Revival Of The Monkey King คืนชีพราชาวานรถล่มสวรรค์ (2021) ซับไทย

 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีที่เกิดขึ้นในตำนานจีน เป็นเรื่องราวของปีศาจที่โจมตีบ้านของนักวิชาการ ฆ่าทุกคนยกเว้นลูกสาวของเขา และขโมยมงกุฎทองคำ มงกุฎนี้จำเป็นต่อการชุบชีวิต Monkey King นักวิชาการมอบหมายให้ลูกสาวของเขาทำภารกิจนี้ เพื่อทำหน้าที่นี้ เธอรับเอาพระไตรปิฎกออกสู่โลกเพื่อค้นหามงกุฏทองคำ ระหว่างการผจญภัย เธอรอดพ้นจากความตายอย่างหวุดหวิด ตามตำนานของจีน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เทพเจ้าซุนหงอคงสามารถเดินทางได้มากกว่า 36,000 ไมล์ในเวลาเพียง 1/50 ของวัน เขายังเป็นที่รู้จักในนามซุนหวู่กง เขาได้รับชื่อนี้จากปรมาจารย์คนแรกของเขาคือพระสังฆราชโพธิและสุโพธี เขาถือเป็นเทพเจ้าที่ทรงพลังที่สุดในตำนานจีน เขาสามารถใช้รูปแบบต่างๆ ได้ถึง 72 รูปแบบและคงไว้ซึ่งชีวิตพิเศษในการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งเรื่องราวของซุนหงอคงเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาถูกปฏิเสธจากคำเชิญไปงานเลี้ยงที่จัดโดยภรรยาของจักรพรรดิหยก เขาโกรธเมื่อเทพธิดาสาวสวยเยาะเย้ยเขาเรื่องตำแหน่งอันยิ่งใหญ่

และการดูแลสวนพีช Nezha ใช้กงล้อไฟเพื่อหยุดไม่ให้ศีรษะที่ถูกตัดขาดขึ้นใหม่  Nezha หนึ่งในเจ็ดวีรบุรุษในตำนานของจีนคือลูกชายของ Lady Yin ผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้ก่อสร้างวัดให้กับเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่พ่อของเขาทำลายวิหาร เนจาก็เต็มไปด้วยความโกรธแค้นและพยายามจะฆ่าพ่อของเขา โชคดีที่เขากลับชาติมาเกิดโดย Taiyi Zhenren ผู้มอบหอกปลายไฟและความสามารถในการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ Nezha เป็นเทพผู้พิทักษ์ที่สำคัญในตำนานจีน ชื่อลัทธิเต๋าอย่างเป็นทางการของเขาคือจอมพลแห่งแท่นบูชากลาง

แต่เขายังเป็นที่รู้จักในนามเจ้าชายดอกบัวที่สาม วัดที่เขาบูชาตั้งอยู่ด้านหลังซากปรักหักพังของเซนต์ปอลใน Revival Of The Monkey King 2022 Zhu Bajie พยายามนำเด็กเข้ามาในโลกโดยรับเอาผู้หญิงที่เป็นมนุษย์ เขาโกรธเธอมานานแล้ว แต่เขาทนไม่ไหวอีกต่อไปหลังจากการเดินทาง ฮีโร่ไม่เคยถูกลืม แต่ความทรงจำของการเดินทางได้จางหายไปในความทรงจำอันห่างไกลในการ์ตูน Monkey King เป็นบุคคลลึกลับที่อาศัยอยู่ในโซน

Phantom ใน DC Universe มีการอ้างอิงถึง Monkey King และ Princely Son หลายประการ ในการ์ตูน Monkey King และลูกชายของเขามีประวัติ รวมถึงการต่อสู้กับ Darkseid นอกจากนี้การรวม Phantom Zone ยังหมายถึงการกลับมาของ Superman DC Universe เต็มไปด้วยเหล่าฮีโร่ และหนังเรื่องนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น เป็นไปได้ว่าการปรากฎตัวของ Superman ครั้งแรกใน DC Universe เมื่อ 20 ปีที่แล้วเมื่อg ยังเป็นเด็ก ภาพยนตร์รีเมคจากปี 1960 ที่มีตัวละคร Monkey King ที่มีความคล้ายคลึงกับต้นฉบับอย่างน่าทึ่ง ในต้นฉบับ

ชายหนุ่มไปเยี่ยมคู่หมั้นของเขาในวิลล่าฝรั่งเศสอันเงียบสงบ ซึ่งเขาได้พบกับผู้ช่วยของเธอ โนเอล ลิงที่เรโนลต์เปลี่ยนมนุษย์ผ่านการทดลองของเขา ในไม่ช้าเขาก็ได้รู้ว่านักวิทยาศาสตร์ที่คลั่งไคล้กำลังพยายามปลูกถ่ายหัวมนุษย์บนร่างของชิมแปนซีในภาพยนตร์รีเมค บิลลี่ (แซค กัลลิแกน) นักสังคมสงเคราะห์ถูกบังคับให้รับชิมแปนซีจากสวนสัตว์ เขาพยายามช่วยกอริลล่าด้วยการฝึกชิมแปนซี ในละครรีเมคอีกเรื่องหนึ่ง

พระหนุ่มชื่อทาคาชิ (ฮันท์ซ ฮอลล์) ได้รับคัดเลือกให้มาถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับป่าในแอฟริกา ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีการนำมนุษย์วานรมาแนะนำ และชายหนุ่มที่สัตว์เลี้ยงในสวนสัตว์กลายเป็นชื่อสามัญ ก็พบวิธีเอาชีวิตรอดกับชิมแปนซี 10 ปี

TMDB