Sleepers คนระห่ำแตก (1996) พากย์ไทย

ในฤดูร้อนปี 1967 เด็กชายทั้งสี่ขโมยรถเข็นฮอทดอก ซึ่งพวกเขากลิ้งลงบันไดรถไฟใต้ดินโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ชายสูงอายุได้รับบาดเจ็บสาหัส ในระหว่างที่พวกเขาอาศัยอยู่ พวกเขามักถูกล่วงละเมิดทางเพศและทรมานโดยหัวหน้าการ์ด ฌอน โนคส์, เฮนรี แอดดิสัน, ราล์ฟ เฟอร์กูสัน และอดัม สไตเลอร์ ขณะอยู่ในสถานที่ พวกเขามีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลประจำปีของวิลกินสันระหว่างผู้คุมและผู้ต้องขัง ด้วยความอับอาย เจ้าหน้าที่จึงพาเด็กๆ ไปขังเดี่ยวเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ซึ่งพวกเขาถูกเฆี่ยนตีอย่างเป็นระบบ ในฤดูใบไม้ผลิปี 1968 ไม่นานก่อนที่ Shakes จะปล่อยตัวจาก Wilkinson เขาแนะนำให้เด็ก ๆ รายงานการละเมิดต่อสาธารณะ ในคืนก่อนที่ Shakes จะได้รับการปล่อยตัว Nokes และการ์ดคนอื่น ๆ ได้จัด “งานเลี้ยงอำลา” ซึ่งเด็กชายทั้งสี่คนถูกทารุณกรรมอย่างไร้ความปราณีอีกครั้ง ในปีพ. ศ. 2524 จอห์นและทอมมี่เป็นอาชญากรอาชีพโดยบังเอิญพบกับ Sean Nokes ในผับ Hell’s Kitchen ด้วยความช่วยเหลือของคิงเบนนีและแครอล เพื่อนสมัยเด็ก พวกเขาดำเนินตามแผนโดยใช้ข้อมูลที่ไมเคิลรวบรวมไว้เบื้องหลังของทหารรักษาพระองค์ดูหนังออนไลน์

ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากแดนนี่ สไนเดอร์ ทนายความที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพื่อปกป้องจอห์นและทอมมี่.. ไมเคิลแอบร่างสคริปต์ คำถามล่วงหน้า สไนเดอร์จึงตั้งข้อสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับคำให้การของผู้หญิงคนหนึ่งที่เห็นการฆาตกรรม และพยานอีกสองคนถูกข่มขู่ในความเงียบ เชคส์คุยกับคุณพ่อบ็อบบี้อยู่นาน ซึ่งตอนแรกขัดขืน แต่หลังจากเรียนรู้ความจริงแล้ว ก็ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะหลอกหลอนตัวเอง ผู้คุมที่เหลือก็ถูกลงโทษในความผิดเช่นกัน: Henry Addison ซึ่งปัจจุบันเป็นนักการเมืองที่ยังคงลวนลามเด็ก ๆ ถูกลักพาตัวและสังหารใกล้สนามบินในท้องถิ่นโดยพวกอันธพาลผิวดำนำโดย Eddie “Little Caesar” Robinson พี่ชายของ Rizzo ที่ได้ยินความจริงเกี่ยวกับ การสิ้นพระชนม์ของ Rizzo จาก King Benny; Adam Styler ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทุจริตถูกจำคุกในข้อหารับสินบนและสังหารพ่อค้ายาเสพติด และราล์ฟ เฟอร์กูร์สัน นักสังคมสงเคราะห์ ตกงานและครอบครัว และถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังกับความรู้สึกผิดตลอดชีวิตที่เหลือ เชคส์ยังคงอยู่ในเฮลส์คิทเช่นเป็นนักข่าว ไมเคิลลาออกจากสำนักงานของ DA ย้ายไปอยู่ชนบทของอังกฤษดูหนังพากย์ไทย

กลายเป็นช่างไม้และไม่เคยแต่งงาน จอห์นและทอมมี่เสียชีวิตก่อนอายุ 30 ปี – จอห์นเสียชีวิตด้วยโรคตับแข็งเนื่องจากดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป ขณะที่ทอมมี่ถูกซุ่มโจมตีและสังหารโดยอาชญากรที่เป็นคู่แข่งกัน

กำกับโดย  Barry Levinson
บทภาพยนตร์โดย  Barry Levinson
ผลิตโดย  Barry Levinson / Steve Golin
นำแสดงโดย  Kevin Bacon / Robert De Niro / Dustin Hoffman / Bruno Kirby / Jason Patric / Brad Pitt / Brad Renfro / Minnie Driver
บริษัทผู้ผลิต   PolyGram Filmed Entertainment / Propaganda Films / Baltimore Pictures / Astoria Films
จัดจำหน่ายโดย  Warner Bros. / PolyGram Filmed Entertainment
ข้อมูล IMDb