Ready or Not เกมพร้อมตาย (2019) พากย์ไทย

เรื่องราวของเจ้าสาวแรกรุ่น เกรซ (ซามาร่า วีฟวิ่ง) ขณะที่เธอเข้าร่วมกับครอบครัวร่ำรวยที่แสนพิลึก แดเนียล (อดัม โบรดี้), โทนี่ (เฮนรี่ เซอร์นี่), เบ็คกี้ (แอนดี้ แม็คโดเวลล์) ของสามีใหม่ของเธอ อเล็กซ์ (มาร์ค โอเบรียน) เพื่อทำตามธรรมเนียมเก่าแก่ ที่แปรเปลี่ยนเป็นเกมสุดอันตราย ที่ทุกคนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ดูหนัง Ready or Not เกมพร้อมตาย (2019)เมื่อตอนเป็นเด็ก แดเนียล เลอ โดมัสเจอหน้ากับชายผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อชาร์ลส์ในคฤหาสน์ของครอบครัวในคฤหาสน์ ซึ่งวิงวอนจากเขา แดเนียลเตือนครอบครัวของเขาซึ่งมาถึงในพิธีกรรมแล้วก็เสื้อคลุม หากแม้เจ้าสาวจะวิงวอน ชาร์ลส์ก็ถูกยิงด้วยหอกปืนรวมทั้งถูกลากเข้าไปในห้องที่ถูกล็อก30 ปีถัดมา อเล็กซ์ น้องชายของแดเนียล ลูกชายที่ห่างเหินของผู้ครอบครองบริษัทเกมเชื้อสาย Le Domas ที่บรรลุความสำเร็จ จัดแจงสมรสกับเกรซ สมัยก่อนลูกเลี้ยง ในวันวิวาห์ของคุณ คุณได้เจอกับ Le Domases: Daniel แล้วก็ Charity เมียผู้โอหังของเขา เอมิลี น้องสาวผู้เสพโคเคนของอเล็กซ์ ฟิทช์ผัวผู้เป็นปลาโอฟิช แล้วก็จอร์จและก็เกบ ลูกชายคนเล็กของพวกเขา Helene ป้าที่ไม่สบอารมณ์ของ Alex และก็บิดามารดาของเขา Tony และก็ Becky ข้างหลังพิธีการ โทนี่ชี้แจงว่าบรรพบุรุษของเขา Victor Le Domas ได้ทำข้อตกลงกับชายชื่อ “Le Bail” เพื่อสร้างโชคลาภที่ Le Domas

เพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่ครอบครัวประพฤติตามขนบธรรมเนียม: ในตอนกลางวันคืนของวันมงคลสมรส สมาชิกใหม่ทุกคนจะจับฉลาก การ์ดจากกล่องปัญหาของ Le Bail เกรซดึง “ซ่อนหา” ยื่นขนมปังให้ Le Bail รวมทั้งเวลาที่คุณแอบซ่อนแขนของ Le Domases ด้วยตัวคุณเอง อเล็กซ์ไปสู่ทางเท้าลับของคฤหาสน์รวมทั้งเจอเกรซ ซึ่งมองเห็นเอมิลีบังเอิญฆ่าคนใช้ที่คุณหลงผิดว่าเป็นเกรซอเล็กซ์เผยออกมาว่าครอบครัวของเขาถูกสาป: แม้สมาชิกใหม่จั่วการ์ดซ่อนหา คนอื่นในครอบครัวควรต้องค้นหาและก็บวงสรวงปัญญามพิธีบูชาก่อนรุ่งสว่าง มิฉะนั้นพวกเขาจะตายแทน เกมสุดท้ายเล่นโดย Charles ผัวของ Helene เมื่อคฤหาสน์ถูกล็อค อเล็กซ์ปิดระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อเกรซแอบหนี คุณถูกศึกษาค้นพบโดยแดเนียล ผู้ซึ่งไม่สนใจกับครอบครัวของเขารวมทั้งให้คุณเริ่มก่อนจะเตือนคนอื่นซึ่งทำให้เอมิลีบังเอิญฆ่าหญิงรับใช้อีกคน การหลบซ่อนของเกรซถูกสตีเวนส์ บัตเลอร์ประจำครอบครัวขวาง ในทางตรงกันข้าม คุณสาดชาร้อนที่เขาจัดเตรียมบนบริเวณใบหน้าของเขารวมทั้งวิ่งหนีไป อเล็กซ์ถูกแดเนียลและก็โทนี่กักคุมภายหลังที่เขาจู่โจมคนข้างหลัง เกรซถูกเจอโดยคนรับใชผู้ที่สาม

แม้กระนั้นคนใช้บังเอิญตีตนเองด้วยบริกรเมื่อคุณตะคอกหาครอบครัวเกรซวิ่งไปที่คอกเลี้ยงม้าที่จอร์จียิงคุณในมือ คุณผลักเขาออกรวมทั้งตกอกตกใจกับแพะ คุณตกลงไปในหลุมที่เต็มไปด้วยศพของการเสียสละครั้งที่แล้วของ Le Domases คุณหนีแล้วก็บีบผ่านประตูหน้า ไล่หลังสตีเวนส์ คุณต่อสู้กับเขา เอารถยนต์ของเขา และก็พากเพียรโทรศัพท์หาตำรวจโดยใช้ระบบออนกระดานของรถยนต์ ข้าราชการแจ้งคุณสำหรับการโทรที่บันทึกไว้ว่ามีแถลงการณ์ว่ารถยนต์ถูกลักขโมย ดับสวิตช์จากระยะไกล แล้วก็แจ้งว่าได้ส่งตำรวจแล้ว สตีเวนส์ปราบเกรซด้วยปืนยากล่อมประสาท แม้กระนั้นคุณตื่นแล้วก็จู่โจมเขา ทำให้รถชนแล้วก็ฆ่าเขา แดเนียลซึ่งอยู่ใกล้กับเรือบินตก จับเกรซภายหลังทราบว่าบิดาของเขาแอบมองอยู่Le Domases ดื่มจากถ้วยสำหรับประกอบพิธี แต่ว่าเมื่อพวกเขาตระเตรียมพิธีบูชา พวกเขาก็เริ่มคลื่นไส้เป็นเลือด ดาเนียลปล่อยเนื้อปล่อยตัวเกรซโดยใช้กรดไฮโดรคลอริกในจำนวนที่ปลอดภัยจนตายในถ้วย หน่วยงานการบุญยิงแดเนียลที่คอ ปลดปล่อยให้เขาเลือดไหลจนตาย

แล้วก็เกรซวางอาวุธคุณรวมทั้งตะบองโทนี่ด้วยตะเกียง ท่ามกลางความวุ่นวาย คฤหาสน์ถูกไฟเผา และก็เกรซถูกเบ็คกีจู่โจม ซึ่งคุณทำร้ายจนตายด้วยกล่องของเลอ เบลอเล็กซ์หนีจากการควบคุมของเขารวมทั้งไปช่วยเกรซ แต่ว่าคุณก็ผละออกจากเขา เมื่อใส่ใจว่าคุณจะไม่เชื่อใจเขารวมทั้งเกือบทิ้งเขาเมื่อคุณหนีไป เขาปราบคุณให้เสร็จสมบูรณ์พิธีบูชา เกรซหลุดจากโต๊ะพิธีการภายหลังจากถูกแทงที่ไหล่ช่วงเวลาที่ดวงอาทิตย์ขึ้น Le Domases จัดแจงสำหรับความตาย แต่ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้วยความศรัทธาในตนเองว่าไม่มีอันตราย เฮลีนก็เลยบากบั่นจู่โจมเกรซ แต่ว่าจู่ๆก็ระเบิดขึ้นท่ามกลางรถยนต์ ส่วนคนอื่นในครอบครัวก็ระเบิดจากนั้นไม่นาน ในช่วงในที่สุดของเขา อเล็กซ์พากเพียรเป็นอย่างมากที่จะขออภัยเกรซ แต่ว่าคุณพูดว่าคุณปรารถนาหย่ารวมทั้งโยนแหวนสมรสใส่เขาในเวลาที่เขาระเบิด Le Bail แสดงตัวขึ้นครู่หนึ่งและก็ผงกศีรษะให้เกรซน้อย แล้วก็คุณก็เดินออกมาจากคฤหาสน์ที่ลุกเป็นไฟ เมื่อตำรวจมาถึงรวมทั้งถามคำถามว่ากำเนิดอะไรขึ้น เกรซตอบว่า “เขย

TMDB