Rosaline โรซาลีน (2022) ซับไทย

อกหักหลังจากโรมิโอเริ่มไล่ตามจูเลียตลูกพี่ลูกน้องของเธอ โรซาลีนวางแผนที่จะทำลายความรักอันโด่งดังและเอาชนะผู้ชายของเธอกลับคืนมาในภาพยนตร์ตลกเรื่องโรมิโอและจูเลียตของเชคสเปียร์ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

โรซาลีน 2022 เป็นเรื่องราวย้อนยุคที่ผู้หญิงกำลังมองหาคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับโรมิโอที่รักของเธอ ในการดัดแปลงบทละครของเชคสเปียร์ โรซาลีนพยายามหาผู้ชายที่เข้ากับบุคลิกและค่านิยมของเธอ แม้ว่าการเลือกของเธอจะขัดแย้งกัน แต่ข้อความที่ยิ่งใหญ่กว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือการค้นหาความหมายที่แท้จริงของความรัก เธอถูกทิ้งให้อยู่กับคู่แข่งขันที่มีศักยภาพ นั่นคืออดีตทหารรูปหล่อที่ชื่อดาริโอ ไม่เหมือนกับคู่ครองที่มีศักยภาพอีกสองคน Dario ไม่สนใจเรื่องกรรมสิทธิ์หรือที่ดินDario เป็นทหารผ่านศึกที่มีเสน่ห์

ความสามารถพิเศษของเขาทำให้เขาเข้ากันได้ดีกับโรซาลีน อย่างไรก็ตาม ดาริโอกำลังจะออกจากเมืองในไม่ช้านี้ สิ่งนี้ทำให้หัวใจของโรซาลีนแตกสลาย แต่เธอพยายามที่จะช่วยให้เขาหลบหนีเธอชดใช้ด้วยการช่วยเหลือผู้อื่นให้บรรลุเป้าหมายของตัวเองโรซาลีนตระหนักดีว่าความหึงหวงและความภาคภูมิใจของเธอทำให้เธอประพฤติตัวไม่ดีและตัดสินคนอื่นอย่างผิดๆ เธอทำร้ายจูเลียตเพื่อทำให้เธอไม่เป็นที่ต้องการของโรมิโอ และตอนนี้เธอชดใช้ด้วยการช่วยเหลือคนอื่นให้ทำตามเป้าหมายของตนเอง เธอยังพูดตรงไปตรงมามากเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอ

ซึ่งทำให้โรซาลีนเป็นแบบอย่างในอุดมคติความทะเยอทะยานของ โรซาลีน  คือการแต่งงานเพื่อความรัก ในขณะที่คนส่วนใหญ่แต่งงานเพื่อเงิน สถานะ ที่ดิน หรือที่อยู่อาศัยที่ดีกว่า สังคมคาดหวังให้ผู้หญิงได้เห็นและได้ยิน เป็นผลให้ความทะเยอทะยานของเธอในการเป็นนักเขียนแผนที่ถูกล้อเลียน ในขณะเดียวกันโรมิโอคาดว่าโรซาลีนจะเป็นแม่บ้าน โรซาลีนใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับภาพยนตร์เพื่อแย่งชิงโรมิโอคืนมา เธอวางแผนที่จะเอาเขากลับมา ทำลายลูกกวาดของเธอ และเพิกเฉยต่อความก้าวหน้าของดาริโอ ส่วนโค้งของพวกเขาคาดเดาได้มากและในที่สุดพวกเขาก็ตระหนักถึงความรักที่พวกเขามีให้กัน อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Dario จะน่ารักกว่าโรมิโอ แต่การแสดงของ Teale ก็อ่อนแอใน โรซาลีน

ที่มา