The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาน (2022) ซับไทย

The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาน (2022) ในปี 1978 ผู้ลักพาตัวเด็ก ต่อเนื่องที่มี ชื่อเล่นว่า “The Grabber” เดินด้อม ๆ มองๆ อยู่ตามถนนในย่านชานเมืองเดนเวอร์ พี่น้อง Finney และ Gwen Blake อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้พร้อมกับพ่อที่ติดเหล้าและทารุณ ที่โรงเรียน Finney มักถูกรังแกและรังแก เขามีมิตรภาพกับเพื่อนร่วมชั้นอย่างโรบินที่คอยปราบพวกอันธพาล Bruce คนรู้จักของ Finney ถูก The Grabber ลักพาตัวไป เกวนซึ่งมี ความฝัน ทางจิตเหมือนกับแม่ผู้ล่วงลับของเธอ ฝันว่าบรูซถูกลักพาตัวและเห็นว่าเขาถูกชายคนหนึ่งนั่งรถตู้สีดำพร้อมลูกโป่งสีดำพาไป ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ (เนื้อหามีการสปอยล์)

แต่พยายามไม่เชื่อคำกล่าวอ้างของเธอ Grabber ลักพาตัว Robin และ Finney ในอีกไม่กี่วันต่อมา Finney ตื่นขึ้นในห้องเก็บเสียงชั้นใต้ดิน. บนผนังมีโทรศัพท์โรตารี่ สีดำตัดการเชื่อมต่อ ที่ The Grabber แจ้งว่าใช้งานไม่ได้ ต่อมา Finney ได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นและตอบรับ บรูซจำชื่อตัวเองไม่ได้หรือว่าเขาเป็นใครตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ บอกฟินนีย์เกี่ยวกับกระเบื้องปูพื้นที่เขาสามารถแกะออกเพื่อขุดอุโมงค์เพื่อหลบหนีได้การค้นหาของตำรวจสำหรับ Finney ไม่ประสบความสำเร็จ Grabber นำอาหาร Finney ออกจากประตูห้องใต้ดินโดยปลดล็อค

ฟินนีย์เตรียมจะแอบออกไปแต่ถูกเด็กชายอีกคนโทรศัพท์ชื่อบิลลี่ขวางไว้ เขาอธิบายว่านี่คือเกมที่ The Grabber เล่น และเขากำลังรอขึ้นชั้นบนเพื่อโจมตี Finney ด้วยเข็มขัดถ้าเขาออกจากห้องใต้ดิน บิลลี่แนะนำให้เขาใช้เชือกที่บิลลี่พบเพื่อออกไปทางหน้าต่างชั้นใต้ดิน ขณะปีน Finney ทุบลูกกรงที่หน้าต่าง ทำให้เขาไม่สามารถปีนกลับขึ้นไปได้ เกวนฝันว่าบิลลี่ถูกลักพาตัวและเล่าให้พ่อฟังว่าเกิดอะไรขึ้น

ไรท์และมิลเลอร์คุยกับชายประหลาดชื่อแม็กซ์ซึ่งพักอยู่ในพื้นที่กับพี่ชายของเขา มันถูกเปิดเผยว่าฟินนีย์ถูกขังอยู่ในห้องใต้ดินของแม็กซ์ ซึ่งเขาไม่รู้ตัว และเดอะแกร็บเบอร์เป็นน้องชายของเขา หลังจากแลกเปลี่ยนความกระวนกระวายใจกับ The Grabber ซึ่งเขาได้ทดสอบความซื่อสัตย์ของ Finney เขาทำราวกับว่าเขาจะปล่อย Finney ไป Finney คุยกับ Griffin เหยื่อรายหนึ่งของเขาทางโทรศัพท์ กริฟฟินแสดงให้ฟินนีย์ใช้กุญแจร่วมกันและแจ้งเขาว่าเดอะแกร็บเบอร์หลับไปแล้วชั้นบน ฟินนีย์ย่องขึ้นไปชั้นบนแล้วปลดล็อกประตู แต่สุนัขของเดอะแกร็บเบอร์เตือนให้เขารู้ว่าฟินนีย์หลบหนี ดูหนังออนไลน์

 ฟินนีย์หนีไปตามถนนแต่ถูกจับได้เสียใจกับความพยายามหลบหนีที่ล้มเหลว Finney รับโทรศัพท์เพื่อฟังเหยื่อรายอื่น พังค์ชื่อ Vance ซึ่ง Finney กลัว แวนซ์บอกฟินนีย์เกี่ยวกับห้องเก็บของที่เชื่อมถึงกันที่เขาสามารถหลบหนีได้หากเขาเจาะผนังและออกจากช่องแช่แข็งที่อยู่อีกด้านหนึ่งของผนัง Finney สร้างรูที่มีฝาปิดถังส้วมและเข้าไปในด้านหลังของช่องแช่แข็งเพียงเพื่อจะพบว่าประตูปิดด้วยโซ่ล่ามไว้ โทรศัพท์ดังขึ้นอีกครั้งกับโรบินที่ปลายสาย เขาปลอบโยน Finney และสนับสนุนให้เขาลุกขึ้นยืนและต่อสู้เพื่อตัวเองในที่สุด

ขาสั่งให้ Finney ถอดเครื่องรับโทรศัพท์ออกและบรรจุด้วยสิ่งสกปรกที่เขาขุดขึ้นมาเพื่อใช้เป็นอาวุธเกวนฝันถึงการลักพาตัวของแวนซ์และค้นพบทรัพย์สินของเดอะแกร็บเบอร์ เธอพบบ้านและติดต่อกับไรท์และมิลเลอร์ แม็กซ์รู้ว่าฟินนีย์ถูกกักตัวอยู่ในบ้านและรีบวิ่งไปที่ห้องใต้ดินเพื่อปลดปล่อยเขา แต่พี่ชายของเขาฆ่าเขาด้วยขวาน ตำรวจรีบไปที่บ้านเกวนพบว่ามันร้าง ในห้องใต้ดิน พวกเขาพบศพของเหยื่อของเดอะแกร็บเบอร์ฝังอยู่ Grabber โจมตี Finney ด้วยขวาน แต่ Finney จัดการจับ Grabber ด้วยเชือก ทำให้เขาตกลงไปในอุโมงค์ Finney ขุด

ซึ่ง Grabber หักและดักข้อเท้าของเขาไว้ในแถบหน้าต่างที่อยู่ด้านล่าง ผีเยาะเย้ย The Grabber ทางโทรศัพท์ก่อนที่ Finney จะหักคอด้วยสายโทรศัพท์ฆ่าเขา Finney กวนใจสุนัขอารักขาด้วยเนื้อจากช่องแช่แข็ง และหนีออกจากบ้านโดยใช้ส่วนผสมที่เขาเรียนรู้ ฟินนีย์ออกจากบ้านฝั่งตรงข้ามถนนจากหลุมศพที่เขาได้พบกับเกวนและตำรวจรีบไปที่ที่พัก พี่น้องต่างปลอบใจกันและกลับมาพบกับพ่อของพวกเขาอีกครั้ง ซึ่งขอโทษสำหรับการรักษาของเขา เมื่อกลับมาที่โรงเรียน Finney มั่นใจนั่งข้างคนที่เขาชอบในชั้นเรียน

ข้อมูล IMDB