Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล (2021) ซับไทย

ทหารสาวแดนน้ำหอมถูกส่งตัวกลับบ้านหลังประสบเหตุสะเทือนขวัญระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เธอจะใช้ทักษะระดับพระกาฬเพื่อตามล่าคนที่กล้ามาทำร้ายน้องสาว ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 หลังจากการจับกุมผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ก่อการร้าย เธอได้เห็นลูกชายคนเล็กของชายคนนั้นระเบิดตัวเองตามคำสั่งของพ่อด้วยระเบิดที่ซ่อนอยู่ในร่างกายของเขา ด้วยบาดแผลจากการระเบิดและมีอาการปวดหัวไมเกรนจากเหตุการณ์ดังกล่าว เธอจึงถูกย้ายกลับบ้านที่เมืองนีซ และย้ายกลับเข้าไปอยู่กับแม่ของเธอ มาเรีย และทาเนีย น้องสาวของเธอ ขณะปฏิบัติหน้าที่ในการต่อต้านการก่อการร้ายโดยเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการ

  ในการลาดตระเวน บาดแผลของเธอแสดงออกถึงพฤติกรรมหุนหันพลันแล่นและรุนแรงอย่างไม่สมส่วนต่อผู้ต้องสงสัยในบางครั้ง ยาแก้ปวดที่เธอสั่งนั้นไม่เพียงพอสำหรับเธอ และเริ่มซื้อยาแก้ปวดเพิ่มอย่างผิดกฎหมาย วันรุ่งขึ้น เธอได้รับแจ้งว่าทาเนียถูกข่มขืนและถูกทุบตีจนโคม่าอย่างทารุณ คลาราเริ่มการสืบสวนคดีของเธอเอง ตรวจสอบภาพความปลอดภัยของสโมสร ค้นหาชื่อของชายที่ทาเนียอยู่ด้วย

และถ่ายรูปเขาในคลิปวิดีโอ กัปตันมุลเลอร์แห่งตำรวจฝรั่งเศส ซึ่งเป็นผู้นำการสืบสวน ระบุตัวผู้ต้องสงสัยในชื่ออีวาน คัดนิคอฟ ลูกชายของลีโอนิด คัดนิคอฟ ซึ่งเป็นผู้ประกอบการชาวรัสเซียผู้มีอิทธิพลอย่างมาก อีวานซ่อนตัวอยู่ในวิลล่าของบิดาของเขาที่ Saint-Jean-Cap-Ferrat แต่ทั้งคู่มีหนังสือเดินทางทางการทูตและไม่ต้องมีการคุ้มกัน ทำให้ไม่มีใครแตะต้องได้โดยไม่มีกระบวนการทางกฎหมายที่ซับซ้อน

ต่อมา เธอแทรกซึมเข้าไปในวิลล่าของ Leonid เพื่อค้นหา Yvan แต่ถูกของ Leonid จับกุม บอดี้การ์ด Leonid เยาะเย้ย Klara โดยยอมรับอย่างเสรีว่าเขาเป็นผู้ที่ข่มขืน Tania เนื่องจากลูกชายของเขาไม่สนใจผู้หญิงเพราะเขาเป็นคนรักร่วมเพศ หลังจากนั้นทาเนียก็ฟื้นจากอาการโคม่า

แต่ตัดสินใจที่จะไม่ตั้งข้อหาแม้ว่าคลาราจะกระตุ้นให้เธอทำเช่นนั้น คลาราสงสัยว่ามีความพยายามในชีวิตน้องสาวของเธอจึงไล่ตามและจับนักฆ่าหญิง ตอนนี้ Klara มุ่งที่จะแก้แค้นอย่างเต็มที่แล้ว Klara ขโมยอาวุธหลายชิ้นจากคลังอาวุธของกองทหารรักษาการณ์ของเธอและแอบเข้าไปในที่ซ่อนของ Leonid หลังจากฆ่าบอดี้การ์ดแล้ว เธอผลัก Leonid ออกจากป้ายโฆษณาเมื่อเขาพยายามติดสินบนเธอ

และเมื่อเธอสังเกตเห็นร่างของเขาถือว่าเขาถูกฆ่า อย่างไรก็ตาม Leonid รอดชีวิตจากการตกหล่นและฟื้นคืนสติได้อย่างน่าประหลาดใจ. Klara ปลอมตัวเป็นหนึ่งในนั้นหยิบตะกร้าผลไม้หยิบส้อมและแทง Leonid หลายครั้งอย่างรวดเร็วหลายครั้งที่คอและรอบคอด้วย

กำกับโดย   Julien Leclercq
บทภาพยนตร์โดย   Julien Leclercq / Matthieu Serveau
ผลิตโดย   Julien Madon
นำแสดงโดย   Olga Kurylenko / Marilyn Lima / Michel Nabokoff
บริษัทผู้ผลิต   Labyrinthe Cinéma / Umedia
จัดจำหน่ายโดย Netflix
วันที่วางจำหน่าย  5 มีนาคม 2564
ความยาว  80 นาที
ประเทศ   ฝรั่งเศส
ภาษา   ภาษาฝรั่งเศส

ที่มาจากที่  : TMDB