Samaritan ซามาริทัน (2022) พากย์ไทย

แซม เคลียรี (เจวอน “วอนนา” วอลตัน) เด็กชายอายุสิบสาม สงสัยว่าแท้จริงแล้วคุณสมิธ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เพื่อนบ้านผู้ลึกลับรักสันโดษจะเป็นซามาริทัน ฮีโร่ในตำนานที่มีรายงานว่าได้จบชีวิตลงเมื่อ 25 ปีก่อน เมื่อการก่ออาชญากรรมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเมืองกำลังตกอยู่ในความอลหม่าน แซมจึงเริ่มภารกิจเกลี้ยกล่อมให้เพื่อนบ้านเขายอมเผยตัวตนและช่วยกอบกู้เมืองไว้ให้ได้ ดูหนังออนไลน์

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นำแสดงในภาพยนตร์อเมซอน เรื่อง Samaritan 2022
ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เตรียมแสดงในภาพยนตร์อเมซอน เรื่อง Samaritan ซึ่งขณะนี้กำลังสตรีมบน Prime Video ภาพยนตร์แอ็กชันซูเปอร์ฮีโร่ที่กล้าหาญเรื่องนี้ติดตามชายคนหนึ่งที่กำลังจะเกษียณอายุและตัดสินใจที่จะช่วยเด็กหนุ่มที่ต้องการความช่วยเหลือ ในฐานะชาวสะมาเรีย เขาปลุกความทรงจำในสมัยซูเปอร์ฮีโร่ของเขาอีกครั้งด้วยการช่วยเด็กชายจากพวกอันธพาลแล้วแสดงพลังพิเศษของเขาด้วยการขว้างพวกมันขึ้นไปในอากาศซิลเวสเตอร์ สตอลโลนแสดงในภาพยนตร์อเมซอน เรื่อง Samaritan 2022 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ดัดแปลงจากซูเปอร์ฮีโร่ และกำลังจะมาที่ Prime Video ในเย็นวันนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Julius Avery และมีสคริปต์โดย Bragi F. Schut ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Javon Walton, Pilou Asbaek, Dascha Polanco และ Moises
ดูหนังพากย์ไทย

Ariasชาวสะมาเรีย กำกับและอำนวยการสร้างโดยจูเลียส เอเวอรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเด็กหนุ่มที่พยายามค้นหาตัวตนของซูเปอร์ฮีโร่ในตำนานซึ่งคิดว่าจะเสียชีวิตในการต่อสู้ เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะโน้มน้าวให้เขากลับไปที่เมืองของเขาและกอบกู้เมือง สตอลโลนเป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติสำหรับบทบาทของโจ และหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่สนุกสนานมากในการตรวจสอบของ Amazon เมื่อเร็วๆ นี้ สก็อตต์ แคมป์เบลล์ยกย่องผลงานของสตอลโลนและการปรากฏตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม เขาคร่ำครวญว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดนวัตกรรมในประเภทซูเปอร์ฮีโร่และล้มเหลวในการนำเสนอนวัตกรรมมากมาย อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงคุ้มค่าที่จะดูหากคุณเป็นแฟนของซิลเวสเตอร์ สตอลโลนSamaritan เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่แฟรนไชส์เรื่องแรกของ Sylvester Stallone นับตั้งแต่ Creed นักแสดงรุ่นเก๋าได้พิสูจน์ว่าเขาไม่มีวี่แววว่าจะชะลอตัวลง เขาเล่นบทแบบเดียวกับที่เขาเคยเล่นมาโดยตลอด ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดุร้าย ไหวพริบเฉียบแหลม และหัวใจแห่งทองคำ ในซีเควนซ์แอ็กชัน สตอลโลนฉีกหน้าจอ

แหล่งที่มา : TMDB