Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล (2021) พากย์ไทย

Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล (2021) UTS Corporation สร้างบ้านที่โคจรรอบใหม่สำหรับมนุษยชาติซึ่งเลียนแบบระบบนิเวศบนโลก อย่างไรก็ตาม มีชนชั้นสูงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นและกลายเป็นพลเมือง UTS ในขณะที่ผู้ที่เหลืออยู่บนโลกหายใจเอาอากาศเสีย ลูกเรือของ Victory ประกอบด้วย Kim Tae-ho, Tiger Park และ Bubs (หุ่นยนต์) ทั้งหมดนำโดยกัปตัน Jang จางเป็นหนึ่งในเด็กอัจฉริยะที่ได้รับการสนับสนุนจาก UTS และสร้างสิ่งประดิษฐ์ไฮเทคหลายชิ้นให้กับบริษัท แต่หลังจากค้นพบวิธีการทำงานของบริษัท ดูหนังออนไลน์

ก็กลายเป็นโจรสลัดและพยายามลอบสังหาร James Sullivan ซีอีโอของ UTS Tae-ho ซึ่งเคยเป็นทหารเด็ก กำลังค้นหาลูกสาวของเขา Su-ni ซึ่งถูกขับออกสู่อวกาศหลังจากเศษซากชนกับสถานีของพวกเขา ทีมงานยังพบสมาร์ทโฟนในกระเป๋าของโดโรธีซึ่งมีสายที่ไม่ได้รับหลายครั้งจากคนที่ชื่อคังฮยอนอู พวกเขาโทรกลับและ สมมติว่าอีกฝ่ายหนึ่งเป็นของ Black Fox เจรจาสองล้านดอลลาร์เพื่อคืนโดโรธี แทโฮและไทเกอร์พาโดโรธีไปที่ไนท์คลับเพื่อเก็บเงินค่าไถ่ แต่เธอกลับหลงทาง Tiger และ Tae-ho ค้นหา Dorothy เมื่อ Soldier 01 เป็นศูนย์และยิงใส่พวกเขา ทั้งสามคนกลับมาที่เรืออีกครั้ง

โดยที่โดโรธียอมรับว่า Kot-Nim เป็นชื่อเกาหลีของเธอ แทโฮเมินเธอ โดยคิดว่าเธอเป็นหุ่นยนต์ ในขณะที่ไทเกอร์เป็นมิตรกับเธอและแนะนำให้เก็บเธอไว้ แทโฮปฏิเสธแนวคิดนี้และไปเรียกคังฮยอนอูอีกครั้งเพื่อจัดการแลกเปลี่ยนใหม่.. จางพบเอกสารในกระเป๋าเป้ของโดโรธีและเดินผ่านไป บับส์แต่งหน้าให้โดโรธีและเล่าเรื่องของแทโฮให้เธอฟัง: ในฐานะทหารเด็ก เขาโจมตีและขึ้นเรือที่บรรทุกคนที่ไม่ใช่พลเมืองที่หลบหนีไปหลายคน ฆ่าพวกเขาทั้งหมด เธอปลุกความเป็นมนุษย์ของเขาขึ้นมาใหม่ และแทโฮพบว่าตัวเองไม่สามารถทำร้ายผู้อื่นได้ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงถูกไล่ออกจากกองกำลัง ถูกทำให้ไร้ที่อยู่อาศัยและถูกลดจำนวนลงเป็นคนที่ไม่ใช่พลเมือง

หลังจากไร้บ้านมาหนึ่งปี แทโฮก็เริ่มสิ้นหวังและเล่นการพนัน โดยไม่สนใจซูนี เสียงกรีดร้องของเธอเตือนแทโฮและไทเกอร์ที่รีบไปช่วยเธอแต่ถูกกลุ่มคนสวมหน้ากากซุ่มโจมตี Karum หัวหน้าของพวกเขาอธิบายว่า Black Fox เป็นกลุ่มสิ่งแวดล้อมมากกว่าองค์กรก่อการร้าย และ Kot-Nim ไม่ใช่หุ่นยนต์แต่เป็นลูกมนุษย์ Kang Hyeon-u พ่อของเธอเกิดมาพร้อมกับโรคประจำตัว ฉีดยานาโนบ็อตที่พบในเศษอวกาศให้เธอ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยชีวิต Kot-Nim เท่านั้น แต่ยังให้พลังพิเศษแก่เธอด้วย: เธอสามารถสื่อสารกับนาโนบ็อตตัวอื่นๆ เพื่อรักษาและปกป้อง ลูกเรือตัดสินใจ เพื่อรวม Kot-Nim กับพ่อของเธอและปิดการใช้งานระเบิดด้วยความช่วยเหลือของ Black Foxes ซึ่งจะค้นหาและนำ Dr. Soldiers โจมตีพวกเขา แต่ Tae-ho และ Kot-nim พยายามหนีจากชัยชนะ

พวกเขาเข้าไปในโรงงานที่มีกำหนดนัดพบ เพื่อลอบโจมตีเท่านั้น ซัลลิแวนมอบเงินให้แทโฮ 4 ล้านดอลลาร์เพื่อแลกกับการละทิ้งก๊อตนิม แทโฮรับเงินไป แต่คนอื่นๆ ตัดสินใจช่วยก๊อตนิม แม้ว่ามันจะฆ่าพวกเขา แทโฮมอบเงินให้เจ้าหน้าที่ UTS และพวกเขามอบทรัพย์สินของซูนี – เสื้อผ้า ดินสอสี และหนังสือของเธอ ก๊อตนิมติดอยู่กับระเบิด แต่ทีมก็ปล่อยเธอไป อย่างไรก็ตาม จางพบว่าระเบิดไม่สามารถคลี่คลายได้ ทีมงานออกเดินทาง 5,000 กม. แต่ถูกทหาร 01 ขัดจังหวะ ไทเกอร์สู้กับเธอและไล่เธอออกจากโรงงานดูหนังออนไลน์

ในขณะที่การสู้รบรุนแรง ประชากรของโลกและอาณานิคมของ UTS ต้องตกใจเมื่อทราบเป้าหมายที่แท้จริงของซัลลิแวน เมื่อพวกเขาได้ยินเสียงบันทึกรั่วไหลของเขาที่เล่าถึงแผนการของเขา ชัยชนะถูกขัดขวางโดยตัวซัลลิแวนเอง ซึ่งพยายามต่อสู้กับลูกเรือเพื่อเอาก๊อตนิมกลับ ชัยชนะได้นำระเบิดออกจากแกนกลางแล้วนำออกไป พร้อมที่จะสละชีวิตเพื่อช่วยโลกและก๊อตนิม ระเบิดระเบิด แต่ Kot-Nim เรียก nanobots ออกมา

เพื่อปกป้อง Victory ช่วยชีวิตลูกเรือ.. หลังจากการสู้รบกับ CEO ของ UTS เสียชีวิต บริษัท ขอโทษต่อสาธารณชนสำหรับการปกปิดเป้าหมายที่แท้จริงของพวกเขา และสัญญาว่าจะช่วยให้โลกน่าอยู่มากขึ้น ก๊อตนิมเป็นลูกบุญธรรมของลูกเรือ และใช้พลังของเธอ ทำให้แทโฮบอกลาซูนีได้ บับส์รับการปลูกถ่ายผิวหนัง ไทเกอร์และแทโฮพาก๊อตนิมลงมายังโลกเพื่อช่วยปลูกต้นไม้ และพวกเขาก็กวาดพื้นที่ต่อไป ดูหนังพากย์ไทย

กำกับโดย  Jo Sung-hee
เขียนโดย  Yoon Seung-min / Yoo-kang Seo-ae / Jo Sung-hee
ผลิตโดย   Yoon In-beom / Kim Soo-jin
นำแสดงโดย  Song Joong-ki / Kim Tae-ri / Jin Seon-kyu / Yoo Hae-jin
บริษัทผู้ผลิต    Bidangil Pictures / Dexter Studios
จัดจำหน่ายโดย   Netflix
วันที่วางจำหน่าย   5 กุมภาพันธ์ 2564
ความยาว   136 นาที
ประเทศ   เกาหลีใต้
ภาษา   ภาษาเกาหลี / ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   ₩24 พันล้าน (~US$21.2 ล้าน)

ที่มาได้ที่  TMDB