Space Dogs Tropical Adventure สเปซด็อก 3 มะหมาผจญภัยกลางทะเล (2020) พากย์ไทย

เมื่อวังวนลึกลับปรากฏขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก นักบินอวกาศ Belka และ Strelka ต้องแสดงความกล้าหาญอีกครั้งและทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อช่วยโลกพร้อมกับบ้านอันห่างไกลของเพื่อนมนุษย์ต่างดาวคนใหม่ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

สเตรลกาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นนักบินเพราะผู้อำนวยการบัญชาการอวกาศพบว่าการบังคับเลี้ยวของเบลก้าขาดไป เมื่อเรือเปลี่ยนเส้นทาง นักบินอวกาศทั้งสองก็ห่างเหินเนื่องจากการเลื่อนตำแหน่ง วิถีโคจรของยานอวกาศจะเปลี่ยนทิศทางไปยังดาวเคราะห์โลก ขณะที่พวกเขาดำดิ่งลงไปในห้วงลึกของมหาสมุทรที่หมุนวน โมดูลโซเวียตของพวกเขาตกลงสู่ทะเลแคริบเบียน เขาตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหานักบินอวกาศที่หายตัวไป..

เบลก้าและสเตรลก้าทำภารกิจที่กล้าหาญเพื่อช่วยตัวเองใหรอดพ้นจากส่วนลึกของท้องทะเล แต่ยังต้องสืบสวนผลกระทบของวังวนลึกลับด้วย อย่างไรก็ตาม ศัตรูที่คาดไม่ถึงได้แหวกว่ายอยู่ในส่วนลึกของทะเล นั่นคือแมงกะพรุนโจรสลัดที่ทรยศ นักบินอวกาศติดตามความลึกลับของแคริบเบียนไปยังองค์กรนอกโลกที่ระบายน้ำออกจากมหาสมุทรทั้งหมด โดยไม่ใช้การต่อสู้

นักบินอวกาศและทีมจะสอนยูเอฟโอเกี่ยวกับวิธีการอนุรักษ์และอนุรักษ์น้ำในเชิงเศรษฐกิจ ภารกิจเสร็จสิ้นและระบบนิเวศได้รับการช่วยเหลือเมื่อเหล่าฮีโร่ฟื้นคืนชีพในมหาสมุทร Space Dogs: Return to Earth เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ออกฉายในปี 2020 ในรัสเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคที่สามของซีรีส์ Space Dogs เรื่องราวดังต่อไปนี้การผจญภัยของ Strelka และ Belka

สุนัขอวกาศสองตัวที่พบว่าตัวเองติดอยู่บนโลกเมื่อพายุทอร์นาโดลึกลับกวาดทะเลแคริบเบียน อนิเมชั่นที่มีสีสันของภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ Space Dogs ดั้งเดิม แต่พล็อตเรื่องค่อนข้างสับสน Space-Dogs Tropical Adventure มีตัวละครหลากหลาย นอกจากสุนัขแล้ว คุณยังสามารถหาตัวละครหนูและแมลงวันในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแอนิเมชั่นและมีเพลงประกอบ 

เรื่องราวในธีมอวกาศเป็นการผจญภัยแบบครอบครัวที่สนุกสนานพร้อมสุนัขที่หลากหลาย นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีฉากที่สมบูรณ์และมีรายละเอียด Belka และ Strelka สองเขี้ยวของนักบินอวกาศ ถูกส่งไปยังสถานที่ที่ไม่รู้จักบนโลก เพื่อความพยายามที่จะช่วยตัวเองและโลกของพวกเขา สุนัขสำรวจวังวนในมหาสมุทรแอตแลนติก ขณะสำรวจวังวน พวกเขาเจอแมงกะพรุนโจรสลัดที่ทุจริตซึ่งแฝงตัวอยู่ในส่วนลึกของมหาสมุทร 

เขี้ยวทั้งสองช่วยนักบินอวกาศติดตามวังวนลึกลับและให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์น้ำ จากนั้นพวกเขาก็กลับมายังโลกและกอบกู้โลกจากอันตรายจากต่างดาวเหล่านี้ Space Dogs 3 เป็นภาคต่อของ Space Dogs ดั้งเดิม แม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกันเล็กน้อยระหว่างภาพยนตร์ Space Dogs เรื่องแรกและเรื่องที่สอง แต่ภาพยนตร์เรื่องที่สามมีความแตกต่างอย่างมากในแนวทางของเอเลี่ยน ในภาคต่อนี้ ทีมงาน Space Dogs ดูหนังออนไลน์

ต้องเผชิญกับสิ่งมีชีวิตใหม่ๆ มากมายที่มีลักษณะคล้ายช้างหรือเม่น แม้จะมีรูปลักษณ์ของมนุษย์ต่างดาว แต่เอเลี่ยนใน SpaceDogs Tropical Adventure 2022 นั้นแทบจะไม่น่ากลัวเลย Space Dogs: Tropical Adventure เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจ จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และวิดีโอออนดีมานด์ในวันที่ 2 เมษายน 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Inna Evlannikova ซึ่งภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายคือ Musketeers of the Tsar เนื้อเรื่องของหนังได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีและตัวละครก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

อ้างอิงจาก  TMDB