Sniper 2 สไนเปอร์ 2 นักฆ่าเลือดเย็น (2002) พากย์ไทย

Sniper 2 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ฉายรอบปฐมทัศน์ใน Cinemax เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2002 นำแสดงโดย Tom Berenger, Bokeem Woodbine, Dan Butler และ Linden Ashby กำกับการแสดงโดย Craig R. Baxley ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ปี 2001ไม่มีเครื่องหมายวรรคตอนแม้ว่า Sniper2 2002 จะไม่ใช่หนังที่แย่ แต่ก็ยังห่างไกลจากภาคต่อที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันขาดความช่ำชองอย่างที่ภาคก่อนมี เนื่องจากภาคต่อส่วนใหญ่ปรับพล็อตเรื่องเดิมกับต้นฉบับ เช่นนี้มันเป็นผลสืบเนื่องที่ไม่จำเป็น มีจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีและดิจิทัลจาก Sony Pictures หากต้องการเปรียบเทียบภาพยนตร์กับภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน โปรดดูที่ FilmTaggerการออกแบบเสียงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Sniper 1 ใน Sniper2 การออกแบบเสียงนั้นน่าประทับใจน้อยกว่า จังหวะและจังหวะของการกระทำนั้นเชื่องช้าและความรู้สึกของสถานที่ไม่แรงเท่า ไม่มีเครื่องหมายวรรคตอน ซึ่งทำให้รู้สึกสมจริงน้อยลงและน่าตื่นเต้นน้อยลง ดูหนังออนไลน์

มันขาดเครือญาติSniper2 ไม่ใช่ภาคต่อที่แย่มาก แต่มันดูจืดชืดเมื่อเทียบกับเกมแรก แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่โดดเด่นอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นไปตามโฆษณาก่อนหน้า ภาคที่สองของแฟรนไชส์ ​​Sniper ยังคงคุ้มค่าที่จะลองดู และมีให้บริการในรูปแบบดิจิทัลและดีวีดีจาก Sony Pictures สำหรับประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกัน คุณอาจต้องการตรวจสอบ Sniper: Ghost Warrior ซึ่งเป็นภาคต่อของเกมแรกที่ยอดเยี่ยมSniper2 เป็นภาคต่อของวิดีโอโดยตรง ซึ่งหมายความว่าสร้างด้วยงบประมาณที่ต่ำกว่าภาคแรกมาก แม้จะมีงบประมาณเพียงเล็กน้อย แต่ก็มีช่วงเวลาที่น่าประทับใจ น่าเสียดายที่การกำกับของ John Baxley ไม่เป็นไปตามมาตรฐาน งานกล้องที่น้อยที่สุดและการขาดการติดตามกระสุนทำให้รู้สึกเหมือนเขาได้รับค่าจ้างให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้และไม่ได้ลงทุนเพื่อสร้างมันให้ออกมาดีเท่าภาคแรก

มันขาดความตึงเครียดSniper2 เป็นการรีเมคของ Sniper: Ghost Warrior ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อเปิดตัว เกมดังกล่าวขาดความตึงเครียดและความคิดริเริ่ม เนื่องจากไม่สามารถให้อะไรได้มากกว่าปืน แอ็คชั่น และเลือด แม้ว่ามันจะพยายามทำให้ตัวละครมีความเป็นมนุษย์มากขึ้น แต่ผลที่ได้คือเกมที่ขาดความตึงเครียดและความสมจริง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับมือปืนนาวิกโยธินที่ฆ่าตัวตาย แต่เรื่องนี้แทบจะไม่มีความหมายเลย แต่เขากลับได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติการลับที่ดำเนินการโดยพ่อของเขา ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างธรรมดาโดยทั่วไปแล้วนักแสดงมีความสามารถ โดย Michael Berenger ให้การแสดงที่เพียงพอในฐานะนักแสดงนำ นักแสดงสมทบ ได้แก่ Bokeem Woodbine, Linden Ashby และ Erika Marozsan แม้ว่าจะมีการแสดงที่แข็งแกร่งอยู่บ้าง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่สอดคล้องกับระดับความตึงเครียดของต้นฉบับ ดูหนังพากย์ไทย

อ้างอิงจาก IMDb