The Croods A New Age เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ (2020) พากย์ไทย

ครอบครัวครู้ดส์ รอดชีวิตจากอันตรายและภัยพิบัติจากสัตว์ร้ายที่มีเขี้ยวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ รวมถึงรอดชีวิตจากจุดจบของโลก แต่ตอนนี้ พวกเขาจะต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา นั่นก็คือ อีกครอบครัวหนึ่งดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

Croods พร้อมด้วย Guy และสัตว์เลี้ยงของพวกเขา Chunky และ Douglas ยังคงค้นหาสถานที่ที่จะตั้งรกราก ตลอดเวลาที่เอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตที่อันตรายมากมายตลอดทาง Grug รู้สึกรำคาญซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่ความรักที่บานของ Eep และ Guy ที่ผลิบาน กลัวว่าพวกเขาอาจจะแยกจากกลุ่มที่เหลือ ความกลัวนี้รุนแรงขึ้นหลังจากกายเสนอให้อีปพบ “พรุ่งนี้” ของตัวเองโดยไม่มีพวกครูดส์ ขณะที่กรุกเดินออกไปด้วยความโกรธ ในไม่ช้าเขาก็เจอกำแพงขนาดยักษ์และนำคนทั้งฝูงไปที่นั่น อีกด้านหนึ่งเป็นดินแดนที่สวยงามราวกับสรวงสวรรค์ซึ่งอุดมไปด้วยการเกษตรที่ชาว Croods ติดใจอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกจับในตาข่ายและได้รับการปล่อยตัวจากเจ้าของที่ดิน คู่รักที่ The Croods A New Age

ชื่อฟิลและโฮป เบทเทอร์แมน ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับพ่อแม่ของกายก่อนจะเสียชีวิตและการหายตัวไปของกาย ครอบครัว Bettermans ต้อนรับ Croods สู่บ้านต้นไม้ขนาดยักษ์ของพวกเขาในฐานะแขกของบ้าน โดยพวกเขาจะได้พบกับลูกสาวและ Dawn เพื่อนเก่าของ Guy ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Eep ในทันที ชีวิตกับพวก Bettermans กลายเป็นสิ่งที่น่าอับอายสำหรับ Grug เมื่อพวก Bettermans เปิดเผยตัวในไม่ช้านี้ว่าตนมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี มีมารยาทดีกว่า และเห็นอกเห็นใจพวก Croods อย่างเห็นได้ชัด เชื่อว่ากายอยู่กับพวกเขาได้ดีกว่า พวกเขาจึงวางแผนให้กายออกจากพวกครูดส์ ในที่สุดฟิลก็นำ Grug ไปสู่ความลับของเขา เชื่อว่ากายอยู่กับพวกเขาได้ดีกว่า พวกเขาจึงวางแผนให้กายออกจากพวกครูดส์ ในที่สุดฟิลก็นำ Grug ไปสู่ความลับของเขา เชื่อว่ากายอยู่กับพวกเขาได้ดีกว่า พวกเขาจึงวางแผนให้กายออกจากพวกครูดส์ ในที่สุดฟิลก็นำ Grug ไปสู่ความลับของเขาถ้ำมนุษย์ สถาน ที่ คล้าย ซาวน่าหลังน้ำตก

ที่ซึ่งเขาหลอกหลอนเขาให้เชื่อว่ากายควรทิ้งฝูงพวกมันไว้เพื่อแลกกับ Eep ที่จะอยู่กับครอบครัวของเธอ ในขณะเดียวกัน โฮปโกรธ Ugga โดยการดูถูกวิถีชีวิตของครอบครัวและพยายามที่จะจัดการกับเธอเหมือนฟิล แต่ก็ล้มเหลว ซึ่งนำไปสู่การตัดสินใจของ Ugga และ Grug ที่จะจากไป. หลังจากนี้ Eep พบว่า Dawn ไม่เคยออกจากด้านในของกำแพง เกี่ยวกับเรื่องนี้กับความเหงาที่เธอเผชิญในถ้ำของเธอ Eep เกลี้ยกล่อม Dawn ให้ใช้ Chunky เพื่อหนีจากดินแดนและกระโดดกำแพงของพวกเขาเพื่อความสนุกที่จบลงด้วย Dawn ผึ้ง ที่ กัดและมือของเธอบวม เมื่ออีปพาเธอกลับบ้าน กาย เมื่อรู้ เธอก็ตำหนิเธอเพราะความประมาทของเธอ และลงเอยด้วยการเรียกเธอว่า “สาวถ้ำ” อย่างไร้ความรู้สึก ระหว่างทานอาหารเย็น ความตึงเครียดระหว่างพ่อแม่กับกายและอีปก็เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรอยบวมของดอว์นถูกเปิดเผย ส่งผลให้กรุกเปิดเผยข้อตกลงของเขาและฟิลโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่ออิ่มแล้ว พวก Croods ก็ตัดสินใจออก

เดินทางในตอนเช้า แต่ Guy ตัดสินใจที่จะอยู่ต่อหลังจากที่เขากับ Eep ตกลงกันได้ ไม่นาน แผ่นดินถูกโจมตีโดย “พันช์มังกี้” ( ลิงขนาดแต่แข็งแรงเหมือนคน) เนื่องจาก Grug และ Ugga กินกล้วยที่ Bettermans สะสมอยู่ทั่วดินแดนของพวกเขาและห้ามไม่ให้ Grug กิน ฟิลเปิดเผยว่าเขาส่งกล้วยให้ Punch Monkeys ทุกวันเพื่อปล่อยให้พวก Bettermans อยู่ตามลำพัง และเนื่องจาก Grug และ Ugga กินกล้วยเหล่านี้ Punch Monkeys ก็อารมณ์เสียและลักพาตัว Grug, Phil และ Guy และพาพวกเขาไปยังบ้านเกิดของพวกเขา. ขณะที่พวกเขาถูกนำตัวไป Croods และ Bettermans ที่เหลือก็ออกไปช่วยเหลือพวกเขา แต่ในที่สุดก็ถูกทิ้งไว้บนเกาะที่เต็มไปด้วย Wolf-Spiders หมาป่าที่มีลักษณะเหมือนแมง ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ในที่สุด Hope ก็ตะคอกใส่ Croods และวิ่งหนีไป อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเผชิญหน้ากับหมาป่า-แมงมุม เธอได้เรียนรู้ถึงความผิดพลาดในวิถีของเธอและยอมรับพวกครูด เมื่อพวกเขารู้ที่ตั้งของผู้ชาย

พวกเขาตั้งชื่อตัวเองว่า “The Thunder Sisters” หลังจากที่ Gran ตระกูลเฉพาะสตรีเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก ที่บ้าน Punch Monkey ไม่นาน Grug, Guy และ Phil ก็พบว่าการผันแม่น้ำของ Phil เพื่อทดน้ำฟาร์มของเขากีดกัน Punch Monkeys จากแหล่งน้ำโดยไม่รู้ตัว และ Punch Monkeys ต้องการกล้วยไม่เพียงแต่กินเท่านั้น แต่ยังต้องเสนอให้กับสัตว์ประหลาดเจ้าคณะขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Spiny Mandrilla ด้วยความหวังว่าจะเอาใจ The Punch Monkeys ทำให้ Grug และ Phil ต่อสู้ในสไตล์กลาดิเอเตอร์เพื่อดูว่าใครจะเป็นผู้เสียสละ และเมื่อพวกเขาหมดกำลังใจ พวกเขาแลกเปลี่ยนความรู้สึกขมขื่นซึ่งกันและกัน ทำให้กายเสียใจกับสิ่งที่เขาพูดระหว่างที่เขาและอีปเสีย

TMDB