Red Rocket เรด ร็อคเก็ต (2021) ซับไทย

เมื่อพบว่าตัวเองตกงานในลอสแองเจลิส อดีตดาราหนังโป๊ Mikey Saber ตัดสินใจคลานกลับไปที่บ้านเกิดของเขาที่ Texas City รัฐเท็กซัส ที่ซึ่งภรรยาและแม่สามีที่เหินห่างของเขาอาศัยอยู่ เช่นเดียวกับที่ครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์นี้ดูเหมือนจะทำทุกอย่าง ไมกี้ก็พบกับหญิงสาวชื่อสตรอเบอรี่ที่ทำงานแคชเชียร์ที่ร้านโดนัทในท้องที่ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ไมกี้มีรอยฟกช้ำและขัดสนอย่างเลวร้าย ไมกี้มาถึงบ้านเรียบง่ายที่เล็กซี ภรรยาที่เหินห่าง และลิล แม่ของเธออาศัยอยู่ร่วมกัน พวกเขาเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจแต่ยืนยันว่าเขาได้งานทำและทำงานบ้าน..

หลังจากที่ Mikey ยอมรับกับผู้มีแนวโน้มจะเป็นนายจ้างว่าเขาใช้เวลาหลายปีเหล่านั้นทำงานเป็นดาราหนังโป๊ในลอสแองเจลิส พวกเขาปฏิเสธที่จะจ้างเขา Mikey หมดหวังแล้วเกลี้ยกล่อม Leondria พ่อค้ากัญชาให้คืนงานเก่าให้กับเขาเพื่อขายกัญชา ไมค์กี้ผูกมิตรกับลอนนี่เพื่อนบ้านของเล็กซี

ซึ่งรู้สึกทึ่งกับเรื่องราวของไมกี้เกี่ยวกับอาชีพการงานโป๊ของเขาและการเผชิญหน้าทางเพศ พวกเขาไปที่คลับเปลื้องผ้าและใช้เวลาร่วมกัน แต่ความหุนหันพลันแล่นของไมกี้ทำให้ลอนนี่หักเลี้ยวการจราจรที่ทางลาดบนทางหลวง ทำให้เกิดการชนกันของรถยนต์หลายคัน หลังไมค์กี้เกลี้ยกล่อมให้ลอนนี่ปกปิดความเกี่ยวข้องในอุบัติเหตุ ลอนนี่ต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเขาถูกจับ..

เมื่อกี้ทำให้สตอเบอร์รี่เลิกกับแนช แฟนมัธยมของเธอ แนชและพ่อแม่ของเขาเผชิญหน้ากับไมค์กี้ในโดนัท ร้านค้าที่จอดรถและเอาชนะเขา ไมกี้เกลี้ยกล่อมสตรอเบอรี่ให้เดินทางไปลอสแองเจลิสเพื่อประกอบอาชีพเกี่ยวกับภาพอนาจาร หลังจากที่ไมค์กี้แจ้งเล็กซีว่าเขากำลังจะจากไปในเช้าวันถัดมา

เธอกับลิลโน้มน้าวให้ลีโอนเดรียส่งจูนและพี่ชายไปยึดเงิน 3,000 ดอลลาร์ที่ไมค์กี้หาได้จากการขาย หม้อ. เมื่อลูกๆ ของ Leondria เผชิญหน้ากับเขาในขณะที่เขากำลังหลับ Mikey แอบย่องออกไปนอกหน้าต่างและวิ่งไปที่บ้านของ Leondria เพื่อขอร้องให้เธอคืนเงินของเขา Leondria ให้เงิน Mikey 200 ดอลลาร์แก่ Mikey และบอกให้เขาออกไปหรือเผชิญกับการคุกคามของความรุนแรง Mikey รู้สึกอับอายขายหน้าพร้อมกับทรัพย์สินเพียงเล็กน้อย

กำกับโดย  Sean Baker
เขียนโดย  Chris Bergoch / Sean Baker
ผลิตโดย  Sean Baker / Alex Coco / Samantha Quan / Alex Saks / Shih-Ching Tsou
นำแสดงโดย   Simon Rex / Bree Elrod / Suzanna Son
บริษัทผู้ผลิต   FilmNation Entertainment / Cre Film
จัดจำหน่ายโดย   A24
วันที่วางจำหน่าย   14 กรกฎาคม 2564 ( เมืองคานส์ ) / 10 ธันวาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  128 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   1.1 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ   2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

ที่มาอ้างอิง : TMDB