Smile ยิ้มสยอง (2022) พากย์ไทย

หลังจากได้เห็นเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดและกระทบกระเทือนจิตใจเกี่ยวกับผู้ป่วยคนหนึ่ง ดร. โรส คอตเตอร์เริ่มประสบกับเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่เธอไม่สามารถอธิบายได้ เมื่อความหวาดกลัวอย่างท่วมท้นเริ่มครอบงำชีวิตของเธอ โรสต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันน่าหนักใจของเธอเพื่อเอาชีวิตรอดและหลีกหนีจากความเป็นจริงใหม่อันน่าสะพรึงกลัวของเธอ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 ที่หอพักผู้เจ็บป่วย จิตเวชศาสตร์ จิตแพทย์ Rose Cotter ที่เครียดรวมทั้งทำงานมากเหลือเกินได้เจอกับลอร่า วีฟเวอร์ ซึ่งเคยได้เห็น ศ.จ.ด้าน ประวัติศาสตร์ศิลป์ฆ่าตัวตาย เมื่อยาวนานหลายวันก่อน ลอร่าอ้างถึงว่ามีตัวตนในรูปของผู้ที่ยิ้มแย้มกำลังสะกดรอยตามแล้วก็บอกคุณว่าคุณใกล้จะตาย Smile ยิ้มสยอง จากนั้นไม่นาน ลอร่าก็เริ่มกรีดอย่างเพ้อคลั่งรวมทั้งมีลักษณะอาการชัก ภายหลังที่โรสวิงวอน คุณมองเห็นลอร่ายืนขึ้นแล้วก็ยิ้ม ลอร่าใช้เศษกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้หักเฉือนคอตนเองฆ่าตัวตาย โรสมองเห็นคาร์ลคนป่วยหลงใหลของคุณยิ้มแล้วก็ตะคอกว่าคุณใกล้จะตาย โรสเรียกพยาบาลมาจับเขา แต่ว่ามีความเห็นว่าเขาหลับตลอดระยะเวลา ด้วยความห่วงใยเรื่องสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตของโรส หัวหน้างาน ดร. มอร์แกน เดไซ ก็เลยให้วันหยุดคุณหนึ่งอาทิตย์

Smile ยิ้มสยอง ภาพลวงตายังคงก้าวเดินต่อไป ทำให้โรสดูราวกับไม่กลัวแล้วก็เป็นโทษต่อผู้คนรอบตัว รวมทั้งเทรเวอร์ คู่หมั้นคู่หมายของคุณรวมทั้งฮอลลี่ น้องสาวของคุณ ในงานวันเกิดของหลานชายของคุณ ของขวัญของโรสได้ถูกแทนที่ด้วยแมวที่ตายของคุณ ทำให้เด็กๆกลัว คุณมองเห็นข้าราชการจัดงานงานเลี้ยงยิ้มให้คุณรวมทั้งแช่ง ต่อจากนั้นก็ล้มลงบนโต๊ะกระจก จบงานงานเลี้ยงด้วยความระส่ำระสาย คุณไปเยี่ยมอดีตกาลนักบรรเทาของคุณ ดร. แมดเดอลีน นอร์ธคอตต์ Madeline เสนอแนะว่าปัญหาของคุณเป็นผลมาจากแม่ที่นิสัยเสียและก็ป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นทางจิต ซึ่งคุณเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เมื่อทราบดีว่าศ.จ.ของลอร่ายิ้มให้คุณก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิต โรสไปเยี่ยมเมียม่ายของเขาที่วิกตอเรียแล้วก็ทราบว่าเขาได้รับผลพวงภายหลังจากมองเห็นสตรีคนหนึ่งเสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย โรสขอให้โจเอล คนรักเก่าของคุณ ซึ่งเป็นตำรวจสายลับ ดูหนังใหม่ ตรวจทานบันทึกของตำรวจ พวกเขาเจอหลายสาเหตุที่มีคนพบเจอการฆ่าตัวตาย แล้วต่อจากนั้นไม่กี่วันถัดมาก็ฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตาผู้อื่น ซึ่งยังคงลักษณะนี้ถัดไป 

TMDB