The Girl Next Door สาวข้างบ้าน สะกิดหัวใจหวิว (2004) พากย์ไทย

ในปี 2547 ภาพยนตร์เรื่อง The Girl Next Door ได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกา เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่ติดตามนักเรียนมัธยมปลายที่ตกหลุมรักสาวข้างบ้าน นำแสดงโดย Matthew Kidman และ Elisha Cuthbert ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยลุค กรีนฟิลด์ และได้รับรางวัลมากมาย Matthew Kidman ใน TheGirl Next Door แมทธิว คิดแมน รับบทเป็น แดเนียล เด็กวัยรุ่นติดเซ็กส์ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นดาราหนังโป๊ เมื่อเขาพบว่าแดเนียลมีความสัมพันธ์กับผู้กำกับหนังโป๊ เขาจึงกลายเป็นผู้สนับสนุนการจ้างงานของเธออย่างกระตือรือร้น แต่เมื่อเขาพบว่าแดเนียลเป็นนักเรียนมัธยม เขาก็ปกป้องตัวเองมากเกินไป เขาจูบเธอก่อน ดูหนังออนไลน์

ตัวละครของแมทธิว คิดแมนคือนักเรียนไฮสคูลที่มีแรงบันดาลใจสูง เขาเป็นนักเรียนเพาะกายและประธานโรงเรียน และเขากำลังจะเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์หลังจากสำเร็จการศึกษา อย่างไรก็ตาม แผนการของเขาถูกขัดจังหวะเมื่อเขาได้พบกับสาวสวย แดเนียล (เอลีชา คัธเบิร์ต) นักเรียนจากโรงเรียนมัธยมแห่งอื่น ในไม่ช้าแมทธิวก็ตกอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด ถูกบังคับให้เลือกระหว่างสองแรงกระตุ้นที่เป็นปฏิปักษ์ นั่นคือ หนีจากอันตรายและพุ่งเข้าใส่สิ่งที่ไม่รู้จัก เป็นทางเลือกระหว่างความรุ่งโรจน์และภัยพิบัติ ตัวละครของ Matthew Kidman เป็นวัยรุ่นที่ฉลาดและมีความสามารถ ซึ่งได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ แต่ไม่สามารถจ่ายค่าเล่าเรียนได้ พ่อของเขากลัวว่าแมทธิวจะถูกลงโทษเนื่องจากการสอดแนม แต่เขาอาสาพาแดเนียลไปดูสถานที่ท่องเที่ยวในเมือง แต่เพื่อนของแมทธิวไม่เชื่อฟังเหมือนแดเนียล พ่อแม่อันธพาลของแมทธิวไม่สามารถหยุดเขาไม่ให้พาแดเนียลไปรอบ ๆ เมืองได้

Elisha Cuthbert เอลีชา คัธเบิร์ต เกือบจะไม่ได้รับบทบาทในภาพยนตร์ปี 2004 เรื่อง ‘TheGirl Next Door’ อย่างไรก็ตาม เธอทำได้ และตั้งแต่นั้นมา เธอก็ได้ยุ่งกับการทำงานในโครงการต่างๆ มากมาย เธอได้ปรากฏตัวในรายการเช่น ’24’ และ ‘The Ranch’ แม้ว่าตารางงานของเธอจะยุ่ง แต่เธอก็กำลังวางแผนที่จะคัมแบ็กครั้งใหญ่ในปี 2022 อาชีพของคัธเบิร์ตชะลอตัวลงหลังจาก The Help แต่ก็ยังยุ่งอยู่ นอกจากบทบาทนำแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้แล้ว เธอยังปรากฏตัวในภาพยนตร์และรายการทีวีอื่นๆ เธอเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ‘The Cellar’ และยังมีโปรเจ็กต์อีกสองโครงการที่อยู่ในระหว่างดำเนินการ ใน TheGirl Next Door คัธเบิร์ตรับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายสายตรงที่ได้พบกับผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบข้างบ้าน แต่พบว่าเธอเป็นอดีตดาราหนังโป๊ หนังเรื่องนี้จะไม่ทำให้คอเมดี้ผิดหวัง ดูหนังพากย์ไทย

ตัวละครของเอลีชา คัธเบิร์ต แดเนียล
เอลีชา คัธเบิร์ตเป็นนักแสดงที่กระตือรือร้นมาหลายปี โดยได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง บทบาทแรกของเธออยู่ในละคร 24 ซึ่งเธอเล่นเป็นเจ้าสาวที่หนีไม่พ้น ต่อมา เธอแสดงใน Happy Endings ซึ่งเริ่มฉายตั้งแต่ปี 2011 ถึง 2013 เธอแสดงเป็นแอ๊บบี้ในละครซีรีส์เรื่อง The Ranch ซึ่งเริ่มฉายตั้งแต่ปี 2016 ถึง 2020 ในปี 2004 คัธเบิร์ตแสดงเป็นแดเนียล สาวสวยที่อาศัยอยู่ข้างเอมิล แมตต์ตัวละครของเฮิร์ช ทั้งสองพัฒนามิตรภาพอย่างรวดเร็ว ซึ่งถูกทดสอบเมื่อพวกเขาพบว่าแดเนียลเป็นอดีตดาราหนังโป๊ ตัวละครของ Elisha Cuthbert คือ Danielle เป็นอดีตดาราหนังโป๊ที่ต้องการออกจากไลฟ์สไตล์ดาราหนังโป๊ของเธอ เธอและเพื่อนบ้านของเธอ แมทธิว (เอมิล เฮิร์ช) เริ่มต้นความสัมพันธ์และในไม่ช้าก็ตระหนักว่าพวกเขารักกัน แรงดึงดูดของพวกเขาจุดประกาย และแมทธิวขอให้แดเนียลไปงานพรอม

การถ่ายทำ TheGirl Next Door
TheGirl Next Door เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 2004 กำกับโดยลุค กรีนฟิลด์ เป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมปลายที่ตกหลุมรักสาวข้างบ้าน เรื่องนี้อิงจากเหตุการณ์จริงและมีนักแสดงที่มีความสามารถ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักที่สำรวจพลังแห่งความรักและมิตรภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ในเขตลอสแองเจลิสเคาน์ตี้ บ้านสองหลังที่เป็นตัวแทนของตัวละครหลักทั้งสองตั้งอยู่ที่ 1504 Milan Avenue ใน South Pasadena Canyons College ซึ่งเป็นตัวแทนของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ตั้งอยู่ที่ 26455 Rockwell Canyon Road ในซานตาคลาริตา 4225 Country Club Drive ในลองบีชถูกใช้สำหรับฉากปาร์ตี้ของ Frat

The Girl Next Door เดิมเป็นละครโทรทัศน์ที่เปิดตัวในปี 1970 ผลิตโดย Harry Gittes และ Paul Haslinger และนำแสดงโดย Julia Roberts และ Julie Delpy เจมี่ แอนเดอร์สันเป็นผู้กำกับภาพ ซีรีส์นี้บันทึกเป็นภาษาอังกฤษและออกอากาศทางโทรทัศน์ครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา แต่ละตอนมีความยาวประมาณ 108 นาที จัดจำหน่ายโดย 20th Century Fox
อ้างอิงจาก IMDb