Sweet Girl สวีทเกิร์ล (2021) พากย์ไทย

เขาสูญเสียคนที่รักสุดหัวใจให้กับความโลภของบริษัทยา ตอนนี้ลูกสาวของเขาขาดแม่ และตัวเขาก็ยังไม่ได้รับความยุติธรรม… แต่ก็แค่ตอนนี้เท่านั้นดูหนังออนไลน์

ใน เมือง พิตต์สเบิร์กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Amanda Cooper ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งรูปแบบที่หายาก สามีของเธอ เรย์ คูเปอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเอาตัวรอด ได้รับแจ้งว่ายาที่อาจช่วยชีวิตสำหรับอแมนด้า ถูกดึงออกจากตลาดไม่กี่วันก่อนที่การรักษาของเธอจะเริ่มขึ้น เนื่องจากไซมอน คีลีย์ ซีอีโอของ BioPrime จ่ายเงินให้ผู้ผลิตเพื่อชะลอการผลิต ดู Keeley อภิปรายสดๆ กับ Diana Morgan

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Ray โทรมาและข่มขู่ Keeley โดยบอกว่าถ้าเขาไม่กลับคำตัดสิน เขาจะฆ่าเขา คีลีย์ไม่จริงจังกับภัยคุกคามนี้ และอแมนดาก็เสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน ทำลายล้างเรย์และราเชลลูกสาวของพวกเขา หกเดือนต่อมา เรย์ได้รับโทรศัพท์จากนักข่าว มาร์ติน เบนเน็ตต์ ซึ่งบอกเขาว่าเขามีหลักฐานการก่ออาชญากรรมโดย BioPrime พวกเขาพบกันบนรถไฟใต้ดิน

ตามมาด้วยราเชลและนักฆ่าชื่อซานโตสโดยไม่รู้ตัว Bennett อธิบายว่า BioPrime ติดสินบนใครก็ตามที่ตั้งคำถามกับการกระทำที่สกปรกของพวกเขา แต่ก่อนที่เขาจะสามารถเปิดเผยข้อมูลได้ ซานโตสก็แทงเขาตายเสียก่อน ขณะที่รถไฟหยุดที่สถานีหนึ่ง ซานโตสก็แทงเรย์และทำให้ราเชลล้มลง ปล่อยให้ทั้งคู่อยู่บนชานชาลาตาย สองปีต่อมา เรย์ได้ติดตามการเคลื่อนไหวของคีลีย์อย่างหมกมุ่น

เรย์ปลอมตัวเป็นพนักงานเสิร์ฟเพื่อแทรกซึมเข้าไปในการประมูลเพื่อการกุศลของ BioPrime เพื่อที่เขาจะได้สอบปากคำคีลีย์ Keeley บอกว่าเขาไม่รู้อะไรเลยและบอกให้เขาไปตาม Vinod Shah ประธานของ BioPrime หลังจากการต่อสู้อันดุเดือดที่ทำให้หนึ่งในบอดี้การ์ดของคีลีย์เสียชีวิตจากนั้น Ray ได้ตัว Rachel มาซ่อนตัวอยู่ในโมเทลนอกเมือง ราเชลกังวลว่าพ่อของเธอไปไกลเกินไป ดูหนังออนไลน์

จึงติดต่อเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ Sarah Meeker และพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอดู BioPrime เช้าวันรุ่งขึ้น ทหารรับจ้างสองคนบุกเข้าไปในโรงแรม และเรย์ฆ่าพวกเขาทั้งสองคน ส่งผลให้เกิดความตึงเครียดมากขึ้นระหว่างเขากับราเชล เรย์วางแผนที่จะไล่ตามชาห์และปล่อยให้ราเชลช่วยเขาจับชาห์ เรย์พยายามสอบปากคำเขา แต่ชาห์ไม่ยอมพูดและถูกซานโตสฆ่าตาย เรย์และราเชลพบกับซานโตสในร้านอาหาร

และหลังจากที่ซานโตสยอมรับว่าเขาเห็นใจในสาเหตุของเรย์ เขาเปิดเผยว่ามอร์แกนเป็นนายจ้างที่แท้จริงของเขา เขายังบอกราเชลว่าพวกเขาจะพบกันอีกในไม่ช้าเมื่อกลับมาที่เมือง Ray ถูก FBI ซุ่มโจมตีและหนีไปบนหลังคาของPNC Park ขณะที่มีเกอร์พยายามพูดประชดประชัน ปรากฏว่า “เรย์” คือราเชลจริงๆ เรย์เสียชีวิตจากบาดแผลที่สถานีรถไฟใต้ดินและราเชล ซึ่งป่วยด้วยพล็อตและความผิดปกติในการแยกตัวออกจากกัน

อุทิศตนเพื่อเสร็จสิ้นการแสวงหาการล้างแค้น เธอกระโดดลงไปในแม่น้ำอัลเลเกนีแต่ถูกกระแทกจนหมดสติและถูกนำตัวขึ้นรถพยาบาล หลังจากพังรถและชนกับรถ เธอก็ได้ตั้งสำนักงานหาเสียงของมอร์แกน ที่ซึ่งซานโตสรออยู่ แม้ในตอนแรกเขาจะจัดการเพื่อปราบเธอด้วยการบีบคอและจมน้ำตาย ราเชลก็สามารถฟื้นกำลังและแทงซานโตสจนตายได้ เธอเผชิญหน้ากับมอร์แกนและแอบบันทึกว่าเธอยอมรับว่าเธอได้รับสินบนจากไบโอไพรม์สำหรับสัญญาของรัฐบาล

และเธอสั่งโจมตีเบนเน็ตต์และเรย์ หลังจากส่งบันทึกให้เอฟบีไอ ราเชลได้รับหนังสือเดินทางปลอม แลกเปลี่ยนเงินของเธอเป็นสกุลเงินดิจิทัลและขึ้นเครื่องบินสู่อนาคตที่ไม่แน่นอนดูหนังออนไลน์

จัดจำหน่ายโดย   Netflix
วันที่วางจำหน่าย  20 สิงหาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
เวลา  110 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   อังกฤษ

ที่มาอ้างอิง : TMDB