Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท (2022) พากย์ไทย

ศิลปินสาวเปี่ยมไฟฝันตัดสินใจแต่งงานกับ ลุค (รับบทโดย นิโคลัส กาลิตซีน) นาวิกโยธินหนุ่มที่กำลังจะไปประจำการที่อิรักหลังเจอกันได้เพียงแค่สองสัปดาห์ ทั้งคู่ทำข้อตกลงกันเพื่อผลประโยชน์จากสวัสดิการของกองทัพ แต่กลับมีเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาต้องหันมาทบทวนความสัมพันธ์ปลอมๆ นี้อย่างจริงจัง ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix เรื่อง “เพอร์เพิลฮาร์ท” ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์ ในการทบทวนนี้ เราจะพูดถึงบทบาทของโซเฟีย คาร์สันในบทแคสซี่ ซาลาซาร์ บทของไคล์ จาร์โรว์และลิซ การ์เซีย และการมีส่วนร่วมของกระทรวงกลาโหม “หัวใจสีม่วง” ของ Netflix ซีรีส์สุดฮิตของ Netflix อีกเรื่องคือละครเรื่องใหม่ “เพอร์เพิลฮาร์ท” Cassie Carson ได้เขียนเพลงหลายเพลงสำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “เพอร์เพิลฮาร์ท” รวมถึง “Second Chance” เพลงแรกเกี่ยวกับความคับข้องใจของแคสซี่กับลุค และมันเป็นพอร์ทัลสำหรับเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม..

ในขณะที่ “เพอร์เพิลฮาร์ท” มีหลายสิ่งที่น่าสนใจ แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่อึดอัด แต่ “เพอร์เพิลฮาร์ท” ก็น่าจับตามอง แม้ว่า “เพอร์เพิลฮาร์ทs” จะเป็นเรื่องราวที่ประโลมโลกมาก แต่นักแสดงก็ค่อนข้างดี โซเฟีย คาร์สันเป็นนักแสดงนำหญิงที่น่าเชื่อถือ และนิโคลัส กาลิทซีนแสดงบทบาทลุคได้อย่างน่าเชื่อถือ ดังนั้นในขณะที่ “เพอร์เพิลฮาร์ท” เป็นเรื่องประโลมโลกเล็กน้อย คุณยังคงเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และข้อความที่ยกระดับจิตใจได้..

หนึ่งในแง่มุมที่โดดเด่นที่สุดของ “Purple Hearts” คือการพรรณนาถึงระบบการดูแลสุขภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการต่อสู้ของเธอในขณะที่เธอเล่นปาหี่ในงานต่างๆ การวินิจฉัยโรคเบาหวานประเภท 1 ที่เรียกร้อง และระบบการรักษาพยาบาลที่โหดเหี้ยมธีมดราม่าของละคร Netflix ดูหนังออนไลน์

ในตอนแรกอาจดูเหมือนไม่น่าสนใจในตอนแรก แต่จะเติบโตอย่างรวดเร็วเมื่อคุณรับชม แม้ว่าเคมีระหว่างคาร์สันและนักแสดงร่วมของเธออาจดูไม่เข้าท่าในบางครั้ง แต่ผลกระทบโดยรวมก็ทรงพลังอย่างน่าประหลาดใจ ในขณะที่เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ของเด็กสาว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสำรวจการต่อสู้ของหญิงสาววัยผู้ใหญ่ด้วย หนังทำให้ชีวิตของเธอง่ายขึ้นมาก

แต่ไม่นานเธอก็พบว่าความสัมพันธ์ที่เซ็กซี่ของลุคกับผู้หญิงที่ไม่คู่ควร อาจเป็นช่วงเวลาที่อกหักที่สุดในชีวิตของเธอ.. อย่างที่เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า “เพอร์เพิลฮาร์ท” – ซาวด์แทร็กที่ได้รับรางวัลแพลตตินั่ม ทักษะการร้องเพลงและการแต่งเพลงของแคสซี่ คาร์สันถูกใช้ตลอดทั้งเรื่องเพื่อขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้า

นอกจากการแสดงแล้ว คาร์สันยังมีพื้นฐานด้านดนตรีและเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์ต้นฉบับของดิสนีย์ แชนแนล เช่น Ava Jalali และ The Perfectionists แม้ว่าครอบครัวของเธอจะต้องดิ้นรนต่อสู้ดิ้นรน เธอก็ยังคงไล่ตามความฝันในฐานะนักร้อง โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่ของ Netflix ที่สร้างจากนวนิยายของ Tess Wakefield เป็นเรื่องราวความรักในชีวิตจริงที่มีตัวละครสองตัวที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

ที่มา     IMDB