Scream 3 หวีดสุดท้ายนรกยังได้ยิน (2000) พากย์ไทย

เนื้อเรื่อง Scream 3

Cotton Wearyซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสและพิธีกรรายการทอล์คโชว์ที่ประสบความสำเร็จได้รับการติดต่อจากGhostfaceซึ่งต้องการทราบว่าSidney Prescott อยู่ ที่ไหน คอตตอนปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือ และโกสต์เฟซบุกเข้าไปในบ้านของเขา ฆ่าคอตตอนและ คริสตินแฟน สาวของเขานักสืบMark Kincaidติดต่อGale Weathersเพื่อหารือเกี่ยวกับการฆาตกรรมล่าสุด กระตุ้นให้เธอเดินทางไปฮอลลีวูดซึ่งเธอพบว่าDewey Rileyทำงานเป็นที่ปรึกษาในกองถ่ายStab 3ภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์ที่อิงจากการฆาตกรรม Ghostface Ghostface สังหารนักแสดงสาวจาก Stab 3 Sarah Darlingซิดนีย์อาศัยอยู่อย่างสันโดษในฐานะที่ปรึกษาด้านวิกฤต สำหรับ สายด่วนสตรีที่ถูกทารุณกรรมโดยเกรงว่าจะมีฆาตกรรายอื่นโจมตี เมื่อค้นพบตำแหน่งของซิดนีย์ นักฆ่าก็เริ่มล้อเลียนเธอทางโทรศัพท์โดยใช้โปรแกรมเปลี่ยนเสียงให้ฟังดูเหมือนแม่ที่เสียชีวิตของเธอMaureen Prescottบังคับให้เธอออกจากที่ซ่อนและดึงเธอไปที่ฮอลลีวูด

นักแสดงที่เหลือจากStab 3พร้อมด้วย Dewey และ Gale รวมตัวกันที่บ้านของJennifer Jolie Ghostface สังหารบอดี้การ์ดของเธอและใช้แก๊สรั่วทำให้เกิดการระเบิด ซึ่งฆ่าเพื่อนนักแสดงTom Prinze Martha Meeks น้องสาวของ Randyเพื่อนของ Sidney ที่ถูกฆาตกรรมขณะ Sidney อยู่ในวิทยาลัย, ไปเยี่ยมซิดนีย์และคนอื่นๆ เพื่อหย่อนวิดีโอเทปที่แรนดีสร้างไว้ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต โดยเตือนพวกเขาถึงมรณกรรมว่ากฎของหนังสยองขวัญใช้ไม่ได้กับทุกคนในภาพยนตร์เรื่องที่สามและเรื่องสุดท้ายของไตรภาคสยองขวัญและเรื่องใดเรื่องหนึ่งในนั้น รวมทั้ง “ตัวละครหลัก” ซิดนีย์ อาจตายได้ ซิดนีย์ถูกโกสต์เฟซโจมตีที่กองถ่ายในเวลาต่อมา ทำให้ตำรวจต้องดูแลซิดนีย์ให้ปลอดภัยที่สถานีของพวกเขา Dewey, Gale, Jennifer และนักแสดงที่เหลือจากStab 3 , AngelinaและTysonเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดให้ดูหนังออนไลน์กับRoman Bridgerผู้กำกับของStab 3 เกลค้นพบศพของโรมันในห้องใต้ดิน แองเจลิน่าเร่ร่อนไปตามลำพังก่อนที่เธอจะถูกฆ่าเช่นกัน [ก]ไทสันพยายามต่อสู้กับโกสต์เฟซ แต่ฆาตกรสามารถฆ่าเขาได้ เจนนิเฟอร์พยายามหลบหนีแต่ก็ถูกโกสต์เฟซฆ่าเช่นกัน นักฆ่าจึงสั่งให้ซิดนีย์ไปที่คฤหาสน์เพื่อช่วยเกลและดิวอี้ซึ่งถูกจับเป็นตัวประกัน

เมื่อซิดนีย์มาถึง Ghostface ล่อเธอเข้าไปข้างในโดยที่ Gale และ Dewey ถูกมัดและปิดปาก ขณะที่ซิดนีย์กำลังปลดปล่อยพวกเขา Ghostface ก็ปรากฏตัวขึ้น แม้ว่าซิดนีย์จะได้เปรียบโดยใช้ปืนที่ซ่อนอยู่เพื่อต่อสู้กับเขา Kincaid ปรากฏตัวขึ้นแต่ถูก Ghostface กระแทกจนหมดสติ ซิดนีย์หนีและซ่อนตัวอยู่ในห้องฉายภาพยนตร์ลับที่เธอถูกโกสต์เฟซค้นพบ เขาเปิดเผยตัวเองว่าเป็นชาวโรมัน หลังจากรอดชีวิตจากการถูกยิงโดยสวมเสื้อเกราะกันกระสุน Roman ยอมรับว่าเป็นน้องชายต่างมารดาของ Sidney ซึ่งเกิดมาจากแม่ของพวกเขา Maureen เมื่อตอนที่เธอเป็นนักแสดงในฮอลลีวูด เมื่อสี่ปีก่อน เขาพยายามกลับมาหาเธออีกครั้งแต่ไม่ประสบความสำเร็จ เพียงเพราะเธอปฏิเสธเขาเพราะเขาเป็นผลมาจากการข่มขืน โรมันเริ่มไล่ตามเธออย่างขมขื่นจากการถูกปฏิเสธ ถ่ายทำผู้ชายทุกคนที่เธอขี้แกล้งและแสดงให้บิลลี่ ลูมิส เห็นภาพพ่อของ Billy กับ Maureen ซึ่งกระตุ้นให้ Billy ฆ่าเธอ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการฆาตกรรม ต่อเนื่อง ในบ้านเกิดของ Sidneyและที่วิทยาลัยของเธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาค้นพบว่าซิดนีย์มีชื่อเสียงมากเพียงใดจากเหตุการณ์เหล่านั้น โรมันก็ฉุดรั้งและล่อให้ซิดนีย์ออกจากที่ซ่อนโรมันบอกซิดนีย์ว่าเขามีแผนที่จะใส่ร้ายเธอในคดีฆาตกรรม ก่อนที่เขาจะสังหาร จอห์น มิลตัน โปรดิวเซอร์ของ Stabบิดาผู้ให้กำเนิด และผู้ข่มขืนแม่ของพวกเขา ซิดนีย์ประณามโรมันอย่างฉุนเฉียว โดยบอกว่าเขาไม่มีข้อแก้ตัวในการฆ่าผู้บริสุทธิ์ นอกจากจะเลือกทำเช่นนั้น กระตุ้นให้ชาวโรมันโกรธแค้นให้ต่อสู้กับซิดนีย์ในการต่อสู้ที่ดุร้าย ซึ่งจบลงเมื่อโรมันยิงซิดนีย์เข้าที่หน้าอก แต่ซิดนีย์รอดชีวิตจากการยิงนั้นและ แทงโรมันหลายครั้ง ขณะที่เขานอนเลือดออก ซิดนีย์แสดงให้เขาเห็นว่าเธอเองก็สวมเสื้อเกราะกันกระสุน ดิวอี้และเกลมาถึงเมื่อจู่ๆ ชาวโรมันที่กรีดร้องก็โผล่หน้าออกมาพร้อมมีด ซิดนีย์ตะโกนใส่เขาให้ยิงชาวโรมันเข้าที่ศีรษะ ซึ่งดิวอี้ทำ ในที่สุดก็ฆ่าเขาดูหนังพากย์ไทย

หลังจากไปที่บ้านของซิดนีย์แล้ว ดิวอี้ก็ขอตัวเกล ซึ่งก็ยอม ซิดนีย์กลับมาจากการเดินและออกจากประตูบ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่าตื่นตระหนก เปิดออก เธอเข้าไปในบ้านของเธอและได้รับเชิญให้ไปดูหนังร่วมกับ Dewey, Gale และ Kincaid ขณะที่เธอไปสมทบกับคนอื่นๆ ประตูหน้าของเธอก็เปิดออกตามหลัง แต่เธอก็เดินจากไป ปล่อยให้มันเป็นอย่างนั้น           

ข้อมูล IMDb