Run มัมอำมหิต (2020) พากย์ไทย

เรื่องราวของ แม่ ที่คอยดูแล โคลอี้ ลูกสาวที่พิการโดยกำเนิดอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด จนทำให้โคลอี้แทบจะถูกตัดขาดจากสังคมภายนอก จนวันหนึ่งโคลอี้ได้ค้นพบความลับบางอย่างที่แม่ของเธอปิดบังมาโดยตลอด เธอจึงต้องหาหนทางเพื่อหลบหนีจากน้ำมือแม่ของตัวเอง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

Trigoxin แต่พบว่าที่บ้านไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ชายคนนั้นบอกเธอว่าเป็นยารักษาโรคหัวใจ และรูปภาพของยาทั้งหมดมีเม็ดสีแดงเล็กๆ.. เภสัชกรปฏิเสธที่จะบอกเธอว่ายาคืออะไรในตอนแรก แต่ในที่สุดโคลอี้ก็หลอกให้เธอเปิดเผยว่าเป็นยาคลายที่ชื่อริโดเคน ซึ่งได้รับอนุญาตสำหรับสุนัขเท่านั้น เมื่อโคลอี้ถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามนุษย์กินยา เภสัชกรแจ้งเธอว่าอาจทำให้ขาชาได้ เมื่อรู้ว่าแม่ของเธออาจกำลังให้ยาเพื่อลดความสามารถในการเดินของเธอ โคลอี้ก็เริ่มหายใจไม่ออกเมื่อจู่ๆ ไดแอนวิ่งเข้ามา เธอปลอบลูกสาวของเธออย่างสุขุมและพาเธอกลับบ้าน..

เมื่อรู้ว่าเธอมีบ้านเป็นของตัวเอง โคลอี้ก็แยกทาง ของห้องโดยลากตัวเองขึ้นไปบนหลังคา ในที่สุดก็ถึงห้องนอนของแม่แล้วทุบหน้าต่างด้วยหัวแร้งและน้ำ เธอเริ่มมีอาการหอบหืดและแทบจะคลานไปที่ห้องของเธอและหยิบยาสูดพ่นออกมา Chloe ถูกบังคับให้โยนรถเข็นของเธอลงบันไดและล้มลงโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ยังพบว่าเธอสามารถขยับนิ้วเท้าข้างหนึ่งได้เนื่องจากไม่ได้ดื่ม Ridocaine ในอีกสองสามวัน..

อย่างไรก็ตาม ไดแอนขับรถผ่านไปและสังเกตเห็นของ Chloe รถเข็นและหยุด อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขากำลังปิดรถตู้เพื่อพาโคลอี้ไปที่สถานีตำรวจ ไดแอนก็แทงเขาด้วยเข็มฉีดยาระงับประสาท ในห้องใต้ดิน โคลอี้ค้นพบจดหมายตอบรับจากมหาวิทยาลัยทั้งหมด ภาพถ่ายในวัยเด็ก ใบมรณะบัตรของเด็กหญิงชื่อโคลอี้ที่เสียชีวิตหลังจากเธอเกิดได้สองชั่วโมง และบทความเกี่ยวกับคู่รักที่ถูกขโมยลูกไปจากโรงพยาบาลเดียวกัน เมื่อไดแอนเข้ามา โคลอี้กล่าวหาว่าเธอจงใจทำให้เธอป่วยและต้องการความจริง ไดแอนยืนยันว่าทุกอย่างที่เธอทำคือช่วยเหลือและปกป้องโคลอี้ และเมื่อโคลอี้กล่าวหาไดแอนว่าวางยาพิษเธอ

ไดแอนก็ร้องอุทานว่าเธอช่วยชีวิตเธอไว้ ขณะที่เติมกระบอกฉีดยาด้วยทินเนอร์สี โดยบอกว่ามันจะทำให้เธอลืม โคลอี้กลัวแต่ตระหนักว่าไดแอนจะไม่ปล่อยให้เธอตาย โคลอี้กลืนสิ่งที่บรรจุอยู่ในขวดออร์กาโนฟอสเฟต บังคับให้ไดแอนรีบพาเธอไปโรงพยาบาล.. โคลอี้ตื่นขึ้นมาบนเตียงในโรงพยาบาล ใส่ท่อช่วยหายใจและแทบขยับตัวไม่ได้ ไดแอนยืนยันว่า “ลูกสาว” ของเธอจะออกจากโรงพยาบาล แต่หมอปฏิเสธจนกว่าโคลอีจะได้รับการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิต ขณะที่โคลอี้พยายามจะเขียนคำว่า “แม่” ลงบนกระดาษ รหัสสีฟ้าถูกเรียก และพยาบาลก็วิ่งออกไป ไดแอนที่ตื่นตระหนกดึงปืนออกมาและพยายามหาทางออก

แต่โคลอีสามารถขยับเท้าและจับเก้าอี้ให้อยู่กับที่ ไดแอนจึงขยับตัวเธอไม่ได้ ไดแอนขอร้อง “ลูกสาว” ของเธอให้กลับบ้านพร้อมกับเธอ แต่โคลอี้ตอบกลับอย่างท้าทายว่าเธอไม่ต้องการเธออีกต่อไป เจ็ดปีต่อมา โคลอี้ที่เป็นผู้ใหญ่ไปที่เรือนจำ แม้ว่าเธอจะยังนั่งรถเข็นอยู่ แต่ตอนนี้เธอสามารถเดินในระยะทางสั้นๆ ได้โดยใช้ไม้เท้า หน้าจอหันไปหาไดแอน ตอนนี้ป่วยและถูกกักตัวอยู่บนเตียงเนื่องจากอาการบาดเจ็บของเธอ โคลอี้หยิบยาริโดเคนที่ห่อด้วยพลาสติกสามเม็ดซ่อนอยู่ใต้ลิ้นของเธอ และบอกไดแอนว่าเธอยังรักเธออยู่ก่อนที่จะขอให้เธออ้าปากกว้าง

ที่มา : TMDB