Snake Fall of a City เลื้อยล่าระห่ำเมือง (2021) ซับไทย

นักแข่ง Lin Chuang ชื่นชมคู่ต่อสู้ของเขา Liang Zi ความงามที่ฉุนเฉียวและมากมาย และติดตามเธอในการแข่งขันออฟโรดในทะเลทราย ในตอนกลางคืนบนเส้นทาง สถานีเสบียงที่ทุกคนพักอยู่ถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดลึกลับในตอนกลางคืน หลังจากที่ Lin Chuang และสหายของเขาหนีรอดโดยบังเอิญ พวกเขาตั้งใจที่จะเอา Liang Zi ผู้ซึ่งถูกขับไล่ออกไปเพียงลำพังกลับคืนมา ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

กลุ่มคนไล่ล่าไปที่โรงงานร้างที่อยู่ใกล้ๆ และพบว่านักธุรกิจผู้มั่งคั่ง Xiong Kun และคนของเขากำลังสำรวจแร่หายากที่นี่ กองกำลังทั้งสองรวมตัวกันในพื้นที่ต้องห้ามในทะเลทรายและเริ่มการสำรวจความตาย การโจมตีอย่างบ้าคลั่งโดยสิ่งมีชีวิตที่ไม่ปรากฏชื่อเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ ทั้งสองทีมได้รับบาดเจ็บสาหัสและติดอยู่ในโรงงาน ในที่สุด ก็พบว่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ที่เผยให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงภายใต้ฝุ่นผงคืองูหลามทรายที่ห้องทดลองใต้ดินไม่สามารถแปลงร่างได้

 เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดจีนที่ไม่ดีที่กำกับโดย Yan Leyang และเขียนโดย Xuanzai เริ่มต้นด้วยอูฐมาถึงโรงงาน โรงงานแห่งนี้บริหารงานโดย Xiong Kun ซึ่งสวมเสื้อคลุมขนสัตว์ อูฐใช้เป็นทาสทำอาหารให้เจ้าของโรงงาน ในขณะที่คนงานกำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมอาหาร งูก็หนีไม่พ้ทุกๆ ฤดูใบไม้ผลิ งูหลายพันตัวจะออกจากแหล่งที่อยู่อาศัยในฤดูหนาวไปยังแหล่งอาศัยของฤดูใบไม้ผลิบนถนนงูในป่าสงวนแห่งชาติชอว์นี ในช่วงเวลานี้ ถนนปิดไม่ให้ยานพาหนะ อย่างไรก็ตาม

ผู้คนยังคงสามารถเดินป่าและสังเกตงูได้ผู้เยี่ยมชมยังสามารถเพลิดเพลินกับที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของงู รวมทั้งหนองน้ำและหน้าผาที่ทอดยาวออกไปหลายไมล์ ป่าแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์เลื้อยคลานและสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำหลายสิบสายพันธุ์ ป่าประกอบด้วยหนองน้ำ หน้าผาหิน และพันธุ์ไม้ที่ได้รับการคัดเลือก r และ K หลากหลายสายพันธุ์หากต้องการดูงู คุณสามารถไปที่ Snake Road ซึ่งเป็นระยะทางสามไมล์ในป่าสงวนแห่งชาติชอว์นี

ถนนปิดไม่ให้รถเข้าในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง แต่ล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูนและพื้นที่หนองน้ำ เส้นทางเดินขึ้นค่อนข้างง่ายและไม่มีการเปลี่ยนแปลงระดับความสูงมากนักป่าสงวนแห่งชาติชอว์นีเป็นที่อยู่ของงูมากถึง 23 สายพันธุ์ ในหมู่พวกเขามีงูหางกระดิ่งคอตตอนเหนือ, งูหางกระดิ่งคอปเปอร์เฮดและงูหางกระดิ่งไม้ กรมป่าไม้เตือนนักปีนเขาให้ระวังงูกัดขณะเดินป่า แม้ว่างูจะไม่ก้าวร้าวต่อมนุษย์

แต่ก็มีบทบาทในการควบคุมแมลงและสัตว์ฟันแทะ การจัดสวนเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยที่เหมาะสม ผู้มาเยือนสามารถช่วยงูให้งอกเงยและลดการระบาดของศัตรูพืชได้งูหนู Moellendorff เป็นสายพันธุ์ที่น่าทึ่งด้วยผิวหนังที่มีลวดลายโดดเด่น พวกเขาวางไข่ภายในร่างกายของตัวเองและให้กำเนิดลูกที่มีชีวิต มีถิ่นกำเนิดในตอนใต้ของจีนและเวียดนามเหนือ งูมีความเสี่ยงต่อการรุกล้ำอย่างมาก ผู้ลักลอบล่าสัตว์มุ่งเป้าไปที่สีสันและลวดลายที่น่าดึงดูดใจงูหนู Moellendorff ใกล้สูญพันธุ์ มีงูเหลืออยู่เพียงไม่กี่พันตัวในป่า

ผิวของพวกเขาใช้สำหรับรองเท้าและกระเป๋า นี่เป็นหนึ่งในหลายสาเหตุว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่ในรายชื่อที่ใกล้สูญพันธุ์ โชคดีที่สวนสัตว์เชสเตอร์ได้เริ่มแนะนำงูให้รู้จักกับที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ การเพิ่มใหม่ในคอลเลกชันของสวนสัตว์เชสเตอร์ได้กลายเป็นความรู้สึกบนโซเชียลมีเดียงูหนู Moellendorff เป็นสมาชิกของตระกูล Colubridae มีถิ่นกำเนิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาศัยอยู่ในซอกหินและถ้ำ ทุกวันนี้ ประชากรของพวกเขาถูกคุกคามจากการแสวงหาประโยชน์จากอาหารและยามากเกินไป

ตัวอย่างบางส่วนถูกส่งออกเพื่อการค้าสัตว์เลี้ยง น่าเสียดายที่อัตราการรอดตายของสายพันธุ์นี้ต่ำมากเมื่อนำเข้าเพื่อขาย โล่ประกาศเกียรติคุณงูตกเมือง 2021ล่าสุดพบงูห้อยคออยู่ที่ถนนในเมืองตักบีลารัน เมืองโบโฮล ประเทศฟิลิปปินส์ วิดีโอแสดงงูเกาะติดอยู่กับสายไฟเหนือศีรษะ มีคนจำนวนมากเริ่มถ่ายภาพและวิดีโอ บางคนถึงกับกรี๊ดเมื่อเห็นวิดีโอซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 5,000 ครั้ง

Snake Fall of a City เลื้อยล่าระห่ำเมือง (2021)