทบาทของเขา หนังเรื่องนี้มีโครงเรื่องที่ซับซ้อนและตอนจบที่พลิกผันอย่างมาก นอกจากนี้ยังแนะนำเราให้รู้จักนักแสดงเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ที่เอาชนะนักแสดงคนอื่นๆ ได้มากกว่า 2,000 คนในบทนี้ นับตั้งแต่ความสำเร็จของ “PrimalFear” นอร์ตันได้แสดงในภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ความสมบูรณ์แบบของเขาทำให้เขาได้รับชื่อเสียงว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ท้าทายที่สุดในการทำงานด้วย ตั้งแต่นั้นมา เขาได้แสดงใน American History X (1998), Fight Club (1999), The Score (2001) และ 25th Hour (2002) “PrimalFear” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญทางกฎหมายปี 1996 กำกับโดย Gregory Hoblit และเขียนโดย Steve Shagan และ Ann Biderman สร้างจากเรื่องจริงเกี่ยวกับการสังหารหัวหน้าบาทหลวง นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย Richard Gere, Laura Linney และ Alfre Woodard เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งในปี 1996 นักวิจารณ์หลายคนเพิกเฉย แต่การแสดงของ Norton เป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา ในละครอาชญากรรมเรื่องนี้ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตันเล่นเป็นทนายฝ่ายจำเลยชื่อมาร์ติน เวล เวลหมกมุ่นอยู่กับการไล่ลูกค้าออกและเพิ่มโปรไฟล์ของตัวเอง เขาฉวยโอกาสปกป้องแอรอน สแตมป์เลอร์ เมื่อเขาได้ยินข่าวเกี่ยวกับการฆาตกรรมอาร์คบิชอปผู้มีอิทธิพลที่ถูกกล่าวหา แต่ในระหว่างนี้ เวลพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับอดีตแฟนสาวของเขา เจเน็ต เวนาเบิ้ล ผู้ช่วยอัยการเขต

ละครอาชญากรรมปี 1996 PrimalFear มุ่งเน้นไปที่ทนายความจำเลยที่มีศีลธรรม (Martin Vail) ผู้ซึ่งปกป้องเด็กแท่นบูชาที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าหัวหน้าบาทหลวง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Richard Gere, Laura Linney, Alfre Woodard และ Frances McDormand รวมถึง Edward Norton ในการเปิดตัวภาพยนตร์ของเขา เนื้อเรื่องเกี่ยวกับตัวละครของมาร์ติน เวล ทนายความจากชิคาโก ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการชนะการพ้นผิดโดยอาศัยความรู้ด้านเทคนิคทางกฎหมาย เขาได้พบกับอัยการเจเน็ต เวนาเบิ้ลระหว่างงานการกุศล และการรุกคืบของเธอในเวลถูกปฏิเสธ สื่อต่างส่งเสียงเรียกสัมภาษณ์กับเวล และสื่อมองว่าเขาคือฮีโร่ แต่ชื่อเสียงของเขาจะหลอกหลอนเขาไปอีกหลายปี ในพล็อตย่อยของเนื้อเรื่องหลัก ตัวละครของเวลพัฒนาขึ้นเมื่อเขาปกป้องแอรอน สแตมป์เลอร์ เวลหมดหวังที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นคนดี และเขามีความขัดแย้งทางความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ศรัทธาในอาโรนถูกตั้งคำถาม และเขาสงสัยในความสามารถของตนเอง ท้ายที่สุด เขาหวังอย่างมากในความบริสุทธิ์ของแอรอน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจึงช่วยให้คนอื่นตกหลุมพรางของรอย แม้ว่าสมมติฐานของ “PrimalFear” จะน่าสนใจ แต่ก็ขาดเรื่องราวที่น่าสนใจ พล็อตเรื่องที่ซับซ้อนเกินไปและโครงเรื่องเกินจริงนั้นคาดเดาได้และไม่น่าสนใจ และถึงแม้จะเป็นแคมเปญโฆษณาที่ลื่นไหลของภาพยนตร์ก็ตาม แม้ว่า PrimalFear 1996 จะเป็นหนังระทึกขวัญที่แข็งแกร่ง แต่ก็มีปัญหาร้ายแรงอยู่บ้าง นักแสดงนำไม่น่าจดจำมาก นักแสดงสมทบ ได้แก่ Richard Gere, Laura Linney และ Alfre Woodard ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ผู้แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงการเปิดตัวที่ยอดเยี่ยมของเอ็ดเวิร์ด นอร์ตันอีกด้วยดูหนังพากย์ไทย

เรื่องราวเกี่ยวกับทนายความ (มาร์ติน เวล) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นลูกจ้างของสำนักงานอัยการเขตชิคาโก เขาเป็นตัวแทนของลูกค้าที่มีชื่อเสียงหลายคน หนึ่งในนั้นคืออาร์คบิชอป รัชแมน บุคคลในชิคาโกที่เคารพนับถือ อาร์คบิชอปรัชแมนถูกฆ่าตายในอพาร์ตเมนต์ของเขา Aaron Stampler ผู้ต้องหามีเลือดปนบนร่างกาย Janet Venable อดีตคู่รักของ Vail ก็มีการแข่งขันที่รุนแรงเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีบุคลิกทางโทรทัศน์หลายคนในบทบาทจี้ บุคคลในข่าวโทรทัศน์ของชิคาโกหลายคนปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ Norton ได้รับรางวัลหลายรางวัลสำหรับบทบาทของเขาในฐานะ Aaron Stampler ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ William Diehl ที่มีชื่อเดียวกัน หากคุณยังไม่ได้อ่านหนังสือ คุณอาจต้องการเริ่มต้นด้วยหนังสือ Martin Vail มีภูมิหลังที่หลากหลายในระบบยุติธรรมทางอาญา เขาเคยเป็นผู้ช่วยอัยการเขตและกลายเป็นทนายความจำเลยคดีอาญาที่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้เขาปกป้องอาชญากรที่มีชื่อเสียงอย่างมืออาชีพ ใน Primal Fear เขาเล่าถึงกรณีของ Aaron Stampler เด็กหนุ่มแท่นบูชา Aaron Stampler ถูกกล่าวหาว่าสังหารหัวหน้าบาทหลวงในชิคาโกที่เคารพนับถือ และเขาเคยเป็นเด็กแท่นบูชาในโบสถ์ข้อมูล IMDb