Superman Man of Tomorrow ซูเปอร์แมน บุรุษเหล็กแห่งอนาคต (2020) พากย์ไทย

เป็นรุ่งอรุณของวีรบุรุษยุคใหม่ และเมโทรโพลิสเพิ่งพบครั้งแรก แต่ในขณะที่คลาร์ก เคนท์ ฝึกงานของ Daily Planet ซึ่งทำงานร่วมกับนักข่าว Lois Lane ได้แอบใช้พลังของเอเลี่ยนในการบิน ความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ และการมองเห็นด้วยรังสีเอกซ์ในการต่อสู้เพื่อความดี มีปัญหามากยิ่งขึ้นบนขอบฟ้า ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

หลังจากการล่มสลายของ Krypton บ้านเกิดของเขา Kal-El ถูกส่งโดยพ่อแม่ของเขาไปยัง Earth ซึ่งเขาได้รับการอุปถัมภ์โดย Jonathan และ Martha Kent ซึ่งตั้งชื่อเขาว่า “Clark” และเติบโตใน Smallville, Kansas ในปัจจุบัน คลาร์กทำงานเป็นผู้ฝึกงานให้กับ Daily Planet ในมหานคร ซึ่งเขาเสิร์ฟกาแฟให้กับคนงานด้วย รูดี้ โจนส์ ภารโรงของแล็บ ซึ่งแจ้งคลาร์กเกี่ยวกับการทดลองนอกโลกที่เกิดขึ้นภายในห้องแล็บ

ขณะเข้าร่วมการเปิดตัวกล้องโทรทรรศน์จรวดโคจรของ LexCorp ซึ่งโฮสต์โดยเล็กซ์ ลูเธอร์ หลังจากที่นักข่าวลอยส์ เลนเปิดโปงลูธอร์ถึงความประมาทเลินเล่ออย่างร้ายแรงที่นำไปสู่การจับกุมเขา จรวดดังกล่าวได้นำทางไปยังมหานครอย่างไม่ถูกต้อง โดยที่คลาร์กไม่รู้ว่าเขากำลังถูกจับตามองโดยบุคคลลึกลับที่สวมชุดกันฝน แล็บส์ตรวจพบยูเอฟโอที่กำลังมุ่งสู่โลก

ภาพจากกล้องวงจรปิดในห้องปฏิบัติการ Superman ตระหนักว่า Rudy เป็น Parasite ต้องขอบคุณระเบิดมือของ Lobo ซึ่งเป็น EMP แบบออร์แกนิก EMP ออร์แกนิกประกอบด้วยโฟม/ของเหลวสีม่วง และได้รับการออกแบบให้ดูดซับพลังงานทั้งหมดที่สัมผัสได้ แต่กลับถูกผูกมัดกับ DNA ของรูดี้เพื่อสร้างปรสิต ลูเธอร์อนุมานว่าปรสิตจะได้รับจุดอ่อนของซูเปอร์แมนจากการดูดซับของเขา และเปิดเผยว่าเขาได้เกณฑ์ Lobo หลังจากซื้อ S.

ร่วมกันพวกเขาวางแผนที่จะล่อ Parasite ไปที่โรงไฟฟ้า Metropolis และใช้วงแหวน Kryptonite ของ Lobo เพื่อทำให้อ่อนลง เมื่อแผนของพวกเขาเริ่มต้น วงแหวนก็ล้มเหลว Lobo วางระเบิดฆ่าตัวตายที่ Parasite และกองทัพเข้าแทรกแซง เพียงเพื่อทำให้ Parasite แข็งแกร่งขึ้น Luthor สวมแหวนให้กับปืนไรเฟิลชีพจรขยาย LexCorp และยิง Parasite ด้วยแหวนนั้น ล้มลง จากนั้นเขาก็พยายามที่จะข้ามซูเปอร์แมนด้วย แต่ถูกหยุดโดย J’onn ผู้ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาแกล้งตายโดยใช้ความสามารถในการฉายภาพของเขา

ลูเธอร์ก็หนีไปพร้อมกับจอนตาม เมื่อแผนล้มเหลว Superman พยายามทำให้ Parasite สงบลงโดยใช้ศีลธรรมกับเขาขณะทำเช่นนั้น ซูเปอร์แมนก็แนะนำตัวเองให้โลกรู้จักอย่างเหมาะสม ทันใดนั้น เครื่องปฏิกรณ์ของโรงงานก็เริ่มโอเวอร์โหลด เมื่อซูเปอร์แมนยังอ่อนแอ Parasite ยอมเสียสละตัวเองเพื่อหยุดมัน ในขณะที่ J’onn คร่ำครวญว่าพวกเขาเป็นสัตว์สุดท้ายในสายพันธุ์ Lobo เผยให้เห็นว่าอาจมีชาวอังคารและชาวคริปโตเนียอยู่ที่นั่นมากขึ้น

ที่มา TMDB