The Devil’s Advocate อาถรรพ์มัจจุราชเหนือเมฆ (1997) พากย์ไทย

The Devils Advocate อาถรรพ์มัจจุราชเหนือเมฆ (1997)  Kevin Lomax ทนายฝ่ายจำเลยที่ใฝ่ฝันในฟลอริดารับงานที่สำนักงานกฎหมายในนิวยอร์ก เมื่อเงินเดิมพันสูงขึ้นทุกกรณี เควินรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเจ้านายของเขามีแผนร้ายที่ชั่วร้ายกว่านั้นมาก The Devils Advocate เป็นหนังระทึกขวัญสำหรับผู้ใหญ่ที่มีธีมมืดมนและน่าอึดอัด ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Kevin Lomax, Al Pacino และ Keanu Reeves ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงเกลียวชีวิตของมาร เป็นหนังที่สนุกและกระตุ้นความคิด ฉันอยากจะแนะนำดูหนังออนไลน์

ใน The Devils Advocate 1997 เควิน โลแม็กซ์เล่นเป็นนักแสดงที่มุ่งมั่นซึ่งยอมรับงานที่ได้ค่าตอบแทนสูงด้วยความช่วยเหลือจากมิลตันเพื่อนของเขา พวกเขาย้ายไปแมนฮัตตัน ซึ่งเควินใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำงาน แมรี่ แอน ภรรยาของเขารู้สึกโดดเดี่ยวและถูกทอดทิ้ง หลังจากพูดคุยกับมิลตันครั้งหนึ่ง เธอแนะนำให้พวกเขากลับบ้าน ในฐานะทนายความ โลแม็กซ์ไม่เคยแพ้คดีและมักถูกตัดสินให้พ้นผิดโดยคณะลูกขุนที่ “เป็นมิตร” สิ่งนี้ทำให้เขาได้งานที่สำนักงานกฎหมายระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียง หลังจากที่เขาได้งานทำ เขาและภรรยาของเขาแมรี่ แอนย้ายไปนิวยอร์กซิตี้ ที่ซึ่งพวกเขาพบว่าตัวเองถูกผลักเข้าสู่โลกแห่งอำนาจและเงินอย่างรวดเร็ว ในฐานะหัวหน้าสำนักงานกฎหมายที่มีชื่อเสียง มิลตันหาเวลาสำหรับความสนุกสนานและสันทนาการ นอกจากเข้าร่วมงานอีเวนต์โดยไม่ต้องมีเครือข่ายแล้ว มิลตันยังลากเควิน โลแม็กซ์ไปที่ร้านอาหารราคาแพงที่เขาได้รับด้ง หนังเป็นหนังตลกเกี่ยวกับอันตรายของความสำเร็จในโลกของกฎหมาย

The Devils Advocate 1997 นำแสดงโดย Debra Monk และ Kevin Lomax ทั้งสองแบ่งปันความรักเพื่อเงิน เขามีความปรารถนาอย่างมากที่จะได้รับชื่อเสียงและโชคลาภ อย่างไรก็ตาม บาปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือความไร้สาระ และเขาได้เรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อของเขา The Devils Advocate 1997 เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมและผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ทุกคนควรดู The Devil’s Advocate เป็นภาพยนตร์ที่มีความคล้ายคลึงกับ Wall Street (1987) และ The Firm ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มบินสูงผู้ถูกล่อลวงด้วยเงินและต้องเลือกระหว่างการสูญเสียจิตวิญญาณกับการเสียสละทุกอย่างที่เขารัก The Devils Advocate เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ Devil ที่หายากซึ่งเน้นที่เชิงเทววิทยา The Devils Advocate ผสมผสานปรัชญาที่ซับซ้อนและความตื่นเต้นของข้าวโพดคั่ว มันติดตามอาชีพของ Kevin Lomax ทนายความเมืองเล็ก ๆ ที่ประสบความสำเร็จในการบุก แต่การไร้พ่ายของเขาทำให้เขากลายเป็นที่สนใจ และเขาเซ็นสัญญากับสำนักงานกฎหมายที่มีความสัมพันธ์กันสูง เขากลายเป็นคนดังในเมือง แต่ในที่สุดก็พบว่าทั้งหมดนี้เป็นความฝัน มิลตัน วายร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ กลายเป็นปีศาจเอง มิลตันเลือกอาชีพทางกฎหมายเพราะเขาคิดว่ามันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำงานที่โหดร้ายของเขา เขาต้องการให้เควินเป็นผู้สืบทอดของเขาดูหนังพากย์ไทย

ข้อมูล IMDb