The Gray Man ล่องหนฆ่า (2022) พากย์ไทย

The Gray Man ล่องหนฆ่า (2022) เจ้าหน้าที่อาวุโสของ CIA Donald Fitzroy ไปเยี่ยมฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดในเรือนจำ ในปี 1995 ฆาตกรฆ่าพ่อที่ทำร้ายเพื่อปกป้องพี่ชายของเขา และเขาถูกตัดสินให้ติดคุกในฐานะผู้เยาว์ ในปี 2546 ฟิตซ์รอยให้อิสระแก่ฆาตกรเพื่อแลกกับการทำงานเป็นนักฆ่าในโครงการSierra ของ CIA ฆาตกรตกลงและใช้ชื่อรหัสว่าเซียร์ราซิกซ์สิบแปดปีต่อมาในปี 2564 ในภารกิจในกรุงเทพฯ Six ได้รับคำสั่งให้ลอบสังหารเป้าหมายที่ต้องสงสัยว่าขาย ความ ลับด้านความมั่นคงแห่งชาติ โดยทำงานร่วมกับเพื่อนตัวแทน CIA Dani Miranda อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถทำอย่างลับๆ ล่อๆ ได้โดยไม่ทำร้ายพลเรือน ดูหนังออนไลน์

ดังนั้นเขาจึงโจมตีเป้าหมายโดยตรง ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส ก่อนตาย เป้าหมายเปิดเผยว่าเขาทำงานในโปรแกรมเซียร์ราในชื่อเซียร์ราโฟร์ และมอบ ไดรฟ์ เข้ารหัส ที่มี รายละเอียดเกี่ยวกับการทุจริตของเดนนี่ คาร์ไมเคิล เจ้าหน้าที่ซีไอเอดาวรุ่ง ซึ่งเป็นสายลับหลักในภารกิจลอบสังหารด้วย คาร์ไมเคิลเข้าใจยากเกี่ยวกับจุดประสงค์ที่แท้จริงของภารกิจและเนื้อหาของการขับรถเมื่อเผชิญหน้ากับซิกส์ ส่งผลให้ซิกส์เลือกที่จะปฏิเสธการอพยพจากกรุงเทพฯ พร้อมกับคนของคาร์ไมเคิลSix ส่งแรงผลักดันให้ Margaret Cahill อดีตผู้ดูแลโปรแกรม Sierra ในปรากและขอให้ถอนตัวจาก Fitzroy ที่เกษียณอายุแล้ว คาร์ไมเคิลจ้างลอยด์ แฮนเซ่น ทหารรับจ้าง อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ถูกไล่ออกจากหน่วยงานเนื่องจากมี แนวโน้มทาง จิตสังคม ของเขา เพื่อตามหาซิกส์และนำรถกลับคืนมา แฮนเซนทำโดยการลักพาตัวแคลร์หลานสาวของฟิตซ์รอยเพื่อบังคับฟิตซ์รอยให้อนุญาตการฆาตกรรมของซิกส์โดยทีมสกัด อย่างไรก็ตาม Six ฆ่าพวกเขาและหลบหนีด้วยความผิดหวัง คาร์ไมเคิลจึงส่งซูซาน บริวเวอร์

ผู้ใต้บังคับบัญชาไปดูแลแฮนเซ่นและจัดเขาให้เข้าแถว Hansen จับ Fitzroy และ Claire เป็นตัวประกันในคฤหาสน์แห่งหนึ่งในโครเอเชีย ซึ่งเขาได้ตั้งศูนย์ปฏิบัติการของเขาไว้ด้วย แฮนเซ่นยังมอบเงินรางวัล ให้ กับ Six เพื่อดึงดูดทหารรับจ้างและมือสังหารที่เก่งที่สุดในโลกให้ตามล่าเขา หกคนไปเวียนนาเพื่อรับเอกสารใหม่ แต่การติดต่อของเขาที่ Laszlo Sosa หักหลังเขาสำหรับเงินรางวัลนี้ หกคนหลบหนีได้เมื่อแฮนเซ่นมาถึงพร้อมกับทีมของเขา และต่อมาได้รับการช่วยเหลือแต่ถูกมิแรนดาจับตัวไป ซึ่งชื่อเสียงของเขาพังทลายลงหลังจากภารกิจในกรุงเทพฯ หกเกลี้ยกล่อมให้เธอขับรถพาเขาไปหาเคฮิลล์ ซึ่งเธอสามารถถอดรหัสไดรฟ์และค้นพบขอบเขตของการทุจริตของคาร์ไมเคิลในนามของผู้มีพระคุณลึกลับที่ทำงานให้กับรัฐบาล เงาแฮนเซ่นส่งทีมนักฆ่าหลายทีมไปที่บ้านของเคฮิลล์ นำ เคฮิลล์ที่ ป่วยหนักให้เสียสละตัวเองเพื่อให้โอกาสซิกส์และมิแรนดาหลบหนีหลังจากการยิงกันบนถนนในกรุงปราก ดูหนังพากย์ไทย

ทั้งสองลี้ภัยในโรงพยาบาลที่ทหารรับจ้าง “หมาป่าผู้โดดเดี่ยว” ขโมยรถจากพวกเขาและนำไปให้แฮนเซน Six และ Miranda ติดตาม Claire ผ่านสัญญาณไร้สายที่ออกอากาศจากเครื่องกระตุ้นหัวใจของ เธอ เมื่อมิแรนดาสร้างความฟุ้งซ่าน ซิกส์แทรกซึมเข้าไปในคฤหาสน์และช่วยชีวิตฟิตซ์รอยและแคลร์ ฟิตซ์รอยได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะที่พวกเขาหนีและเสียสละตัวเองในความพยายามที่จะฆ่าแฮนเซ่นล้มเหลว โลนวูล์ฟเอาชนะมิแรนดาในการต่อสู้แต่ก็ยังตัดสินใจให้แรงผลักดันเธออยู่ดี กลับรู้สึกเบื่อหน่ายกับความตั้งใจของแฮนเซ่นที่จะฆ่าเด็ก ๆ และขาดศีลธรรมอันดีของเขาแฮนเซนจับแคลร์เป็นตัวประกันและลากเธอเข้าไปในเขาวงกตที่ป้องกันความเสี่ยง หลังจากความขัดแย้ง

แฮนเซนปล่อยแคลร์และต่อสู้กับซิกส์ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ Six จะสามารถฆ่าเขาได้ Hansen ถูกยิงและสังหารโดย Brewer ซึ่งบอก Six ว่าเธอวางแผนที่จะตรึงการกระทำของ Carmichael กับ Hansen เพื่อใช้ประโยชน์จากเขา นอกจากนี้ บริวเวอร์ให้คำมั่นในความปลอดภัยของแคลร์ แต่ถ้า Six ยังคงทำงานให้กับ CIA ต่อไป Six และ Miranda ถูกบังคับให้ร่วมมือกันในการปกปิดซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะไม่มีการดำเนินการใดๆ กับ Carmichael อย่างไรก็ตาม Six หนีการควบคุมตัวและปลดปล่อยแคลร์จากที่ซึ่งเธอถูกกักขังไว้ในที่ลับ ทั้งสองหนีไปได้ในขณะที่คาร์ไมเคิลและบริวเวอร์ตกตะลึงว่าซิกส์สามารถหนีไปได้อย่างไร