Red Planet ดาวแดงเดือด (2000) พากย์ไทย

Red Planet 2000 เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่สำรวจชีวิตบนสถานีอวกาศ นำแสดงโดย วาล คิลเมอร์, แคร์รี-แอนน์ มอสส์, แกรม เรเวลล์ และอามี สเปเชียลเอฟเฟกต์งดงามมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณติดขอบที่นั่งตลอดรันไทม์วาล คิลเมอร์RedPlanet เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2000 ที่กำกับโดย Antony Hoffman และนำแสดงโดย Val Kilmer, Cary-Anne Moss และ Tom Sizemore เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่คิลเมอร์เคยแสดง และแฟนหนังไซไฟและแอคชั่นต้องไม่พลาด”ดาวเคราะห์แดง” เกิดขึ้นในปี 2056 และโลกกำลังใกล้จะพังทลายลง แม้จะมีภัยคุกคามต่อการสูญพันธุ์เพิ่มมากขึ้น แต่มนุษยชาติได้เริ่มการสำรวจไปยังดาวอังคารด้วยความพยายามที่จะแปลงโฉมดาวเคราะห์ แต่ภารกิจล้มเหลว ทีมสหวิทยาการของนักบินอวกาศถูกส่งไปสอบสวนว่าทำไมภารกิจนี้จึงล้มเหลว และระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน ดูหนังออนไลน์

แคร์รี-แอนน์ มอสส์Carrie-Anne Moss นำแสดงในภาพยนตร์แอคชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ RedPlanet 2000 กำกับโดย Antony Hoffman ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยวัล คิลเมอร์ และทอม ไซส์มอร์ มอสรับบทเป็นหญิงสาวผู้กำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยครอบครัวของเธอจากเอเลี่ยนที่ทำลายโลกRedPlanet นำเสนอภาพที่ยอดเยี่ยมและการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำใน Wadi Rum ของ Jordan และในออสเตรเลีย ภาพนี้ถ่ายแบบซีเปีย ซึ่งเป็นเอฟเฟกต์ที่ชวนให้นึกถึงภาพถ่ายจากยานสำรวจดาวอังคาร Antony Hoffman เคยกำกับโฆษณา Budweiser และ Nike ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรต PG-13 แต่ฉากอาบน้ำดันซองจดหมายเดิมกำหนดไว้สำหรับวันที่ 31 มีนาคม 2000 Red Planet ถูกเลื่อนไปที่ 16 มิถุนายน แต่ Warner Bros เปลี่ยนวันที่เป็น 10 พฤศจิกายน 2000 เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับการเปิดตัว Titan A.E. ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพิจารณาอย่างมีวิจารณญาณและไม่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ชม . อย่างไรก็ตาม แม้จะมีบทวิจารณ์ระดับปานกลาง แต่ก็ทำรายชื่อภาพยนตร์สิบอันดับแรกในปี 2000Graeme Revellคะแนนของ Graeme Revell สำหรับ RedPlanet 2000 เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีไพเราะและอิเล็กทรอนิกส์ คะแนนไม่สอดคล้องกับจุดประสานในเรื่องเสมอไป และมีรูปแบบการเรียบเรียงที่ไม่ธรรมดาเป็นส่วนใหญ่ สิ่งนี้ได้จุดประกายให้เกิดการอภิปรายเกี่ยวกับเพลงภาพยนตร์หลังสมัยใหม่ ครอสโอเวอร์ และแหกคอกRedPlanet 2000 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2000 ที่กำกับโดย Antony Hoffman เรื่องราวเกี่ยวกับลูกเรือของนักบินอวกาศหกคนที่พยายามสร้างอาณานิคมบนดาวอังคาร ความล้มเหลวทางเทคนิคบนโลกคุกคามเผ่าพันธุ์มนุษย์ และลูกเรือต้องทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ต่างด้าวที่เป็นศัตรู ดูหนังพากย์ไทย

อามี เนื้อเรื่องของ Amee ใน RedPlanet 2000 หมุนรอบรูปแบบชีวิตเทียม AMEE เป็นหุ่นยนต์ที่ถูกส่งไปยังดาวอังคารโดยเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจ มันมีความสามารถในการเดินบนพื้นผิวหินและถูกออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับชีวิตที่เป็นศัตรู ขออภัย มันล้มเหลวเนื่องจากความล้มเหลวของระบบ ในขณะเดียวกัน โลกในปี 2050 อยู่ในภาวะวิกฤตที่เลวร้าย ทุกข์ทรมานจากมลภาวะรุนแรงและจำนวนประชากรล้นเกิน ในการตอบสนอง ภารกิจอัตโนมัติได้เริ่มปลูกสาหร่ายที่ผลิตออกซิเจนบนดาวอังคารการออกแบบของ Amee มีพื้นฐานมาจาก Terminator Endoskeleton และมีฝาสูบที่มีเซ็นเซอร์ภาพสีน้ำเงิน โดยทั่วไปจะเดินสี่ขา แต่สามารถยืนบนขาหลังได้ นอกจากนี้ยังติดตั้งข้อต่อสากลเพื่อให้สามารถพับเป็นลูกบาศก์ได้ AMEE เป็นนักสู้ที่ไม่มีอาวุธที่น่าเกรงขามเพราะมันเปลี่ยนทิศทางอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสับสนให้กับคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ยังสามารถตัดผ่านเสาโลหะการมองเห็นด้วยรังสีเอกซ์ของหุ่นยนต์ AMEE ช่วยให้สามารถกำหนดเป้าหมายจุดอ่อนในร่างกายมนุษย์และกำหนดเป้าหมายอวัยวะที่สำคัญได้ อย่างไรก็ตาม AI ที่ถูกตั้งโปรแกรมไว้ในหุ่นยนต์มีความสนใจในการตอบสนองของลูกเรือมากกว่าที่จะเป็นภารกิจของตัวเอง
อ้างอิงจาก IMDB