The Brightest Roof in the Universe ปาฏิหาริย์บนดาดฟ้า (2020) พากย์ไทย

สึบาเมะ เด็กนักเรียนอายุ 14 ปี กำลังสอบเข้าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย โทรุ เธอเห็นเขาในพื้นที่ของเธอและอยากเป็นของเขาจริงๆ เธอต่อสู้กับวิธีที่จะบอกเขาถึงความรักของเธอ จากนั้นแม่เลี้ยงของเธอก็ตั้งครรภ์และเธอก็ฟุ้งซ่านกับพัฒนาการนั้น สิ่งหนึ่งที่น่าเชื่อถือในชีวิตของเธอคือชั้นเรียนคัดลายมือที่เธอเข้าร่วม แต่แล้วเธอก็บังเอิญเจอผู้หญิงคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เป็นภาพยนตร์ไซไฟที่มีข้อความแห่งความหวัง เพิ่งฉายในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นโตรอนโต้ ง่ายต่อการดูและรู้สึกมีความหวัง มาดูหนังกัน. อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ วันที่ออกฉาย และบทวิจารณ์

หลังคาที่สว่างที่สุดในจักรวาล “หลังคาที่สว่างที่สุดในจักรวาล 2020” เป็นภาพยนตร์กึ่งแฟนตาซีกึ่งแฟนตาซีญี่ปุ่นที่กำกับโดยมิจิฮิโตะ ฟูจิอิ ซึ่งสร้างภาพยนตร์มาเกือบทุกปีตั้งแต่ปี 2555 การเปิดตัวครั้งแรกของเขาคือ Where Is the Better Future of a Fake Town ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม และภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา มีเป้าหมายเพื่อสร้างความกระฉับกระเฉงในงานเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่โตรอนโตที่กำลังจะมาถึง

เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นโตรอนโต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ ครอบครัว และความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังกล่าวถึงหัวข้อที่แปลกกว่านั้น เช่น ประวัติของแมงกะพรุนและการวาดภาพด้วยพู่กันหมึก โดยรวมแล้ว มันเป็นเรื่องที่สะเทือนอารมณ์ซึ่งควรค่าแก่การดูในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นโตรอนโต้The Brightest Roof in the Universe

ภาพยนตร์ จะฉายในเทศกาลนี้พร้อมกับภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลอื่นๆ ผู้กำกับทาคาชิ มิอิเกะเป็นดาวรุ่งของวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น แสดงความสามารถของเขาในทุกด้านภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของสาววัยรุ่น Tsubame ผู้ซึ่งถูกจับระหว่างวัยรุ่นกับโลกแห่งความเป็นผู้ใหญ่ สึบาเมะมีปัญหาในการเรียนที่โรงเรียนและหลงรักโทรุเพื่อนบ้านวัยเรียนของเธอ ทั้งสองสร้างมิตรภาพที่แปลกประหลาด ช่วยเหลือซึ่งกันและกันแม้ในภารกิจที่ธรรมดาที่สุด

ตั๋วสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีจำหน่ายแล้ว เทศกาลจะฉายภาพยนตร์ออนไลน์โดยใช้แพลตฟอร์มเทศกาลของ Cinesend และการคัดเลือกการฉายในสถานที่ที่ Kobayashi Hall ของ JCCC ตั๋วมีจำหน่ายสำหรับการฉายเดี่ยวและบัตรผ่านเข้าออกทั้งหมดสำหรับเทศกาล

เป็นภาพยนตร์กึ่งแฟนตาซีกึ่งแฟนตาซีที่กำกับโดย Michihito Fujii สร้างจากนวนิยายของโทโมโซะ โนนากะ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีงบประมาณประมาณ 185 ล้านดอลลาร์ และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์ นอกจากจะเป็นหนังที่ดูง่ายแล้ว หนังก็ยังมีความหวังMichihito Fujii เป็นผู้กำกับชาวญี่ปุ่นที่สร้างภาพยนตร์มาเกือบทุกปีนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2012 ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Where Is the Better Future of a Fake Town ประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา The Brightest Roof in the Universe 2020 ภาพยนตร์กึ่งแฟนตาซีที่กำลังมาถึงนี้สร้างจากนวนิยายของ Tomoso Nonaka และกำลังสร้างความกระฉับกระเฉงในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นโตรอนโต้

ที่มา : IMDB