Sing 2 ร้องจริงเสียงจริง 2 (2021) ซับไทย

ภาคนี้เหล่าสรรพสัตว์ต้องออกเดินทางเข้าสู่เมืองใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความฝันของนักแสดง นักร้อง นักเต้น รวมถึงการนำศิลปินระดับตำนานที่ประกาศวางไมค์ไปแล้วกลับมาขึ้นโชว์อีกครั้งให้ได้ ความฝันอันยิ่งใหญ่ เงินรางวัลที่สูงขึ้น และการแสดงสุดเลิศ ทุกอย่างเริ่มต้นที่นี่ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

บัสเตอร์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนานา นู้ดเดิ้ลแมน ได้รวบรวมนักร้องที่เข้าแข่งขันในภาคแรกและพาพวกเขาเข้าเมืองอีกครั้ง.. เนื่องจากจิมมี่ไม่สนใจการแสดงดั้งเดิมของบัสเตอร์ กันเตอร์จึงแนะนำละครเพลงในธีมอวกาศที่มีเพลงจากเคลย์ คัลโลเวย์ ตำนาน ร็อคสตาร์ที่ไม่ได้เห็นมา 15 ปีแล้ว จิมมี่เปิดไฟเขียวด้วยความสนใจ โดยบอกให้พวกเขาแสดงและดำเนินการภายในสามสัปดาห์..

ในระหว่างการผลิต โรซิตาพัฒนาความกลัวความสูงระหว่างการซ้อมและไม่สามารถรักษาบทบาทของเธอไว้ได้ ซึ่งมูนพูดอย่างไม่เต็มใจให้กับพอร์ชา ลูกสาวของจิมมี่ในเรื่องของเขา ยืนกรานในขณะที่ Rosita ได้รับมอบหมายให้มีบทบาทรอง ในขณะเดียวกัน จอห์นนี่ได้รับมอบหมายให้ทำงานร่วมกับนัก

ออกแบบท่าเต้นชั้นนำ Klaus Kickenklober เพื่อแสดงในส่วนของเขาในการแสดง แต่รู้สึกว่า Klaus ไม่ชอบเขาเนื่องจากเขาไม่สามารถเต้นได้ จอห์นนี่ได้พบกับนักเต้นข้างถนนชื่อนูชี ซึ่งตกลงจะช่วยเขา พอร์ชาตีความสิ่งนี้ผิดขณะที่บัสเตอร์ยิงเธอ ล้มลง และวิ่งหนีไป เมื่อรู้สิ่งนี้ จิมมี่ก็ขู่บัสเตอร์โดยเกือบจะโยนเขาออกจากตึกก่อนที่จะล็อกเขาไว้ในตู้เสื้อผ้า สุกี้ปล่อยบัสเตอร์ให้เป็นอิสระและเตือนเขาให้ออกจากเรดชอร์ซิตี้

ก่อนที่จิมมี่จะฆ่าเขาได้ แอชมาพร้อมกับลูกเรือและคอลโลเวย์ ผู้แนะนำบัสเตอร์ว่าอย่าวิ่งหนีและซ่อนเหมือนที่เขาทำหลังจากที่รูบี้ภรรยาของเขาเสียชีวิต บัสเตอร์จึงตัดสินใจให้นักแสดงและทีมงานไปขึ้นโชว์คืนหนึ่งหลังจิมมี่ และให้มิสครอว์ลีย์พาพอร์ชากลับมาร่วมรายการอีกครั้ง

ในขณะที่จอห์นนี่เรียกพ่อและเพื่อนๆ ของเขาให้มาดูแลจิมมี่และลูกน้องของเขา .. ระหว่างการแสดง เคลาส์ขี้หึงเข้ามาแทนที่คู่หูการแสดงของจอห์นนี่เพื่อพยายามบ่อนทำลายจำนวนของเขา แต่จอห์นนี่เอาชนะเคลาส์ด้วยกำลังใจจากนูชี และในที่สุดก็ได้รับความเคารพจากเคลาส์ Porsha แสดงเพลงและการเต้นรำที่มีพลังสูง

ทำให้ได้รับความรักจากฝูงชนทั้งๆ ที่พ่อของเธอพยายามจะหยุดการแสดง ทำให้เขาโกรธ มีนานึกภาพดาไรอัสเป็นอัลฟองโซและแสดงคู่กับเขาอย่างโรแมนติก เมื่อนักแสดงเริ่มการแสดงครั้งแรก Buster มองจากส่วน VIP อย่างภาคภูมิใจที่ประสบความสำเร็จใน Redshore City

กำกับโดย  Garth Jennings
เขียนโดย  Garth Jennings
ผลิตโดย   Chris Meledandri  / Janet Healy
นำแสดงโดย   Matthew McConaughey / Reese Witherspoon / Scarlett Johansson / Taron Egerton / Bobby Cannavale / Tori Kelly / Nick Kroll / Pharrell Williams / Halsey / Chelsea Peretti / Letitia Wright / Eric André / Adam Buxton / Garth Jennings / Peter Serafinowicz / Jennifer Saunders / Nick Offerman / Bono
บริษัทผู้ผลิต   Illumination
วันที่วางจำหน่าย   14 พฤศจิกายน 2564 ( AFI Fest ) / 22 ธันวาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา) / 28 มกราคม 2022 (สหราชอาณาจักร)
เวลาของหนัง  110 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   85 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   406 ล้านเหรียญสหรัฐ

ที่มาจากเว็บ TMDB