six minutes to midnight พลิกชะตาจารชน (2020) พากย์ไทย

ฤดูร้อนปี 1939 ครอบครัวผู้มีอิทธิพลในนาซีเยอรมนีได้ส่งลูกสาวของพวกเขาไปเรียนที่โรงเรียนจบในเมืองชายทะเลของอังกฤษเพื่อเรียนรู้ภาษาและเป็นทูตสำหรับอนาคตสังคมนิยมแห่งชาติที่กำลังมองหา ครูเห็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นและพยายามส่งสัญญาณเตือน แต่ทางการเชื่อว่าเขาคือตัวปัญหา ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Andy Goddard และมีนักแสดงทั้งหมด บทวิจารณ์ “พลิกชะตาจารชน” ของ Eddie Izzard ละครสงครามของอังกฤษ พลิกชะตาจารชน กำกับโดย Andy Goddard และเขียนโดย Andy Goddard และ Celyn Jones ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อิซซาร์ดรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ชาวเยอรมันผู้ถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่งเพื่อช่วยชีวิตเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และตัวละครของ Izzard ได้รับความเสียหายอย่างมากจากการกระทำของเขา บทภาพยนตร์เรื่อง “พลิกชะตาจารชนt” เขียนโดย Eddie Izzard ผู้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กสาวชาวเยอรมันคนหนึ่งเข้าเรียนในโรงเรียนและอาจเป็นลูกสาวของข้าราชการนาซี ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยอิซซาร์ดซึ่งเป็นนักแสดงตลกที่ยืนขึ้นอย่างเอาจริงเอาจัง

นอกจากนี้เขายังแสดงในบทบาทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในฐานะอาจารย์ใหญ่ชาวอังกฤษซึ่งอยู่ร่วมกับหรือต่อต้านพวกนาซี อิซซาร์ดมีชื่อเสียงในการเขียนและผลิตภาพยนตร์ที่สำรวจเนื้อหาที่ยาก และ “พลิกชะตาจารชน” ก็ไม่ต่างกัน.. บทวิจารณ์ “พลิกชะตาจารชน” ของ Andy Goddard พลิกชะตาจารชนเป็นภาพยนตร์ดราม่าสงครามของอังกฤษที่กำกับโดย Andy Goddard ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Andy Goddard, Celyn Jones และ Eddie Izzard ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของสายลับระทึกขวัญกับละครในช่วงสงคราม สำรวจความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์แองโกล-เยอรมัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เอ็ดดี้ อิซซาร์ดสวมบทบาทเป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนประจำเยาวชนที่ดำเนินกิจการโดยนาซี

แม้ว่าการตั้งค่าในช่วงสงครามจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความทุกข์ทรมานจากเรื่องประโลมโลกและขาดการอธิบายลักษณะ.. โครงเรื่องของภาพยนตร์ไม่มีส่วนร่วมและการผลิตภาพยนตร์ก็เร่งรีบ จุดจบของหนังไม่ราบรื่นและโครงเรื่องคาดเดาได้ ซึ่งน่าเสียดาย.. เรื่องราวของ พลิกชะตาจารชน เป็นภาพยนตร์ดราม่าสงครามของอังกฤษ กำกับโดย Andy Goddard และเขียนโดย Celyn Jones และ Eddie Izzard มีนักแสดงทั้งมวล พลิกชะตาจารชน ตั้งอยู่ในชนบทของอังกฤษที่ขาดสงครามในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ในขณะเดียวกัน Miss Rocholl (Judi Dench) และผู้ช่วยของเธอ Ilse Keller (Carla Juri)

มีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับทหารเยอรมันและกำลังตามหาชายที่พูดภาษาเยอรมันที่สามารถสอนภาษาให้พวกเขาได้ ประวัติศาสตร์จริงที่ Augusta Victoria College ใน Bexhill-on-Sea ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่สายลับชาวอังกฤษที่กำลังแทรกซึมเข้าไปในโรงเรียนโดยปลอมตัวเป็นครูคนใหม่

TMDB