Quan Dao The Journey of a Boxer (2020) พากย์ไทย

พ่อของ Bull ตาบอดเพราะปกป้อง Hing เพื่อนสนิทของเขา ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ซ่อนตัวจากเพื่อนฝูงและใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ กับบูล ปีต่อมา พี่น้องทั้งสองก็ได้พบกันอีกครั้ง หิงเปิดชมรมมวยและเขาสัญญากับพ่อของบูลว่าจะฝึกบูลให้ดี ภายใต้การสอนของ Hing Bull กลายเป็นนักมวยที่เก่งมาก ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

การเดินทางของนักมวย ดารา CHAN Kwok Kwan เมื่อเด็กอายุ 12 ขวบถูกทีมรังแก เขาสาบานว่าจะแก้แค้นชายที่ทำให้พ่อของเขาตาบอดและเข้าไปพัวพันกับโลกใต้พิภพของการใช้ยาและการชกมวย ชางก๊วกขวัญ รับบท เด็กชายอายุ 12 ขวบ โดนทีมรังแก
ใน Quan Dao The Journey of a boxer CHAN Kwok Kwan รับบทเป็น CHAN เด็กชายวัย 12 ขวบที่ตกเป็นเป้าของการรังแกของทีม เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ตัดสินใจเป็นนักมวยทั้งประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจ เป็นภาพยนตร์เคลื่อนไหวที่จะทำให้คุณนึกถึงอนาคตของการชกมวย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลก Come-of-age ที่กำกับโดย Andrew Nackman อีธาน ดิซอนแสดงเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่โง่เขลาซึ่งศาสตราจารย์ผู้สันโดษยอมรับให้ทำงานในห้องปฏิบัติการวิทยาการหุ่นยนต์ ภาพยนตร์อีกเรื่องที่คุณสนใจคือ ExberHell-Exposing an Internet Horror สารคดีของ Jin-seong Choi ซึ่งสืบสวนเจ้าหน้าที่ห้องสนทนา ยังมีนักแสดงเชื้อสายเอเชียอีกด้วย CHAN Kwok Kwan รับบทเป็น Xiaolan เด็กชายอายุ 12 ปีที่ถูกทีมของเขารังแก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงจากหลากหลายวัฒนธรรมซึ่งทำให้เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งครอบครัว

เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยในเกาหลีใต้ ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์และผู้ชม เนื้อเรื่องค่อนข้างเรียบง่าย: เด็กชายอายุ 12 ปีในโรงยิมถูกทีมกลั่นแกล้ง และเขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาชนะพวกอันธพาล ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของพอลลีน โลห์  ใน CHAN Kwok Kwan รับบทเป็น Xiaolu เด็กชายอายุ 12 ปีที่ตกเป็นเป้าหมายของการรังแกโดยทีม เรื่องราวของเขาทั้งอกหักและสนุกสนาน

Quan Dao ของ Willam So: การเดินทางของนักมวย
ชายหนุ่มสาบานว่าจะแก้แค้นชายที่ทำให้พ่อของเขาตาบอด อย่างไรก็ตาม เขาเข้าไปพัวพันกับโลกแห่งการใช้ยาและโลกแห่งมวยใต้ดิน เพื่อความอยู่รอด เขาต้องเชี่ยวชาญศิลปะและเทคนิคทั้งหมดที่พ่อสอนเขาh Ni อายุ 12 ขวบอาศัยอยู่กับพ่อที่ตาบอด ชีวิตเขาลำบาก เขาต้องดูแลพ่อและต่อสู้กับทีมที่รังแกเขา พ่อของเขาซึ่งเป็นพ่อคนเดียวของ Ah Ni ที่เคยรู้จักนั้นตาบอดจากอุบัติเหตุ ลุงฮิง เจ้าของห้องซ้อมมวย

สัญญาว่าจะสอนศิลปะการป้องกันตัวให้อาหนี่ Ah Ni เรียนรู้ศิลปะและต่อสู้กับการกลั่นแกล้งโพนี่ ลูกชายของหิ้ง ชักชวนให้บูลเข้าร่วมสังเวียนต่อสู้ใต้ดิน
พ่อของ Bull ตาบอดขณะปกป้อง Hing ดังนั้นเขาจึงซ่อนตัวจากเพื่อนของเขา หลายปีต่อมา Bull และพ่อของเขาได้พบกันอีกครั้ง ฮิงผู้เฒ่าสัญญาว่าจะฝึกบูลล์ให้ดี แต่โพนี่เกลี้ยกล่อมให้เขาเข้าร่วมการต่อสู้ใต้ดินและทำให้อาจารย์หวายเสียเงินจำนวนมากโพนี่เปรียบเทียบสมาชิกแก๊งคนอื่นๆ กับเขา

แต่เขาไม่ต้องการอยู่กับนักโทษในอนาคต ดังนั้นเขาจึงอยากเป็นเหมือนดาร์รี่ ดังนั้นเขาจึงขึ้นไปต่อสู้กับ Socs แต่ความทะเยอทะยานของโพนี่ทำให้เขาอยากเป็นเหมือนแดร์รีซึ่งเป็นอดีตเพื่อนของเขา เขายังต้องทำงานหาเลี้ยงชีพและไม่ต้องการที่จะถูกเห็นกับพวกอันธพาลสกปรก แต่เขาไม่สามารถปล่อยให้โพนี่หนีไปกับพวกเขาได้ ดูหนังออนไลน์

ที่มา : TMDB