The Guilty : สายฉุกเฉิน (2021) ซับไทย

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกลดตำแหน่งซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่รับสายมีความขัดแย้งเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ฉุกเฉินจากผู้หญิงที่ถูกลักพาตัว  ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

Joe Baylor เจ้าหน้าที่ LAPD ที่มีปัญหากำลังทำงานกะกลางคืนที่ศูนย์บริการ 911 ขณะที่เขารอการพิจารณาคดีของศาลสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการปฏิบัติหน้าที่เมื่อแปดเดือนก่อน เขารับสายจากผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเอมิลี่ ไลท์ตัน ซึ่งเปิดเผยว่าเธอถูกลักพาตัวไป โจรู้ว่าเธอกับคนลักพาตัวกำลังเดินทางด้วยรถตู้สีขาว

แต่เอมิลี่ถูกบังคับให้วางสายก่อนที่เธอจะได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม โจโทรหาโทรศัพท์บ้านของเอมิลี่และคุยกับแอบบี้ลูกสาววัย 6 ขวบของเธอ ซึ่งบอกโจว่าแม่ของเธอออกจากบ้านกับเฮนรี่ ฟิชเชอร์ พ่อของเธอ โจได้รับโทรศัพท์ตื่นตระหนกจากแอ๊บบี้เมื่อเจ้าหน้าที่สองคนมาถึงบ้านของเธอ เขาสั่งให้เธอปล่อยให้พวกเขาเข้ามา

จากนั้นโจก็เรียกเอมิลี่กลับมาและเกลี้ยกล่อมให้เธอดึงเบรกมือของรถตู้ ซึ่งเธอทำ แต่มันล้มเหลวในการชนรถ เธอบอกโจทั้งน้ำตาว่าเธอเชื่อว่าโอลิเวอร์มี “งูอยู่ในท้องของเขา” และเธอก็ “เอามันออกไป” เมื่อเฮนรี่หยุดรถตู้และพยายามเอาเอมิลี่ออกจากด้านหลัง เธอทุบเขาด้วยอิฐแล้วหนี โจเรียกเฮนรี่อีกครั้ง

ซึ่งอธิบายว่าเขากำลังพาเอมิลี่กลับไปที่โรงงาน เธอเลิกกินยามาหลายสัปดาห์แล้วเพราะไม่สามารถจ่ายยาได้ และในช่วงที่เป็นโรคจิต เธอก็ทำร้ายโอลิเวอร์โดยไม่ได้ตั้งใจ เอมิลี่เรียกโจกลับจากสะพานลอยทางด่วน หมายความว่าเธอกำลังเตรียมที่จะฆ่าตัวตายด้วยการฆ่าตัวตาย โจนำ CHP

ไปยังตำแหน่งของเธอในขณะที่พยายามพูดจาไม่ดี เขาพยายามเบี่ยงเบนความสนใจของเธอโดยเปิดเผยว่าเขาฆ่าเด็กอายุ 19 ปีระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เพราะเขาโกรธที่เขาทำร้ายใครซักคนและ “เพราะฉันทำได้” เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง เอมิลี่บอกว่าเธอ “จะไปอยู่กับโอลิเวอร์” และสายก็ตาย โจคิดว่าเธอกระโดดแล้ว

แต่ต่อมาเขาได้รับข้อความจาก คสช. บอกว่าพวกเขาได้พาเธอลงมาอย่างปลอดภัย ในห้องน้ำ โจผู้สิ้นหวังโทรหาริคและขอให้เขายกเลิกคำกล่าวก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ในฉากเครดิตระดับกลาง มีการอ่านรายงานข่าวซึ่งมีรายละเอียดว่าเจ้าหน้าที่โจ เบย์เลอร์ยอมรับผิดในข้อหาฆ่าคนตายในเหตุกราดยิงที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่

บทภาพยนตร์โดย  Nic Pizzolatto
ผลิตโดย   Jake Gyllenhaal / Riva Marker / David Litvak / Gary Michael Walters / David Haring / Michel Litvak / Svetlana Metkina / Antoine Fuqua / Scott Greenberg / Kat Samick
นำแสดงโดย  Jake Gyllenhaal / Ethan Hawke / Riley Keough / Christina Vidal Mitchell  / Eli Goree / Da’Vine Joy Randolph / Paul Dano / Peter Sarsgaard
บริษัทผู้ผลิต   Bold Films / Amet Entertainment / Capstone Pictures / Nine Stories Productions / Fuqua Films
จัดจำหน่ายโดย Netflix
วันที่วางจำหน่าย   11 กันยายน 2564 ( TIFF ) / 24 กันยายน 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว   90 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ที่มาอ้างอิง : TMDB