Stargirl : สตาร์เกิร์ล เด็กสาวแห่งปาฏิหาริย์ (2020) พากย์ไทย

Leo Borlock เป็นนักเรียนธรรมดาที่ Mica High School เขาได้เกรดที่ดี เป็นสมาชิกวงโยธวาทิตของโรงเรียน แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ Stargirl Caraway นักเรียนใหม่ที่มีความมั่นใจและมีสีสันและชอบเล่นอูคูเลเล่ซึ่งโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน เธอเป็นคนใจดี พบความมหัศจรรย์ในโลกีย์ และสัมผัสชีวิตของผู้อื่นด้วยท่าทางที่เรียบง่ายที่สุด ความแปลกแยกและบุคลิกภาพที่น่าดึงดูดใจของเธอทำให้เลโอและกลุ่มนักเรียนสนใจ และเธอก็เปลี่ยนจากการถูกเมินและเยาะเย้ยอย่างรวดเร็วมาเป็นการยอมรับและยกย่อง จากนั้นก็กลับมาอีกครั้ง ส่งเลโอขึ้นรถไฟเหาะแห่งอารมณ์ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

บุคลิกของสตาร์เกิร์ล ใน สตาร์เกิร์ล เด็กสาวแห่งปาฏิหาริย์ 2020 เราเห็นว่าบุคลิกลักษณะเฉพาะของ สตาร์เกิร์ล เด็กสาวแห่งปาฏิหาริย์ นั้นขัดแย้งกับสังคมที่เธอเป็นส่วนหนึ่ง การปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามบรรทัดฐานทางสังคมของเพื่อนร่วมชั้นของสตาร์เกิร์ลทำให้เธอตกเป็นเป้าของนักวิจารณ์ได้ง่าย ในท้ายที่สุด ความมั่นใจในตนเองของสตาร์เกิร์ลทำให้เธอเป็นภัยต่อสังคม ความแตกต่างมักถูกมองข้าม.. ตัวละครของสตาร์เกิร์ลยังคงเป็นปริศนาในหนังสือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอหายตัวไปจากไมกาไฮด์อย่างกะทันหัน

ผู้เขียนระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างตัวละครสมมติที่มีองค์ประกอบของบุคลิกที่ลึกซึ้งเพื่อท้าทายความคาดหวังของผู้อ่านเกี่ยวกับชีวิต “ปกติ”.. ความสัมพันธ์ของ สตาร์เกิร์ล เด็กสาวแห่งปาฏิหาริย์ กับ Leo ในภาพยนตร์ สตาร์เกิร์ล เด็กสาวแห่งปาฏิหาริย์ 2020 นั้นไม่ได้ร่าเริงอย่างที่ใคร ๆ คิด . ในภาพยนตร์ สตาร์เกิร์ลและลีโอเลิกรากัน แต่ก่อนที่สตาร์เกิร์ลจะแขวนป้ายขนาดใหญ่ที่ประกาศว่าเธอรักลีโอ เพื่อนร่วมชั้นของสตาร์เกิร์ลกดดันให้เขาทำเช่นเดียวกัน และลีโอรู้สึกกดดันให้ทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม สตาร์เกิร์ลเผชิญหน้ากับลีโอหลังจากที่เขายังคงปัดเธอออกและเรียกเธอว่าซูซาน.. ในหนังสือ สตาร์เกิร์ลได้รับบาดเจ็บจากฟุตบอลและแสดงปฏิกิริยาในทางลบมากเกินไปในขณะที่ในภาพยนตร์ ดูเหมือนว่าเธอจะจัดการกับมันอย่างเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

ตัวอย่างเช่น ในภาพยนตร์ ปฏิกิริยาตอบสนองของ สตาร์เกิร์ล เด็กสาวแห่งปาฏิหาริย์ ที่มีต่อการซื้อจักรยานนั้นไม่ได้เกือบจะสุดโต่ง ในหนังสือ ฮิลลารีไม่ชอบสตาร์เกิร์ลไม่ได้รุนแรงเท่า แต่เกิดจากความแปลกประหลาดของเธอ ฮิลลารีดูเหมือนจะอิจฉาบุคลิกของสตาร์เกิร์ล แต่ในภาพยนตร์ เธอไม่ได้รับผลกระทบเท่าไหร่.. สตาร์เกิร์ลเป็นตัวละครที่เห็นอกเห็นใจอย่างมาก และเธอพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ทีมของเธอชนะเกม แต่ลักษณะการเห็นอกเห็นใจของเธอก็ทำให้เกิดการกีดกันทางสังคมเช่นกัน ความแตกแยกยิ่งรุนแรงขึ้นเมื่อทีมของเธอแพ้ในเกม และเพื่อน ๆ ของเธอมองว่านี่เป็นการทรยศ… ภาพของ สตาร์เกิร์ล เด็กสาวแห่งปาฏิหาริย์

ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการจากไปของหนังสือยอดนิยม ตัวละครนำเสนอในรูปแบบที่ไม่ธรรมดาเล็กน้อยด้วยชุดถักสีรุ้งและอูคูเลเล่ ความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับการแสดงที่มีเสน่ห์ของ VanderWaal เป็นหลัก แม้ว่าความเร็วของภาพยนตร์จะไม่สม่ำเสมอและแฝงไปด้วยเวทมนตร์แฝงอยู่ก็ตาม แต่ก็ยังมีข้อความดีๆ บางอย่างสำหรับกลุ่มทวีตเตอร์เหล่านี้ หลังจากพบสิ่งของของเขาแล้ว เธอก็ค้นพบทีมงานของจักรวาล

TMDB