The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) ซับไทย

หน่วยรบพิเศษ เจมส์ ฮาร์เปอร์ (คริส ไพน์) ที่ดันถูกปลดประจำการอย่างไม่ทันตั้งตัวจากกองทัพ และโดนตัดบำนาญ ทำให้เขาไม่สามารถจ่ายหนี้สินหรือหาเลี้ยงครอบครัวได้ ความจนตรอกและซึมเศร้าทำให้ฮาร์เปอร์แอบติดต่อกับกองกำลังใต้ดินเพื่อรับงานที่เขาถนัดอีกครั้ง ทว่านับตั้งแต่ภารกิจแรกเขาก็ต้องพบกับความไม่ชอบมาพากล ที่ทำให้เขาตกอยู่ท่ามกลางการไล่ล่าขององค์กรปริศนาที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอด ดูหนังออนไลน์

James Harper ซึ่งถูกปลดออกจากนาวิกโยธินโดยไม่มี ความตั้งใจที่จะกลับมา นี่เป็นหนังระทึกขวัญที่มีพล็อตเรื่องหักมุมหลายเรื่อง และแน่นอนว่าจะต้องทำให้อะดรีนาลีนของคุณสูบฉีด.. ใน คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ 2022 เบ็น ฟอสเตอร์รับบทเป็นไมค์ เพื่อนสนิทของเจมส์ ฮาร์เปอร์ ทั้งสองผูกพันกันและกลายเป็นเพื่อนสนิทกันอย่างรวดเร็ว 

 แต่ความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดก็พัฒนาขึ้นหลังจากไมค์ถูกจับในคดีฆาตกรรม.. คริส ไพน์และเบน ฟอสเตอร์แสดงนำใน คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญไซไฟที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันนี้ ดิจิทัล และตามความต้องการ เบ็น ฟอสเตอร์ รับบทเป็นพี่เขยของเขา ผู้รับเหมามีธีมของการก้าวไปสู่บทสรุป และไพน์ล้อเล่นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะล้มล้างความคาดหวังของผู้ชม.. 

คริส ไพน์รับบทเป็นอดีตจ่าสิบเอกกองกำลังพิเศษซึ่งถูกปลดออกจากกองทัพโดยไม่ได้ตั้งใจและทำสัญญากับกองกำลังทหารใต้ดินส่วนตัว แต่งานแรกของฮาร์เปอร์ผิดพลาดอย่างมหันต์ และเขาพบว่าตัวเองอยู่ในแผนการที่อันตราย ฮาร์เปอร์ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอด โดยเปิดเผยแรงจูงใจของการสมรู้ร่วมคิดที่เป็นอันตราย

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยคริส ไพน์และเบน ฟอสเตอร์จาก Hell Or High Water และยังนำแสดงโดย Gillian Jacobs, Eddie Marsan, JD Pardo, Florian Munteanu, และคีเฟอร์ ซัทเทอร์แลนด์ คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

มีกำหนดเข้าฉาย 1 เมษายน 2022 จะวางจำหน่ายใน Paramount+ และ Showtime และมีกำหนดเข้าฉาย 1 เมษายน 2022 Paramount เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกสำหรับหนังไซไฟระทึกขวัญเรื่อง

คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ นำแสดงโดย Chris Pine และ Ben Foster หนังระทึกขวัญเรื่องนี้เริ่มต้นจากละครแนวทหารที่สนุกสนาน แต่กลับกลายเป็นเรื่องไร้สาระอย่างรวดเร็ว ไพน์และซัทเทอร์แลนด์จบลงด้วยความขัดแย้งเรื่องวัคซีนที่ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับไวรัสไข้หวัดหมูที่เป็นอาวุธ และภาพยนตร์เรื่องนี้ทิ้งชีวิตหลังการทหารในอเมริกา 

แต่ถึงแม้จะเป็นหลักฐานที่มีแนวโน้มของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่สุดท้ายแล้ว “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์” ก็เป็นหนังที่ดูจืดชืดและไม่น่าดู… ใน “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ 2022” ไพน์เล่นเป็นจ่าหน่วยรบพิเศษที่ถูกยกเลิกหลังจากล้มเหลวในการทดสอบสารเสพติด เขาใช้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) เพื่อชดเชยหัวเข่าก้น แต่กลับกลายเป็นว่าการใช้ผิดและทำให้เขาต้องเสียผลประโยชน์ หลังจากถูกไล่ออกจากกองทัพ

เขาพยายามแก้ไขชีวิตด้วยการทำสัญญากับกองกำลังทหารใต้ดิน “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ 2022” เป็นภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญที่นำแสดงโดยคริส ไพน์ ซึ่งเล่นเป็นจ่ากองกำลังพิเศษที่เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพเนื่องจากการใช้สเตียรอยด์ เมื่อเรื่องราวก้าวไปข้างหน้า หนังเผยให้เห็นว่ามันสามารถพลิกผันไปสู่ความโกลาหลได้เร็วแค่ไหน..

เธอร่วมแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญของทาริค ซาเลห์ “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์” และตอนนี้กำลังแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญของคริส ไพน์เรื่อง “More Than Robots” เธอยังเคยกำกับสารคดีเรื่อง “More Than Robots”

แหล่งที่มา    Wiki