Terrifier 2 อิหนูกูจะฆ่ามึง 2 (2022) ซับไทย

หลังจากฟื้นคืนชีพโดยตัวตนที่ชั่วร้าย Art the Clown กลับมาที่ Miles County ซึ่งเขาต้องตามล่าและทำลายเด็กสาววัยรุ่นและน้องชายของเธอในคืนวันฮัลโลวีน เมื่อจำนวนร่างกายเพิ่มขึ้น พี่น้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในขณะที่เปิดเผยธรรมชาติที่แท้จริงของเจตนาชั่วร้ายของอาร์ต ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาคที่ 2 ของซีรีส์ Terrifier เป็นการรีเมคภาพยนตร์คลาสสิกแนวสแลชเชอร์อย่างรวดเร็ว แม้จะใช้งบประมาณน้อยแต่ก็อัดแน่น อ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเวิร์ม หนอน ท้องเสียจากกระสุนปืน และบทภาพยนตร์ที่เน้นตัวละครของภาพยนตร์เรื่องนี้

อิหนูกูจะฆ่ามึง 2 เป็นหนังสแลชเชอร์ ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Terrifier” ที่ได้รับคำชมเชยจากปี 1990 เป็นหนังระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญอย่างไม่มีที่ติที่ติดตามการกลับมาของผู้คลั่งไคล้ในยศ คราวนี้เขามุ่งเป้าไปที่เด็กสาววัยรุ่นและน้องชายของเธอ Damien Leone ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้สร้างสเปเชียลเอฟเฟกต์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่แฟน ๆ ของภาพยนตร์ต้นฉบับบางคนแสดงความตื่นเต้นสำหรับภาคต่อ แต่บางคนกลับไม่พอใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อิหนูกูจะฆ่ามึง 2เป็นภาคต่อที่เป็นภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ที่น่าขนลุกและน่าตกใจในปี 2022 มีรายงานว่ามันทำให้ผู้คนถึงกับอ้วกในโรงละคร ทำรายได้ไป 5,256 ล้านดอลลาร์จากบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศ

มีตัวหนอน ตัวหนอน และท้องเสียแบบโพรเจกไทล์

“อิหนูกูจะฆ่ามึง 2” เป็นงานฉลองเลือดที่สกปรก เต็มไปด้วยเลือดและกระเซ็น ลำดับที่น่าสยดสยอง ได้แก่ เวิร์ม ตัวหนอน และโรคท้องร่วงแบบโพรเจกไทล์ ฉากหนึ่งยังมีเด็กผู้ชายกำลังกินซีเรียลที่คลุมด้วยใบมีดโกน แต่มันเป็นมากกว่าการนองเลือดอันน่าสยดสยองที่ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญที่สนุกสนานภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นแบบลัทธิคลาสสิก และภาคต่อนี้ก็มีกลิ่นอายแบบเดียวกัน Art the Clown และ David Howard Thornton กลับมาเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องต่อ คราวนี้ ทุกคนจะมองไม่เห็นเด็กปีศาจ แต่เฉพาะบางคนเท่านั้น

มันมีความรู้สึกสยองขวัญในวันหยุดที่ยืดเยื้อ

แม้ว่างบประมาณจะค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัว แต่ Terrifier 2 ก็สามารถบุกเข้าไปในโรงภาพยนตร์และได้รับการติดตามลัทธิ ฉากที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเพียงพอที่จะทำให้จิ๊กซอว์หน้าแดง แม้ว่าการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของภาพยนตร์จะเป็นเรื่องที่ยืดเยื้อและน่าสยดสยอง แต่ก็มีตอนจบที่ดีการแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้แข็งแกร่ง และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น David Howard Thornton เป็นนักฆ่าเงียบ ดาราสาวของภาพยนตร์เรื่องนี้ Lauren LaVera รับบทเป็นหญิงสาวผู้กอบกู้โลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญในธีมวันหยุด และเครื่องแต่งกายของตัวละครได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูนของบิดาผู้ล่วงลับ

มันมีบทที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร

หลังจากความสำเร็จของ Terrifier ภาคแรก ผู้กำกับ Damien Leone ได้เขียนภาคต่อที่ก้าวไปอีกขั้น แม้ว่าจะไม่ได้อ้างอิงถึงรัชสมัยของศิลปะ แต่ภาคต่อก็มีบทภาพยนตร์ที่เน้นตัวละครมากกว่าต้นฉบับ ภาคต่อยังมีตัวละครใหม่ซึ่งแต่งตัวเหมือนนางฟ้าซึ่งสะท้อนความสัมพันธ์ระหว่างแบทแมนและโจ๊กเกอร์ นักแสดงนำของเรื่อง เดวิด ฮาวเวิร์ด ธอร์นตัน กลับมารับบทเป็นอาร์ตอีกครั้ง และเขามีประสบการณ์ในการเล่นตัวตลกเกี่ยวกับการฆาตกรรม เขายังปรากฏตัวใน Nightwing: Escalationภาคต่อจะติดตาม Art Thornton ผู้ซึ่งฟื้นคืนชีพโดยตัวตนที่น่ากลัว ครั้งนี้ อาร์ทอยู่ในภารกิจตามล่าพี่น้องสองคนของเขา ซึ่งถูกฆ่าตายในหนังภาคแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นใน Miles County ในช่วงฮัลโลวีนและติดตามการตามล่าหาพี่น้องสองคน