Spy Kids 3-D: Game Over พยัคฆ์ไฮเทค 3 มิติ (2003) พากย์ไทย

Spy Kids 3-D Game Over พยัคฆ์ไฮเทค 3 มิติ (2003)  :  3 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องที่สองได้เกษียณจาก OSS และตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ ทำงานเป็นนักสืบเอกชน แม้จะได้เงินเดือนเพียงเล็กน้อย อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้รับการติดต่อจากประธานาธิบดีเดฟลิน อดีตหัวหน้า OSS ซึ่งแจ้งเขาว่าคาร์เมน คอร์เตซ น้องสาวของเขาหายตัวไปหลังจากภารกิจผิดพลาด เมื่อมาถึงแผนกเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ของ OSS Juni ได้กลับมาพบกับ Donnagon ที่ได้รับการปฏิรูปในขณะนี้และ Francesca ภรรยาของเขา ซึ่งอธิบายว่า Carmen ถูกจับโดย Toymaker ซึ่งเป็นอดีตผู้ให้ข้อมูล OSS ซึ่งถูกจำคุกในไซเบอร์สเปซโดยองค์กร แต่ได้สร้างขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาGame Over วิดีโอเกมเสมือนจริงที่เขาตั้งใจจะใช้เพื่อหลบหนีไซเบอร์สเปซผ่านผู้เล่นที่ไปถึงระดับ 5 ที่ดูเหมือนจะไม่มีใครเอาชนะ Juni ตกลงที่จะร่วมผจญภัยในเกม ช่วย Carmen และปิดเกมด้วยเวลาเพียงสิบสองชั่วโมง ชนะ. เขายังได้รับแจ้งด้วยว่าน้องสาวของเขาถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในระดับ ในเกม Juni พบกับความท้าทายที่ยากลำบาก โดยมีเพียงเก้าชีวิตในเกมและสูญเสียหนึ่งชีวิตในตอนเริ่มต้น ขณะท่องไปตามหมู่บ้านในยุคกลางที่เหมือนการ์ตูน เขาพบผู้ทดสอบเบต้าสามคน ได้แก่ ฟรานซิส อาร์โนลด์ และเรซ ผู้ซึ่งส่งเขาไปยังดวงจันทร์และปล่อยเขาสู่อวกาศ แต่ส่วนใหญ่ก็เพื่อขจัดการแข่งขัน ดูหนังออนไลน์

จูนีลงจอดบนดวงจันทร์ ส่งผลให้เสียชีวิตอีกราย และได้รับโอกาสให้พาเพื่อนพันธมิตรเข้ามาช่วยเหลือ เขาเลือกวาเลนตินปู่ของเขา ซึ่งใช้รถเข็นและมีประวัติส่วนตัวกับผู้ผลิตของเล่น วาเลนตินได้รับพลังซึ่งมอบชุดบอดี้สูทหุ่นยนต์ให้เขา ทำให้เขาเดินและมีพละกำลังและความทนทานเหนือมนุษย์ ฟุ้งซ่านโดยผีเสื้อ เขาละทิ้ง Juni บอกเขาว่าพวกเขาจะจัดกลุ่มใหม่ในภายหลัง เพื่อค้นหาทางเข้าสู่ระดับ 2 Juni ผจญภัยในสนามประลองหุ่นยนต์ที่เขาต่อสู้กับหญิงสาวชื่อ Demetra เพื่อกลับสู่โลกและระดับ 2 ในการต่อสู้ เขาได้รับชุดหุ่นยนต์ที่ทรงพลังกว่า และเขาก็ถูกวางไว้บน เครื่องจักรขนาดใหญ่เพื่อต่อสู้กับ Demetra ในการต่อสู้ 3 รอบซึ่งเขาเสียชีวิตอีกชีวิตหนึ่ง เขาเอาชนะ Demetra และกลับมายังโลกและเขาได้รับอนุญาตให้เก็บชุดพลังของเขาไว้เขาได้พบกับผู้ทดสอบเบต้าอีกครั้งซึ่งเชื่อว่าเขาเป็นผู้เล่นชื่อ “The Guy” ที่สามารถเอาชนะระดับ 5 ได้ Rez ไม่มั่นใจและท้าทาย Juni ใน “Mega-race” ที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะต่างๆมากมายซึ่งจะช่วยให้ พวกเขาเข้าสู่ระดับ 3 กฎที่ชัดเจนเพียงอย่างเดียวของเกมนี้คือ “ชนะ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม” Juni ชนะการแข่งขันด้วยความช่วยเหลือจาก Valentin และ Demetra เข้าร่วมกลุ่ม เธอกับจูนี่แสดงความรู้สึกโรแมนติกให้กันและกัน โดยเขาให้ชุดยาพร้อมชีวิตพิเศษแก่เธอ และเธอก็จัดหาแผนที่เกมที่ผิดกฎหมายให้เขา เมื่อเข้าสู่ระดับ 3 อาร์โนลด์และจูนีถูกบังคับให้ต่อสู้กันเอง ผู้แพ้จะจบเกมทันที ระหว่างการต่อสู้ Juni เสียชีวิตเกือบทั้งชีวิต แต่ Demetra สลับที่กับ Juni และพ่ายแพ้ ดูเหมือนว่าจะจบเกม กลับทำให้ Juni ไม่พอใจ ดูหนังพากย์ไทย

กลุ่มมาถึงระดับ 4 ซึ่ง Juni พบ Carmen ซึ่งได้รับการปล่อยตัวโดย Toymaker ซึ่งเป็นผู้นำกลุ่ม การ์เมนสังเกตว่าปู่ของพวกเขาอยู่กับพวกเขาและบอก Juni ว่าผู้ผลิตของเล่นเป็นเหตุผลที่คุณปู่ของพวกเขาใช้รถเข็น Juni เดินตามแผนที่ไปยังหุบเขาที่เต็มไปด้วยลาวา กลุ่มท่องไปตามลาวา OSS ค้นพบเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ระหว่าง Toymaker และ Valentin ด้วยความกลัวว่าวาเลนตินอาจแสวงหาการแก้แค้น ดอนนากอนจึงพยายามป้องกันไม่ให้พวกเขาไปถึงระดับ 5 แต่ล้มเหลว เมื่อพวกเขาตกลงไปในลาวาและพบว่าไม่มีอันตราย และพวกเขาไปถึงถ้ำที่พวกเขาพบประตูสู่ระดับ 5 ด้านนอกของ ประตูสู่ชั้น 5 คาร์เมนแจ้งว่าพวกเขาเหลือเวลาเพียง 5 นาที หลังจากที่เกมเมอร์คนอื่นๆ เริ่มคิดว่า Carmen และ Juni เป็นคนหลอกลวง และ Rez ขู่ว่าจะให้ Juni จบเกม “Guy” ตัวจริง ปรากฏขึ้นและเปิดประตู อย่างไรก็ตาม เขาถูกฟ้าผ่าโดยเป็นส่วนหนึ่งของกับดักที่ Toymaker ตั้งไว้เมื่อประตูสู่ระดับ 5 ถูกเจาะ ซึ่งทำให้เขาเสียชีวิตทั้งหมดเก้าสิบเก้าชีวิตและจบเกม บังคับให้กลุ่มต้องเดินหน้าต่อไปโดยปราศจาก เขา ในโซนระดับ 5 ซึ่งเป็นไซเบอร์สเปซสีม่วง Demetra ปรากฏขึ้นโดยอ้างว่าได้กลับเข้าสู่เกมอีกครั้งผ่านความผิดพลาด แต่ Carmen ระบุว่าเธอคือ “The Deceiver” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้หลอกผู้เล่น Demetra ยืนยันเรื่องนี้และขอโทษที่ทำให้ Juni ตกตะลึงก่อนที่ Toymaker จะโจมตีกลุ่มด้วยหุ่นยนต์ยักษ์ จากนั้นวาเลนตินก็ปรากฏตัวขึ้นโดยถือทางเข้ากลับสู่โลกแห่งความจริงเพื่อให้กลุ่มสามารถหลบหนีได้ อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถมากับพวกเขาได้เนื่องจากมีคนต้องการเปิดประตู Demetra หลั่งน้ำตา รีบเปิดประตูอย่างรวดเร็วเพื่อจะได้ไปกับพวกเขา เมื่อกลับมาพบว่า Valentin ได้ปล่อย Toymaker โดยที่กองทัพหุ่นยนต์ของวายร้ายกำลังโจมตีเมือง Juni และ Carmen เรียกสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา: พ่อแม่ Gregorio และ Ingrid, Machete น้องชายของ Gregorio คุณยายของพวกเขา และลุงเฟลิกซ์ ด้วยหุ่นยนต์จำนวนมากเกินกว่าจะรับมือได้ Juni จึงเรียกร้องให้ทุกคนช่วยเรียกตัวละครจากภาพยนตร์สองเรื่องแรก หุ่นยนต์ทั้งหมดถูกทำลาย ยกเว้น Toymaker’s วาเลนตินเผชิญหน้ากับเดอะทอยเมคเกอร์ และให้อภัยผู้ผลิตของเล่นสำหรับสิ่งที่เขาทำกับเขา ซึ่งวาเลนตินพยายามหาช่างทำของเล่นให้ทำมาเป็นเวลา 30 ปีแล้ว Toymaker ปิดหุ่นยนต์ของเขาและเข้าร่วมกับครอบครัว Cortez และเพื่อน ๆ ที่เหลือในการเฉลิมฉลองครอบครัวของพวกเขา Spy Kids 3-D Game Over พยัคฆ์ไฮเทค 3 มิติ (2003)

จัดจำหน่ายโดย  Dimension Films
วันที่วางจำหน่าย   25 กรกฎาคม 2546
เวลาของหนัง   84 นาที
ประเทศ  สหรัฐ
ภาษา     ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ     38 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ     197 ล้านเหรียญสหรัฐ

อ้างอิงจาก IMDb