Revolver เกมปล้นโกง (2005) พากย์ไทย

Revolver เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่กำกับโดย Guy Ritchie นำแสดงโดย Jason Statham, Ray Liotta, Vincent Pastore และ Andre Benjamin ผู้กำกับกาย ริตชี่ ยังเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์หลายรางวัล แซม โกลด์Sam Gold เป็นตัวร้ายใน Revolver 2005 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สำรวจโลกใต้พิภพอาชญากรผ่านปรัชญาและเลนส์แฟนตาซี ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Guy Ritchie ผู้ซึ่งหยั่งรากลึกในสภาพแวดล้อมของนักเลงอันธพาล แต่เขายังได้ปรับสไตล์ของผู้สร้างภาพยนตร์ลัทธิ Alejandro Jodorowsky เพื่อทำให้ละครอาชญากรรมดูมีปรัชญาและซับซ้อนขึ้นเล็กน้อยหนังเริ่มต้นด้วย Jake Green ที่ถูกจองจำในความผิดที่เขาไม่ได้ก่อ เป็นผลให้เขาแร็พให้กับ Dorothy Macha หัวหน้าแก๊งอาชญากร เมื่อเจคดูหมิ่นมาชาในเกมคาสิโนส่วนตัว เธอออกคำสั่งให้ฆ่าเจค ในระหว่างเกม เขาได้พบกับสองพี่น้อง แซคและอาวี ซึ่งวางแผนจะโค่นมาชาDorothy Mackieแม้จะมีชื่อ “ปืนพกลูกโม่” ไม่ใช่หนังระทึกขวัญอาชญากรรมตามปกติของคุณ แทนที่จะดำเนินตามเนื้อเรื่องมาตรฐาน ผู้กำกับ Guy Ritchie ใช้ภาพลวงตาสีและแบบจำลองเพื่อสร้างความเป็นจริงทางเลือก ตัวอย่างเช่น ตัวละครหลัก Jake Green และหัวหน้าของ Mac อยู่ในเกมหมากรุก และ Jake เป็นผู้จำนำในขณะที่ Mac เป็นราชา เบี้ยจะควบคุมผู้เล่นคนอื่นในเกม ในที่สุดก็กลายเป็นราชินี ในขณะเดียวกัน เจคก็หนีจากการยิงที่ที่ดินของเจ้านายของแม็ค และเกมที่ตึงเครียดก็เริ่มต้นขึ้น ดูหนังออนไลน์

พล็อตเรื่อง “เกมปล้นโกง” เป็นหนังระทึกขวัญแก้แค้นที่เกิดขึ้นในปารีส ซึ่งหญิงสาวผิวดำคนหนึ่งถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรม ตัวละครของ Dorothy ที่เล่นโดย Dorothy Mackie เป็นผู้หญิงที่มีอดีต เธอได้รับความทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดจากการถูกทำร้ายและต้องการแก้ไขสิ่งที่ผิด แม้ว่าเรื่องนี้อาจฟังดูห่างไกลจากความเป็นจริงของชีวิต แต่ก็ใช่ว่าเป็นไปไม่ได้ที่ผู้หญิงจะให้อภัยใครสักคนที่ทำให้เธอเจ็บปวดเจค กรีนเจค กรีนคือชายผู้ถูกขังเดี่ยวเป็นเวลาเจ็ดปี ชื่อเรื่องมาจากข้อเท็จจริงที่ว่า เจค กรีน ตัวละครของเขาเป็นสีเขียว คอลัมน์กลางของสเปกตรัม ในภาพยนตร์ เขาต่อสู้กับอัตตาของเขาในขณะที่เขาติดอยู่ในลิฟต์เขาให้เวลาหมออยู่สามวัน หลังจากได้รับการพยากรณ์โรค เจคก็กลับไปที่ห้องโถงของอาวีและแซคและตกลงที่จะให้เงินพวกเขายืมเงิน อย่างไรก็ตาม ชายลึกลับเหล่านี้ถามเขาเกี่ยวกับเวลาที่เขาอยู่ในคุก เขาอธิบายว่าเขาไม่ควรถูกขังเดี่ยว แต่เลือกสิ่งนี้แทนAviเกมปล้นโกง เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมปี 2548 ที่กำกับโดย Guy Ritchie และนำแสดงโดย Jason Statham ในฐานะผู้ชายในภารกิจเพื่อยุติคะแนนของเขากับผู้หญิงชื่อ Dorothy Macha ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ไม่เป็นเส้นตรงและนำแสดงโดยนักแสดงทั้งหมด รวมถึง Jason Statham, Ray Liotta, Mark Strong และ Vincent Pastore เรื่องราวเกี่ยวกับการกระทำของนักเบสบอลชื่อเจค กรีน (สเตแธม) ที่พยายามล้างแค้นแฟนสาวของเขา โดโรธี มาชา (เรย์ ลิออตตา)Zach น้องชายของ Avis เป็นสมาชิกแก๊งชาวจีนที่ได้รับการว่าจ้างให้ฆ่า Green เขาไม่ได้มีอยู่จริง แต่เขาคือส่วนหนึ่งของจิตใจของนายกรีน เพื่อที่จะเอาคืนหลานสาวของเขา เขาขโมยเงินของเมซี่ แต่อัตตามากิของเขาซึ่งถูกมิสเตอร์กรีนหลอกหลอนมาหลายปี ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ในขณะที่สิ้นหวัง เขาคิดว่าเขากำลังถูกล้อเลียนโดยคุณกรีนและยิงตัวเอง ดูหนังพากย์ไทย

แซ็คเกมปล้นโกง เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมปี 2548 ที่กำกับโดย Guy Ritchie เจสัน สเตแธมรับบทนักต้มตุ๋นชื่อเจค กรีนที่พยายามจะประนีประนอมกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อโดโรธี มาชา เขายังอยู่ภายใต้การควบคุมของสองเจ้าหนี้เงินกู้ อาวุธเดียวของเขาคือปืนพก Taurus PT92 ที่เขาใช้ต่อสู้กับศัตรูของเขา ผู้สมรู้ร่วมของเขาถืออาวุธที่คล้ายกันภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยสามเรื่อง เรื่องราวของเจค กรีนเริ่มต้นด้วยการถูกจองจำ เขารับโทษจำคุก 7 ปีในความผิดที่เขาไม่ได้ก่อ และนับแต่นั้นมาเขาก็ได้รับคำตำหนิจากหัวหน้าอาชญากรที่ใจร้ายของเขา เจคทำให้มัจฉาอับอายในเกมส่วนตัว แต่เมื่อเขาชนะ เธอสั่งให้เขาฆ่าเขา จากนั้นเจคก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแซคและอาวีน้องชายของเขา ซึ่งกำลังวางแผนที่จะปราบหัวหน้าแก๊งอาชญากรขังเดี่ยวการกักขังเดี่ยวเป็นคำที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่อง เกมปล้นโกง2005 เพื่ออธิบายการกักขังชายคนหนึ่งในห้องขัง ผู้ต้องขังในภาพยนตร์เป็นชายสองคน – คนหนึ่งเป็นนายหมากรุกและอีกคนหนึ่งเป็นนักต้มตุ๋น ผู้ชายเหล่านี้คุยกันและแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านข้อความที่ซ่อนอยู่ในหนังสือภาพยนตร์เรื่องนี้สับสนมากในตอนแรก แต่ปรับปรุงจากการดูหลาย ๆ ครั้ง เจค กรีน ตัวละครของเจสัน สเตแธม อยู่ในช่วงเลวร้ายและกำลังถูกควบคุมโดยพลังที่สูงกว่า เขายังถูกวัดผลอย่างมากและวางแผนต่อต้านโดโรธี มาชา หัวหน้ากลุ่มคนที่ตั้งใจจะกำจัดเขาอ้างอิงคับบาลาห์ภาพยนตร์เรื่อง “เกมปล้นโกง” มีการอ้างอิงถึงคับบาลาห์มากมาย และไม่ได้เป็นเพียงเนื้อหาที่ละเอียดอ่อนและไม่สร้างความรำคาญ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการอ้างอิงถึงศาสนายิวหลายประการ และแม้แต่ชื่อก็มาจากคับบาลาห์ ชื่อของตัวเอกของเรื่องคือ เจค มาจากเจค็อบ ไอแซค และอับราฮัม พวกเขาเป็นตัวแทนของสามเสาของคับบาลาห์ ตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์ ได้แก่ Paul, the Macha’s Dragon
อ้างอิงจาก IMDb