Saint Maud ศรัทธาคลั่งพลังหลอน (2019) พากย์ไทย

พยาบาลอยู่ประจำ ม๊อด (มอร์ฟิดด์ คลาร์ก) เข้ามาทำงานที่บ้านของอแมนด้า (เจนนิเฟอร์ เอห์ล) นักเต้นผู้โด่งดังที่ล้มป่วยและต้องรักษาตัวอยู่ในบ้านหลังใหญ่อันโดดเดี่ยวของเธอเอง ในตอนแรกอแมนด้ารู้สึกทึ่งในตัวของหญิงสาวเคร่งศาสนาคนนี้ที่คอยทำให้เธอเอาใจออกห่างจากความเจ็บป่วย ในขณะเดียวกันม๊อดก็หลงใหลในตัวคนไข้รายใหม่ของเธอ แต่ทว่าม๊อดก็ไม่ได้เป็นคนอย่างที่เห็น เธอถูกทรมานจากความลับอันเลวร้ายในอดีตและจากข้อความที่เธอคิดว่าถูกส่งมาจากพระผู้เป็นเจ้า ม๊อดเชื่อว่าเธอถูกส่งมาหาอแมนด้าไม่ใช่แค่เพียงในฐานะพยาบาล แต่เพื่อทำตามพระประสงค์อันศักดิ์สิทธิ์ และเมื่อจินตนาการเริ่มอยู่เหนือการควบคุม การพยาบาลดูแลของม๊อดกลายเป็นภารกิจสุดขั้วเพื่อช่วยเหลือจิตวิญญาณของอแมนด้าโดยไม่เลือกวิธีการ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเรื่อง ศรัทธาคลั่งพลังหลอนเกิดขึ้นในกรุงปารีสในศตวรรษที่ 18 สำรวจธีมของความเหงา ความจำเป็นในการไถ่ถอน และความปรารถนาที่จะเป็นเจ้าของ รับบทโดยคลาร์กที่เก่งกาจ นักบุญม็อดพยายามช่วยชีวิตอแมนดา คนไข้ที่กำลังจะตายของเธอ รวมทั้งตัวเธอเองด้วย ขณะที่เธอต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตอแมนดา เธอพบว่าพระเจ้าได้มอบภารกิจที่มีความหมายมากกว่าให้เธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องตามพยาบาลสาวผู้เคร่งครัดผู้พบว่าการเรียกร้องของเธอเป็นผู้ดูแลผู้ป่วยที่ใกล้จะเสียชีวิตอย่างเป็นส่วนตัว เมื่อผู้ป่วยเสียชีวิต เธอหมกมุ่นอยู่กับการช่วยชีวิตพวกเขาให้กลายเป็นนักบุญ เมื่อความหลงใหลของเธอเพิ่มขึ้น กองกำลังชั่วร้ายก็ขู่ว่าจะทำลายภารกิจของเธอ ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับปีศาจที่เธอเคยค้นพบในอดีต

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นรถไฟเหาะอารมณ์และจะทำให้คุณแทบหยุดหายใจ แม้ว่าจะมีฉากที่ก่อกวนและรุนแรงอยู่บ้าง แต่ ศรัทธาคลั่งพลังหลอน เป็นเรื่องราวที่อัดแน่นด้วยอารมณ์ที่จะทำให้คุณสนใจตลอด แม้ว่าจะไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก แต่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากจังหวะของภาพยนตร์และเริ่มต้นการอภิปรายเกี่ยวกับค่านิยมและศีลธรรมได้ ครอบครัวยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับลักษณะของม็อด และวิธีที่เธอสามารถเห็นอกเห็นใจและช่วยเหลือได้ เมื่อพวกเขาดูหนังเสร็จแล้วพวกเขาอาจต้องการดูอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ และในขณะที่หลายคนจะต้องตกใจเมื่อรู้ว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรก แต่ก็คุ้มค่าที่จะลองดู แนวเพลงนั้นไม่ได้กระแสหลักมากนัก แต่มันมีส่วนในแนวแฟนตาซี สงคราม และอารมณ์ขัน

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่แตกต่างศรัทธาคลั่งพลังหลอนอาจเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ นอกเหนือจากประเภทซูเปอร์ฮีโร่แล้ว ยังมีความโรแมนติกระหว่างนักเรียนมัธยมต้นและนักบุญม็อด DVDRips มีภาพที่ดีกว่าซึ่งแตกต่างจาก Blu-ray rips ไม่ได้แปลงรหัส แต่ใช้ตัวแปลงสัญญาณ x264 ริป Blu-ray นั้นไม่มีในความละเอียดสูง แต่ยังสามารถดาวน์โหลดได้ที่ความละเอียดต่ำกว่า แม้จะมีความแตกต่าง DVDRips ก็เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า Blu-ray rips คุณภาพของ BRRips สูงขึ้นอย่างมาก และภาพจะดูดีขึ้นมาก

TMDB