The Aftermath อาฟเตอร์แมท (2019) พากย์ไทย

ผลจากสงครามโลกครั้งที่2 ในปี1948 ภาวะการใช้ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เรื่องราวของการภักดีต่อคู่สมรสนั้นเป็นเรื่องที่ยากต่อการคาดหวัง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ตั้งอยู่ในเขตครอบครองของอังกฤษในพักหลังการสู้รบเยอรมนีในปี 1945 ราเชล มอร์แกนมาถึงซากปรักหักพังของฮัมบูร์กในฤดูหนาวอันขื่นขมของเยอรมันเพื่อเจอกับลูอิส มอร์แกน สามีของเธอ ซึ่งเป็นพันเอกของกองกองทัพอังกฤษในเยอรมนี ที่ ถูกตั้งข้อกล่าวหาสร้างเมืองที่แตกเป็นเสี่ยงขึ้นมาใหม่และก็การจัดการกับกิจกรรมWerwolf สร้างความกระสับกระสายที่ร้ายแรง คู่ควงที่มีความเกี่ยวข้องเคร่งเครียดเนื่องด้วยจากไมเคิล ลูกชายของพวกเขาถูกฆ่าตายระหว่างเหตุการณ์สายฟ้าแลบโดยการทิ้งระเบิดของเยอรมัน จะอาศัยอยู่ในบ้านของสถาปนิกชาวเยอรมัน Stefan Lubert และ Freda Lubert ลูกสาววัยรุ่นของเขา ลูอิสตัดตกลงใจปลดปล่อยให้สเตฟานและเฟรดาอยู่ในบ้านในห้องใต้หลังคา ซึ่งเป็นการตกลงตัดสินใจที่ตอนแรกเรเชลไม่พอใจเพราะความไม่สบอารมณ์ใจที่เธอมีต่อกับชาวเยอรมันเกี่ยวกับการตายของไมเคิล เธอหยาบคายกับสเตฟานมาก แล้วก็ในขณะเดียวกัน Freda ก็ติดต่อตกลงใจกับ Bertie หนุ่มชาวเยอรมันที่เข้ามาพัวพันกับขบวนการ Werwolf อย่างลึกซึ้งตรึงใจ

อย่างไรก็ตาม เรเชลผูกพันกันอย่างลึกซึ้งกับสเตฟานเรื่องความเศร้าโศกร่วมกันกับ ภรรยาของสเตฟานถูกสังหารโดยฝ่ายสัมพันธมิตรทิ้งที่ทำการระเบิด เรเชลและสเตฟานเริ่มมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันกัน สถานการณ์ซับซ้อนเพิ่มมากขึ้นขึ้นโดยกองกำลังอังกฤษของเยอรมนีสงสัยว่าสเตฟานของแวร์วูล์ฟมีส่วนเกี่ยวข้องกับ แม้ว่าเบอร์ตี้แฟนของเฟรดาจะมีส่วนเกี่ยวข้องก็ตาม ในที่สุดลูอิสก็รู้ตัวว่าเรเชลและสเตฟานกำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วยกันเมื่อเขาได้ยินว่าเธอเรียกร้องในนามของสเตฟาน เมื่อลูอิสเผชิญหน้ากับเรเชล เธอบอกเขาว่าเธอกำลังจะทิ้งเขานั้นให้อยู่กับสเตฟาน เบอร์ตี้พยายามลอบฆ่าลูอิส แต่กลับฆ่าคนขับรถของลูอิสไปโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ เบอร์ตีพยายามหนีเข้าไปในป่าลึกแต่เขาตกลงไปในน้ำแข็งจนเสียชีวิต ลูอิสบอกให้เรเชลออกไปในเช้าวันรุ่งขึ้น หลังจากที่ลูอิสยอมรับความเศร้าโศกที่มีต่อไมเคิลให้เรเชลฟังดูหนังใหม่ เธอก็กอดเขา เธอไปกับสเตฟานและเฟรดาที่สถานีรถไฟ ดูหนังออนไลน์แต่ตัดสินใจอยู่กับลูอิสแทนที่จะออกไปกับสเตฟาน

TMDB